Tuyệt chiêu đánh ghen của vợ khiến chồng phải giật mình nể sợ

Ngày 05/10/2015 10:46 AM (GMT+7)

Với màn đánh ghen khiếp đảm của vợ, khiến Đặng sợ hú hồn. Anh bảo “Từ nay xin chừa, một lần đau cả đời nhớ mãi”.

Vốn yêu chồng hơn bất cứ thứ gì trên đời này, nhưng máu ghen của Hồng lại rất ghê gớm. Cô đã thề trước mặt chồng rằng “Nếu anh có ý định chán cơm thèm phở cô sẽ xử cả hai ra bã”. Đặng - chồng Hồng cũng là một tay ăn chơi, đào hoa nên chuyện trai gái với anh không thể tránh khỏi tai tiếng. Nhiều lần Hồng đi đánh ghen chồng nhưng đều không thành công. Có khi cô đến nơi chồng và nhân tình đã tẩu thoát, hoặc anh đã xóa sạch dấu vết khiến cô ấm ức đi về. Rõ ràng trước đó chính mắt Hồng đã thấy chồng đèo cô nào đằng sau.

Vợ ghen tuông là thế, nhưng Đặng vẫn nhởn nhơ coi thường cô, anh vẫn đều đặn đi gái mỗi tháng. Chuyện ngoại tình thì không ai giỏi bằng Đặng được, anh làm cách gì khiến không ai có thể bắt tận tay anh làm chuyện xấu đó. Uất, tức lắm. Chỉ cần nghĩ đến chồng đèo cô nào đằng sau thôi, Hồng đã 3 máu 6 cơn muốn lao vào đấm đá túi bụi hai người họ rồi. Nhưng cô nghĩ, tại sao bao nhiêu lần mình đi đánh ghen đều thất bại thảm hại như vậy. Chẳng lẽ chồng đã biết thừa cô muốn làm gì rồi sao. Không được, lần này cô quyết bắt tận tay và xử ác hai người đó. Cô không thể để chồng cho mình mọc sừng nhiều lần như vậy được.

Thế rồi cô lên kế hoạch tác chiến cho mình. Cô chắc chắn một điều địa điểm anh hẹn hò quen thuộc với gái là ở nhà nghỉ X. Anh quen hơi và chỉ thích mỗi cái nhà nghỉ ấy thôi. Để ý chồng suốt hơn một tuần liền, cô cũng thấy anh hí hửng dắt xe đi chơi. Theo dõi cả đoạn đường cô cuối cùng anh cũng đến cái nhà nghỉ chết tiệt đó. Đợi chồng vào trước, 15 phút sau cô vờ đến nhà nghỉ ấy xin việc làm bên bộ phận dọn phòng. May mắn sao nhà nghỉ ấy đang thiếu người, họ nhận luôn cô. Nhanh nhảu cô xin họ làm luôn cũng coi như là thử việc. Vậy là kế hoạch của cô cũng thành công bước đầu, cô đã lọt được vào hang hóc của chồng. Kế hoạch tiếp theo cô cứ từ từ triển khai thôi.

Vận lên mình bộ đồ nhân viên dọn phòng vừa xấu xí lại nhem nhuốc cô thấy cũng hay, mình cải trang như vậy càng tốt. Cô không quên chạy ra sau nhà nghỉ đó tìm mấy viên gạch vỡ lấy màu của nó bôi lên mặt để ngụy trang. Biết chồng thuê phòng nào, cô cố tình mang đồ lên đấy. Cô đoán chắc chồng mình đang ở trong hú hí với gái, phen này bà bắt tận tay nhé. Gõ cửa phòng như cháy nhà, chồng cô khoác vội cái khăn tắm ra mở cửa.

Cánh cửa vừa mới mở ra, chưa nói được câu gì cô đã vội lao vào phòng và không quên giật chiếc khăn tắm trên người anh và cô ả kia xuống. Khi hai người trần truồng cô vội chiếc điện thoại ra chụp tới tấp. Chồng và cả cô bồ kia há hốc ra nhìn không hiểu chuyện gì. Mãi lúc sau anh mới nhận ra cô, anh nổi điên lên.

tuyet chieu danh ghen cua vo khien chong phai giat minh ne so - 1

Đừng có ngụy biện nữa (ảnh minh họa)

- Cô làm gì ở đây vậy?

- Tôi đang làm việc thôi. Vậy còn anh đang làm gì với cô gái kia?

- Cô….cô….dám làm thế à?

- Anh dám sao tôi không dám. Thôi tôi hết việc ở đây rồi, hai người tiếp tục việc của mình đi nhé. À tầm 10 phút nữa hai người nhớ bật mạng vào xem mọi người nói gì về mình nhé. Còn cô, chắc không quá khó để tôi biết thông tin của cô đâu nhỉ. Nói xong chị giật vội chiếc ví của cô ả kia để trên bàn trang điểm.

- Chị định làm gì vậy?

- Tôi chỉ xem qua chút thông tin và những người thân của cô thôi mà. Chắc anh chàng trong ảnh này là người yêu cô à. Nhìn anh ta cũng được ấy chứ, nhưng không hiểu sao lại để bạn gái mình như thế này. Không biết anh ta sẽ phản ứng như thế nào khi nhìn thấy những tấm ảnh này và biết toàn bộ sự thật về người yêu mình.

- Chị dám?

- Cô dám cướp chồng người khác, tại sao tôi không dám làm mấy chuyện này. Người phản bội thì phải ăn quả đắng mới nhớ lâu được.

Nói xong, Hồng vội lao ra ngoài. Đi được một đoạn cô rẽ vào quán café ven đường ngồi và tiếp tục công việc của mình. Cô lên facebook tìm bạn trai của cô gái kia và gửi những tấm hình nóng bỏng của hai người họ. Thật không ngờ vừa gửi được một lát, chàng trai kia đã phản hồi lại hỏi Hồng người yêu anh ta đang ở đâu. Cô vui vẻ nói chỗ hai người đang ôm nhau lo sợ.

Thấy thế, cô quay xe lại nhà nghỉ để xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp đây. 10 phút sau, anh chàng kia đến hùng hổ lao vào nhà nghỉ. Lúc sau thấy anh ta ra đi cùng với cô gái ngủ với chồng cô đang khóc lóc, van xin anh chàng ấy tha tội. Còn chồng thì lát sau đi ra với bộ dạng bị đánh tím tái mặt mày.

Vậy là cô đã mượn gió bẻ măng, cả cô và chàng trai trẻ kia đã dạy được cho hai người đó bài học nhớ đời. Còn chồng cô phải vào viện khâu mấy mũi vì trận đánh ghen đó. Về nhà nhìn chồng phải húp cháo chị không quên trâm chọc “Lần sau nếu muốn gái gú nữa thì tôi cho anh ngồi mà hút sữa uống luôn nhé. Ngoại tình à, cái giá phải trả không nhẹ đâu”. Chồng cô không nói được lời nào mà chỉ ngậm ngùi ăn cháo. Sau này cứ hễ chồng có làm gì phật lòng chị, hay biểu hiện bất thường muốn tìm gái là chị lại dọa tung những bức ảnh nóng của anh hồi nào lên khiến Đặng sợ hú hồn. Anh bảo “Từ nay xin chừa, một lần đau cả đời nhớ mãi”.

Theo Hạ Vi (Một thế giới)
Tin bài cùng sự kiện Ghen tuông
Tin hay đừng bỏ lỡ