Tưởng bày mưu thoát được quà 20/10, chồng không ngờ vợ còn cao tay hơn

Ngày 19/10/2018 14:44 PM (GMT+7)

Nghe xong câu nói mở lời của chồng, chị vợ không hề đòi món quà gì đắt tiền. Song chỉ bằng một ánh mắt, anh chồng đã nhận ra sự “cao tay” của vợ.

Khi các chị em đang tưng bừng kỷ niệm ngày phụ nữ 20/10 thì các anh em lại đau đầu không kém khi phải nghĩ xem nên tặng gì cho nửa kia nhân ngày này.

Với các anh em đang có người yêu, chuyện tặng quà 20/10 được coi là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên với cánh mày râu đã lập gia đình, chuyện này nhiều khi lại bị các anh “quên mất”. Có người vẫn đùa rằng: “Có ai câu cá được rồi còn cho cá ăn nữa đâu”.

Mới đây, một anh chồng đã chia sẻ bức ảnh mình đang ngồi lúi húi cùng đống bát đĩa kèm câu chuyện kể về ngày 20/10. Theo chia sẻ, vì biết tính vợ hay chắt bóp cho gia đình nên ông chồng này đã mạnh miệng tuyên bố “thích gì anh cũng mua cho”.

Anh chồng này quả vô cùng hiểu vợ. Nghe xong câu nói mở lời của chồng, chị vợ không hề đòi món quà gì đắt tiền. Song chỉ bằng một ánh mắt, anh chồng đã nhận ra sự “cao tay” của vợ.

tuong bay muu thoat duoc qua 20/10, chong khong ngo vo con cao tay hon - 1

Tâm sự của ông chồng về món quà 20/10 đặc biệt.

Clip các ông chồng cầm... mâm tập múa Cò lả tặng vợ nhân ngày 20/10.

“Tôi lấy vợ được 5 năm và sau mỗi buổi cơm thì tôi chỉ việc phụ bưng ra cho cho vợ rửa chén bát. Cũng biết sắp đến ngày của các chị em, tôi mới giả vờ tâm lý hỏi vợ là: “Em thích gì anh cũng mua cho”.

Tôi mạnh miệng vậy đương nhiên vì tôi hiểu tính vợ tôi quá mà. Tôi biết vợ làm gì dám cho tôi tiêu tiền, nghĩ vậy tôi ung dung cười khoái chí.

Thế mà vợ cười nham hiểm rồi chỉ vào mâm cơm là tôi hiểu liền. Từ đó tới giờ cũng được cả tuần rồi, ngày nào ăn xong tôi cũng phải lóc cóc bê mâm đi rửa.

Tôi cũng chỉ than vậy thôi các bạn ạ, chứ cả năm có được 2 ngày, thêm sinh nhật nữa là 3. Vợ nó làm nhiều chứ mình làm bao nhiêu.

Mọi người sẽ tặng gì cho vợ nhân ngày 20/10 này?".

tuong bay muu thoat duoc qua 20/10, chong khong ngo vo con cao tay hon - 2

"Từ đó tới giờ cũng được cả tuần rồi, ngày nào ăn xong tôi cũng phải lóc cóc bê mâm đi rửa."

Món quà 20/10 này thật ý nghĩa phải không các chị em? Tuy có vẻ kêu than nhưng anh chồng này vẫn nhận được sự ủng hộ của các chị em vì sự san sẻ công việc nhà với vợ.

"Nghe bạn này nói mà mình thấy ấm lòng quá. Giá như anh em nào cũng nghĩ được thế này. Thực ra phụ nữ đơn giản lắm, chẳng cần cao sang gì đâu. Các anh thử một ngày về sớm giúp vợ đi chợ hay vào bếp xem. Các anh sẽ nhận ra niềm hạnh phúc của người phụ nữ đâu có gì lớn lao to tát", chị Mai Hoàng (Long Biên, HN) chia sẻ. 

Một cánh mày râu khác lên tiếng: "Đọc được câu chuyện của ông tôi phải lấy làm bài học mới được. Cứ tưởng đã cao tay rồi mà vợ còn thâm thúy hơn. Đúng là bái phục". 

Vậy mới thấy, chẳng cần một người đàn ông giàu sang với những món quà xa xỉ, chỉ cần các anh cảm thông và chia sẻ, với các chị em đã là một món quà ý nghĩa rồi. Cánh mày râu sau khi đọc được chia sẻ này còn chần chờ gì mà không về sớm dành cho nửa yêu thương của mình một món quà thật bất ngờ? 

Món quà chú rể tặng trong ngày cưới khiến cô dâu tái mặt, khách khứa sững sờ
Đó lẽ ra phải là một đám cưới vô cùng viên mãn, tác thành hạnh phúc của đôi trẻ. Tuy nhiên, "món quà" đặc biệt đó của chú rể đã khiến tất cả khách mời...
Theo Thanh Hương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ