Xin lỗi vì mẹ không thể để con chào đời

Ngày 11/07/2014 10:13 AM (GMT+7)

Lúc này mẹ đã nhận ra sai lầm của mình, nhưng mẹ không còn cách nào khác con ạ. Mẹ phải bỏ con thôi!

Nếu như giữ lại con, sau này con còn khổ hơn nhiều. Con sẽ khó có thể có được hình hài giống như bao đứa trẻ khác. Nếu vậy, cuộc sống của con sẽ khổ sở vô cùng. Mẹ không muốn con mẹ sinh ra phải chịu thiệt thòi như thế. Nhưng tất cả những chuyện có thể xảy ra ngày hôm nay chính là do mẹ, là mẹ đã quá nhẫn tâm.

Ngày đó, mẹ yêu một người đàn ông, mà người đó chính là cha con. Mẹ đã mê muội người này đến không còn biết đường đi lối về. Mẹ yêu chân thành và thật lòng, không có chút tính toán do dự. Nhưng đến một ngày, mẹ tình cờ phát hiện ra bí mật động trời của người này. Lúc đó, mẹ hoảng loạn, điên cuồng vì cũng là lúc mẹ biết, mình đang mang thai đứa con đầu lòng của mẹ là con.

Người đàn ông này thực chất không hề yêu mẹ. Anh ta đã có vợ con ở quê, đang có một gia đình hạnh phúc. Chỉ là khi buôn ba đi làm việc, kiếm tiền, anh ta đã lợi dụng miệng lưỡi của mình để tán tỉnh các cô gái trong sáng. Và mẹ là một trong những người như thế. Mẹ đã yêu say đắm như vậy và kết quả là có con.

Ngày đó, mẹ hận anh ta khi anh ta nói, có vợ con nhưng thật lòng yêu mẹ. Anh ta thú nhận tất cả sau khi sự việc bị mẹ phát hiện. Mẹ không bao giờ chấp nhận một người đàn ông lừa dối mẹ, nhưng cuối cùng mẹ lại rơi vào bẫy tình này. Anh ta bảo mẹ hãy sinh cho anh ta đứa con trai, để anh ta có thể yên tâm. Vì vợ anh ta chỉ mới sinh cho anh ta con gái.

Xin lỗi vì mẹ không thể để con chào đời - 1

Nửa muốn giữ con lại, nửa muốn bỏ con khiến mẹ dằn vặt không yên. Nếu như anh ta cho mẹ sinh con rồi lại bỏ rơi mẹ, một là mẹ phải làm mẹ đơn thân, hai là anh ta sẽ mang con đi. (Ảnh minh họa)

Những gì anh ta nói mẹ hiểu, anh ta đang kiếm đứa con này. Vả lại, mẹ cũng nghĩ, nếu như con không phải là con trai, anh ta sẽ ruồng bỏ mẹ, rồi cũng coi mẹ như người dưng. Đến thời gian đó, khi biết con là con trai, anh ta đã động viên, chăm sóc mẹ chu đáo, yêu thương quan tâm mẹ vô cùng. Từng tí một, anh ta lo cho mẹ. Mẹ đã tin là tình yêu thật sự. Cha của con đó.

Nhưng rồi một hôm mẹ lại lén nghe được cuộc điện thoại anh ta nói với vợ rằng, ‘em yên tâm, vài tháng nữa anh về rồi. Đợi anh xong việc rồi về đón mẹ con em lên ở cùng’. Những lời anh ta nói như nhát dao đâm vào tim mẹ, mẹ đau khổ tuyệt vọng cùng cực. Những ngày sau đó, mẹ biết mình mang trong mình dòng máu của kẻ phản bội và lại là con trai như anh ta mong muốn, mẹ nhất định không muốn sinh con ra.

Nửa muốn giữ con lại, nửa muốn bỏ con khiến mẹ dằn vặt không yên. Nếu như anh ta cho mẹ sinh con rồi lại bỏ rơi mẹ, một là mẹ phải làm mẹ đơn thân, hai là anh ta sẽ mang con đi. Vậy thì mẹ sẽ làm thế nào đây? Mẹ đã tuyệt vọng vô cùng. Mẹ tự hành hạ bản thân mình coi như cách để trả thù anh ta. Mẹ liên tục đấm vào bụng, nhịn ăn nhịn uống, mẹ cũng không thiết tha gì việc giữ con lại. Mẹ muốn anh ta phải trả giá, muốn anh ta không đạt được ước nguyện này. Những ngày tháng đó, mẹ không hề có ý giữ con, mẹ đi lại ầm ầm, rồi cứ hành hạ bản thân để con không còn trên đời này nữa. Mẹ uống thuốc khi bị ốm, cảm cúm, bất cứ khi nào có cảm giác khó chịu, mẹ đều uống rất nhiều thuốc, vì mẹ ích kỉ muốn giết con.

Xin lỗi vì mẹ không thể để con chào đời - 2

Con ơi, ở nơi đó con hãy bình yên. Mẹ không mong gì hơn thế. Còn mẹ, sẽ dùng cả đời này để chuộc lỗi với con! (ảnh minh họa)

Đến khi mẹ cảm thấy hối hận thì cũng là lúc mẹ thấy bụng mình đau nhói. Mẹ biết, mẹ sắp mất con. Con à, mẹ đã không cố gắng giữ con, mẹ cũng đã sai lầm khi yêu một người đàn ông vô liêm sỉ như vậy. Người đó là cha con, chính mẹ đã phạm lỗi rồi mẹ lại để con phải gánh chịu hậu quả này. Mẹ hi vọng, con sẽ tha thứ cho mẹ con nhé.

Bây giờ, mẹ là người tự do, mẹ không ràng buộc gì với người đàn ông đó, nhưng mẹ cảm thấy không hề thoải mái chút nào. Mẹ đã để mất con, đã biến con thành đứa con trai bất hạnh. Con à, mẹ đã sai rồi, sai khi không giữ lại con. Nhưng mẹ biết, sau những tháng này tự hành hạ bản thân mình, mẹ có giữ con lại cũng không được.

Con ơi, ở nơi đó con hãy bình yên. Mẹ không mong gì hơn thế. Còn mẹ, sẽ dùng cả đời này để chuộc lỗi với con!

Theo Bảo Hân ghi (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện con cái