Bị phát hiện có vợ, anh còn chửi tôi ngu

Ngày 11/02/2014 23:30 PM (GMT+7)

Tôi đã khóc rất nhiều, đã đau khổ tột cùng vì người đàn ông tôi yêu bây giờ đã thú nhận, anh đã có vợ và hai con.

Nhưng tại sao anh lại trẻ như vậy, trẻ một cách đáng sợ khiến tôi luôn luôn tin anh chưa có gia đình ngay cả khi anh cố tình nói đùa rằng anh đã có vợ rồi.

Tôi hỏi anh tại sao anh lại lừa dối tôi thì anh trả lời một cách thản nhiên: “Thằng đàn ông nào chả giống nhau hả em, đàn ông bọn anh là thế. Các em dại thì các em chết, các em yêu mà không chịu tìm hiểu thì kêu ca gì. Có thằng đàn ông nào chịu một vợ một chồng, có thằng đàn ông nào chỉ biết đến vợ mình không đâu. Có gã nào mà không tán tỉnh chơi bời. Chỉ là các cô gái hám giàu, thích yêu thì sa vào vòng tay của họ mà thôi. Đừng oán trách anh vì không phải anh thì em cũng dính bẫy kẻ khác mà thôi”.

Nghe anh nói mà tôi chua xót trong lòng. Người đàn ông tôi yêu đã thay đổi hoàn toàn, anh bỉ ổi chóng mặt. Đến một gã sở khanh khi yêu tôi cũng không dám tin là anh ta lại có thể trắng trợn như vậy. Đằng này, anh thẳng thừng nói với tôi khi bị bại lộ. Anh nói tôi hãy coi như đó là một cuộc tình qua đường, không có gì phải suy nghĩ. Anh còn nói tôi chẳng sao cả, tội gì mà không yêu. Với lại, yêu anh tôi còn nhận được nhiều thứ, anh cũng mua quà cáp cho tôi nhiều, quan tâm tôi. Thật đê tiện, anh lại còn trắng trợn kể công với tôi về những gì anh đã làm cho tôi sao.

Quà ư, nếu như tôi biết anh không phải yêu tôi thật lòng thì tôi đã không màng đến những món quà của anh. Tôi cũng không bận tâm tại sao anh lại khiến tôi đau khổ như vậy mà tôi vẫn muốn được yêu anh. Tôi vẫn hi vọng anh đang nói dối, đang diễn kịch. Nào ngờ, đó là sự thật.

Bị phát hiện có vợ, anh còn chửi tôi ngu - 1

Tôi bị anh lừa yêu anh một thời gian dài, yêu thương và chăm sóc anh. Đau khổ hơn, tôi yêu anh thật lòng nên bây giờ, tôi đau lắm. (ảnh minh họa)

Anh trẻ đẹp, ăn nói dễ nghe, quan tâm người khác. Anh nhiệt tình đến mức khiến tôi tự hào, vậy mà bây giờ anh giống như quỷ dữ, hiện nguyên hình đê tiện của mình.  Anh bảo tôi dại thì phải chịu. Đúng là tôi dại thật, dại vì đã yêu và trao trái tim và thân xác này cho anh. Khi anh bị tôi phát hiện, anh hả hê cười đùa vì khi đó, anh cũng đã có được tôi rồi. Coi như đó là chiến tích của anh, thành quả của anh.

Thật hận là vợ anh không hề hay biết anh là gã như vậy. Nếu có nói ra thì cô ấy cũng cho rằng, chúng tôi vì yêu anh, yêu vẻ ngoài của anh, tính cách của anh mà cố tình chia rẽ tình cảm của họ. Cô ta sẽ cho chúng tôi là kẻ đeo bám anh vì trước mặt vợ con, anh cũng giả tạo một cách đáng sợ. Anh thật tài tình, bao nhiêu năm chung sống với vợ, có đến hai con mà anh vẫn lừa được vợ anh một cách hoàn hảo như thế. Trong mắt vợ, anh là một người chồng tuyệt vời, không bao giờ biết đến hai chữ ngoại tình.

Tôi bị anh lừa yêu anh một thời gian dài, yêu thương và chăm sóc anh. Đau khổ hơn, tôi yêu anh thật lòng nên bây giờ, tôi đau lắm. Càng đau hơn khi biết anh lại bỉ ổi như vậy. Một con người, một hình tượng sụp đổ, làm sao mà không đau được. Tôi đã khóc thương cho chính bản thân mình, khóc vì những gì đã qua và hứa rằng, sẽ không rơi nước mắt vì kẻ bỉ ổi ấy nữa.

Không biết, tôi là nạn nhân thứ mấy của anh. Anh cứ bỏ nhẫn cưới, khoác lên mình một hình dáng đẹp, một bộ mặt hiền từ mà không ai có thể nhận ra để đi lừa các cô gái ngây thơ trong trắng. Rồi anh ta sẽ bị quả báo, sẽ bị trừng phạt vì hành động đê tiện của mình. Tôi tự hỏi, chẳng lẽ anh ta  không có trái tim. Những người con gái yêu anh ta, chí ít là như tôi, chân thành và say đắm như vậy, tại sao anh ta không hề động lòng, anh ta còn phỉ báng họ khi họ tin vào anh.

Tôi hận đàn ông có vợ và thề rằng, sẽ không bao giờ tiếp xúc với những con người ấy. Đúng là những kẻ tham lam, rồi sẽ bị quả báo và trựng phạt khi đi lừa dối người khác mà thôi!

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Tôi đã yêu người thầy giáo có vợ

Tôi sướng như tiên vì có vợ làm cô giáo?

“Tôi có vợ rồi, quyết không ‘léng phéng’”

Tuyệt vọng vì mang thai với người có vợ

6 năm yêu và chờ đợi người có vợ

Có vợ mình, thèm vợ người

Theo TTN (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ