Vì tiền, mẹ chồng ép tôi phá thai

Ngày 30/12/2013 19:25 PM (GMT+7)

Đến bây giờ, tôi đang mang trong mình một hài nhi bé bỏng, đã được 5 tháng. Và tôi đã tính đến kết quả xấu nhất, làm mẹ đơn thân, nuôi con tôi khôn lớn trưởng thành.

Số tôi vô phước lấy phải người chồng nhu nhược, chỉ biết nghe theo sự chỉ đạo của mẹ và gia đình chồng. Thế nên, khi tôi lấy chồng được hơn 1 năm thì có bầu. Nhưng vốn nhà chồng khinh gia đình tôi nghèo khó nên sinh sự đủ thứ.

Ban đầu, gia đình anh đã phản đối lấy tôi vì lý do là nhà tôi nghèo. Nhưng anh đã cố gắng thuyết phục bố mẹ, van nài bố mẹ nên tôi cũng được chấp nhận. Tôi biết, cuộc hôn nhân cưỡng ép như thế này sẽ chẳng dễ dàng cho tôi. Nhưng tôi chỉ hi vọng, chồng sẽ đối tốt với tôi, sẽ vì tôi mà hết lòng, hết dạ. Như vậy, may ra tôi có thể sống tốt trong gia đình ấy. Nhưng nào ngờ, còn mối niềm hi vọng thì cuối cùng tôi cũng bị dập tắt. Bởi chồng tôi, sau khi lấy tôi về, anh đã bị đồng tiền làm cho mờ mắt.

Vì là, trước đây anh có một cô gái theo đuổi, nhan sắc tầm thường nhưng nhà cô này giàu có, nghe đâu là con chủ tịch huyện. Trước đây, vì yêu tôi, vì theo đuổi tình yêu nên anh nói không quan trọng giàu nghèo, và anh chọn tôi. Nhưng không hiểu từ lúc nào, anh đã bị người đàn bà đó dụ dỗ. Cô ta biết anh cưới vợ nhưng vẫn có mưu đồ chia rẽ hạnh phúc gia đình người khác. Cô ta thường xuyên mua những món quà đắt tiền, biếu mẹ chồng tôi. Khỏi phải nói là bà ta thích thú thế nào.

Vì tiền, mẹ chồng ép tôi phá thai - 1

Hơn 1 năm không có bầu, khi biết tin vợ có thai, anh ta lại không hề vui mừng gì. Anh là người đàn ông ích kỉ, vô liêm sỉ. (ảnh minh họa)

Mẹ chồng tôi vốn tham tiền nên khi con trai bà có vợ mà còn có người khác ve vãn, thật sự bà quá hài lòng. Suốt thời gian về làm dâu, bà không quên hành hạ tôi, nói tôi đủ thứ này nọ. Bà còn cho rằng tôi là người hãm vận may của con trai bà, con trai bà vì lấy tôi mà không phất lên được. Nghe những lời người đàn bà đó nói, tôi thực sự đau lòng. Cô ta xúi giục mẹ tôi là, nếu như chồng bỏ tôi, cô ta sẽ về làm dâu nhà này. Vì cô ta vốn đã yêu mến chồng tôi từ rất lâu rồi. Bản thân tôi cũng cảm thấy như vậy, nhưng lại tin tưởng chồng.

Nào ngờ, bây giờ, chồng tôi từ không thích cô ta lại chuyển sang mê tiền bạc. Và bắt đầu anh có biểu hiện khó chịu với tôi. Hơn 1 năm không có bầu, khi biết tin vợ có thai, anh ta lại không hề vui mừng gì. Anh là người đàn ông ích kỉ, vô liêm sỉ.

Cô ta biết tôi có bầu nên càng tấn công gia đình chồng tôi nhiều hơn. Cô ta mang tiền ra dụ mẹ chồng tôi. Bảo, nếu chồng tôi lấy cô ta, cái nhà 5 tầng mặt phố sẽ sang tên chồng, rồi chồng sẽ có một chức vị trong công ty của bố cô ta. Thế là, từ chuyện ghét con dâu, giờ bà bắt tôi phá thai. Tôi biết, sau khi bà nịnh hót tôi phá thai xong, bà sẽ đuổi tôi ra ngoài. Vì ba ta vốn là coi tôi như cái gai trong mắt.

Giờ có người mang tiền đến nhà, tội gì bà ta không làm vậy. Tôi chỉ còn hi vọng vào chồng, nhưng thật thất vọng khi anh nghe lời mẹ. Anh đã bảo tôi phá thai, vì dù sao thì đó cũng là con gái. Tôi đau lòng quá, thật tình quá xót xa.

Thời gian mang bầu mà tôi gầy đi trông thấy, người sa sút. Bố mẹ tôi biết chuyện đã bắt tôi về, tôi cũng không còn cách nào sống ở gia đình này nữa. Tôi đành ra đi.

Giờ tôi đang sống nhà mẹ đẻ, còn không biết anh ta đã cưới vợ chưa, tôi cũng không bận tâm. Nhưng phá thai thì nhất định không. Tôi dù có sinh con cho người đàn ông đó, người không xứng đáng làm chồng tôi, nhưng tôi cũng không thể nhẫn tâm được. Tôi đã quyết định sinh con ra và làm mẹ đơn thân. Hi vọng là ông trời sẽ công bằng, giúp cho con tôi khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông và sau này, còn lớn lên sẽ là người tốt, tài giỏi, để không phụ công lao của tôi.

Tramanh...gmail.com

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Em nghèo nên anh không thể yêu em

Trả giá đắt vì dạy con 'đừng như mẹ mày'! (P1)

Ve vãn anh rể, tôi bị quả báo

‘Dính bẫy’ cô đồng nghiệp dâm đãng

Con đã chẳng kịp về…

Trả giá đắt vì dạy con 'đừng như mẹ mày'! (P2)

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc