Xôn xao clip mẹ chồng rửa chân cho con dâu khiến chị em ai nấy không khỏi xuýt xoa

Ngày 22/07/2018 11:07 AM (GMT+7)

"Đẻ xong là mẹ mua thuốc Bắc, gà tiềm, đủ thứ loại sữa và các loại thuốc chức năng cho con dâu. Nhà chồng em cũng khá giả gấp chục lần nhà ngoại mà được trân trọng như vậy. Em chẳng nghề nghiệp gì, lại dưới thôn quê lên phố lấy chồng mà thấy mình may mắn quá!"

Nhắc đến mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, người ta vẫn thường nghĩ tới những cảnh mẹ chồng khắt khe, soi mói con dâu hay những những mâu thuẫn phát sinh giữa hai người phụ nữ cùng yêu một người đàn ông này.

Thế nhưng, xã hội ngày càng hiện đại, mối quan hệ này đã ngày càng có những bước phát triển tích cực hơn. Thậm chí nhiều nàng dâu còn thấy mình được cưng chiều hơn sau khi đi lấy chồng.

Mới đây cộng đồng mạng phát sốt với những hình ảnh về đoạn clip mẹ chồng đang rửa chân cho con dâu. Đây vốn là việc người mẹ phải yêu thương con lắm mới có thể làm được nên ngay khi vừa đăng tải, đoạn clip đã thu hút được sự quan tâm, chú ý lớn từ phía mạng xã hội.

Xôn xao clip mẹ chồng rửa chân cho con dâu khiến chị em ai nấy không khỏi xuýt xoa - 1

Đoạn chia sẻ gây bão cộng đồng mạng của nàng dâu H. Đ với clip được mẹ chồng rửa chân cho. 

Xôn xao clip mẹ chồng rửa chân cho con dâu khiến chị em ai nấy không khỏi xuýt xoa - 2

“Sao em thấy mọi người toàn nói mẹ chồng khác máu tanh lòng nhỉ?

Cơ mà mẹ em không như thế. Em sinh 2 bé rồi mà đứa nào cũng ở cữ nhà chồng luôn. Mẹ chồng lo cho từ vết thương, xông hơi, gội đầu, rửa ngâm chân cho con dâu mà ngồi xoa như vậy đây ạ. Thương hết sức!

Thấy con dâu buồn xịu mặt cái là chưa biết chuyện gì đã mắng anh chồng rồi. Em bảo con đẻ 1 tháng con đi làm nhé mẹ, bà bảo không đi đâu hết, nằm đây luôn 3, 4 tháng trên giường cho sướng, để chồng nó làm.

Đời người được mỗi cái đoạn đẻ này thì mình tranh thủ nghỉ ngơi, xông hơ cho đẹp da con ạ. Giờ con nằm vài tháng nhưng con khỏe một đời, mẹ trải qua rồi mẹ biết. Con cố nghỉ dưỡng, giữ sức khỏe cho mình (lời mẹ dặn).

Đẻ xong là mẹ mua thuốc Bắc, gà tiềm, đủ thứ loại sữa và các loại thuốc chức năng cho con dâu. Nhà chồng em cũng khá giả gấp chục lần nhà ngoại mà được trân trọng như vậy. Em chẳng nghề nghiệp gì, lại dưới thôn quê lên phố lấy chồng mà thấy mình may mắn quá!

Sao mà em thấy thương mẹ chồng em ghê mọi người ạ. Em được cả bố chồng, mẹ chồng lẫn cả 2 bà cô chồng luôn ạ. Lấy chồng 4 năm rồi nhưng hôm nay mới dám khoe ạ. Em chia sẻ để mọi người biết không hẳn mẹ chồng nào cũng xấu đâu ạ”.

Những dòng tâm trạng đăng kèm clip khiến ai nấy không khỏi ghen tỵ trước sự may mắn của nàng dâu này.

"Đấy, các chị em chưa lấy chồng cứ nhìn gương này nhé! Không phải mẹ chồng nào cũng ghê gớm và bắt nạt con dâu đâu. Mình cứ hết lòng với nhà chồng, họ sẽ yêu thương mình thôi".

"Ghen tỵ với bạn này quá. Mấy ai lấy chồng lại được cưng như trứng mỏng thế này" ...

Xôn xao clip mẹ chồng rửa chân cho con dâu khiến chị em ai nấy không khỏi xuýt xoa - 3

Chị em ai nấy không khỏi ghen tỵ với nàng dâu may mắn này. 

Những tưởng là "hàng hiếm" song nhiều chị em cũng bình luận tranh thủ khoe mẹ chồng mình. Họ cũng là những người may mắn lấy được gia đình chồng tâm lý, thông cảm và hiểu cho con dâu.

Xôn xao clip mẹ chồng rửa chân cho con dâu khiến chị em ai nấy không khỏi xuýt xoa - 4

Nhiều chị em cũng chia sẻ về may mắn lấy được nhà chồng tốt. 

Thành viên có tên Đào Thanh Huyền chia sẻ: "Mẹ chồng mình không ngọt ngào như mẹ chồng bạn, bà luôn hành động nhưng lại ít khi nói ra. Bố chồng mình thì tâm lý, dù thỉnh thoảng bênh con dâu quá khiến con dâu còn sợ hơn. Nhà em nấu ăn khác xa nhà chồng nhiều lắm.

Em thì nghĩ không ngon thì ăn ít, ngon thì ăn nhiều. Thế mà chồng với bố chồng để ý, hôm nào ăn ít là bố hỏi luôn ạ. Em lấy chồng 7 năm nhưng ít khi phải rửa bát, lau nhà trừ mấy tháng đầu làm dâu, vì có bầu ngay rồi lại con nhỏ, chồng em ko cho đụng tay vào. Lắm khi bị hàng xóm trêu ông ý chỉ bảo" "Cháu lấy vợ chứ có lấy osin đâu"".

Thế mới biết, còn có rất nhiều mẹ chồng tốt, đối xử với con dâu như con đẻ phải không các chị em! Song sau khi đoạn clip nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, chủ nhân của đoạn tâm sự đã có chia sẻ thêm, thực chất clip được quay lúc cô đang ngâm chân thì mẹ chồng cô thấy và ra kỳ giúp cô phần gót chân bị chai.

Phải sống chung với bố mẹ chồng nhưng mối quan hệ của H.Đ với nhà chồng rất tốt. Thậm chí mẹ chồng còn là người tư vấn và mua đồ làm đẹp cho con dâu, chăm sóc con dâu chẳng khác nào con ruột.

Tuy không phải là mẹ chồng rửa chân cho song những hành động của bà đã khiến không chỉ nàng dâu cảm động mà còn khiến rất nhiều chị em phải xuýt xoa ghen tỵ. Ai nấy sau lời chúc mừng đều mong nàng dâu này hãy trân trọng và đối xử thật tốt với mẹ chồng vì tất cả những điều bà đã làm.

Clip Đắp chăn cho con dâu từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng. 

Chồng dẫn bồ về đòi cưới, mẹ chồng chỉ làm một điều khiến cô ta phải thất kinh
Tôi đang nhẩm tính sau khi tôi ly dị, tôi sẽ mở cửa hàng, nuôi con và sống với mẹ chồng. Tôi không thể bỏ lại mẹ một mình. Còn chồng tôi bây giờ, tôi...
Theo Thanh Hương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện nhà chồng