Vợ ơi, đừng làm anh sợ!

Ngày 16/02/2014 13:52 PM (GMT+7)

Anh đã từng nói, không quan tâm tới quá khứ của em, cũng không cần biết em làm gì, hay đã từng yêu ai trước đó.

Chỉ cần bây giờ em là em, là người phụ nữ yêu anh hết lòng, hết dạ, quan tâm lo lắng cho anh, thế là đủ rồi. Nhưng đến khi lấy nhau về, mọi chuyện lại khác. Anh bắt đầu cảm thấy mình cần tò mò về quá  khứ của em, cần biết, trước đây em đã làm gì.

Anh xâu chuỗi lại các sự kiện thì thấy rằng, hình như, chuyện em yêu anh là có kế hoạch. Em đã tính toán, lên kế hoạch tiếp cận anh, tán tỉnh anh và dần dần, em đã chiếm được trái tim anh. Anh cảm thấy em là một cô gái khéo léo, vui vẻ,  dễ gần. Không những vậy, em còn là người phụ nữ đảm đang, biết nấu ăn, anh rất thích điều đó ở em.

Chúng mình đã nên vợ nên chồng sau gần 1 năm quen nhau. Thời gian đó, anh cảm thấy mình thực sự là người hạnh phúc, anh không thể tin nổi anh lại lấy được người vợ anh yêu thương mà lại nhanh đến vậy. Thời kì mới là vợ chồng, chúng mình đã có những chuyến du lịch thật hạnh phúc, vui vẻ và anh cảm thấy, đó là thời gian đẹp nhất.

Nhưng qua thời kì trăng mật ngọt ngào, anh bắt đầu cảm thấy sợ em. Em không như anh nghĩ, em thành thạo chuyện gối chăn một cách nhuần nhuyễn. Những ngày đầu, khi anh chạm vào em, em còn tỏ ra e rè. Nhưng ngay sau đó, em đã bộc lộ mình là người con gái biết tất cả mọi thứ. Có những điều em làm mà anh cảm thấy, người bình thường không bao giờ biết được. Đến bản thân anh, là đàn ông, anh cũng không thể biết được những chuyện đó, lẽ nào em…?

Vợ ơi, đừng làm anh sợ! - 1

Vợ của anh, dù sao thì anh cũng không muốn sống trong nghi ngờ. (ảnh minh họa)

Anh bắt đầu nghi ngờ về quá khứ của em. Anh nghĩ, có lẽ trong quá khứ em đã từng làm nghề gì đó mà không phải là cái nghề ai ai cũng làm được. Anh lại nghĩ về chuyện em khóc lóc nói với anh rằng em không còn trong trắng. Anh đã nói, chuyện đó với anh không quan trọng, anh cũng không muốn em phải bận tâm về chuyện còn hay mất. Bây giờ, đàn ông cũng thoáng rồi.

Nhưng sự thành thạo đáng ngờ của em đã khiến anh hoài nghi, anh không biết có phải em đã khiến anh trở thành người mạnh bạo như vậy, hay là em vốn là như thế. Em khiến anh tưởng tượng ra cách chiều đàn ông của những cô gái làng chơi. Thật lòng, anh không muốn em phải thể hiện mình quá như vậy. Hãy là em của những ngày đầu. Bởi đàn ông muốn người phụ nữ của mình biết chiều chồng nhưng không phải là sự thành thạo thái quá như vậy. Đừng khiến anh nghi ngờ nữa em nhé, đừng làm anh sợ, anh chỉ muốn em là  người vợ quan tâm, lo lắng, biết chiều chồng mà thôi, nhưng không phải là người quá thành thạo em nhé. Vợ của anh, dù sao thì anh cũng không muốn sống trong nghi ngờ.

Theo Thanh Lâm (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng