Xôn xao vụ mẹ chồng thay con dâu đi "xử" bồ nhí của con trai

Ngày 24/08/2018 13:51 PM (GMT+7)

Thấy con dâu quá hiền, mẹ chồng và người nhà đã cùng nhau đến gặp bồ nhí của con trai để cảnh cáo không phá vỡ gia đình người khác.

Cách đây không lâu trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nhà chồng kéo đến phòng trọ của một sinh viên để giải quyết lùm xùm liên quan đến chuyện gia đình.

Theo nội dung đoạn clip, nữ sinh này bị bắt quả tang có quan hệ bất chính với một người đàn ông tên T. đã có gia đình.

Không lột đồ, chửi bới như những vụ đánh ghen khác, gia đình anh T. vẫn giữ thái độ bình tĩnh, đồng thời yêu cầu viết cam kết chấm dứt mối quan hệ này.

"Ngày 22/8/2018, tôi viết bản cam kết này với lý do như sau: Tôi với anh T có mối quan hệ anh em. Gia đình cũng đã có nhắc nhở, tôi và anh T cũng đã hứa sẽ không có bất cứ mối quan hệ nào nữa. Đến nay anh T bỏ nhà ra đi và có đến gặp tôi. Sau đó gia đình anh T. có bắt gặp tôi với anh T. ở cùng nhau. Tôi biết chuyện lần này rất khó tha thứ. Tôi mong gia đình có thể tha thứ chuyện lần này và hứa sẽ không bao giờ tái phạm. Nếu tái phạm tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật", nội dung bản cam kết được nữ sinh viên đọc lên cho tất cả cùng nghe.

xon xao vu me chong thay con dau di "xu" bo nhi cua con trai - 1

Người mẹ chồng đã lao vào giật tóc, tát cô gái để "trả thù" cho con dâu. - Ảnh: Cắt từ clip

Nói xong, người chú không thể kìm chế được sự bức xúc, đã vung tay tát mạnh vào mặt cô gái. Cùng với đó, người phụ nữ được cho là mẹ của T. cũng lao vào giật tóc, tát cô gái để "dằn mặt" thay con dâu.

Thấy vậy, một số người thân trong gia đình đã kéo tay can ngăn, cho rằng không nên đánh cô nhân tình nữa. Sự việc lúc này mới tạm thời chấm dứt.

Đưa bồ nhí đi du lịch, chết sững khi nhìn thấy giữa bãi biển vợ ôm ấp nhân tình
Đang hí hửng khoác tay cô nhân tình ra bãi biển, anh sững lại khi nhìn thấy bóng hình quen thuộc. Người phụ nữ đó, vợ anh đang ôm ấp một gã trai mặt...
Theo Quỳnh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Chồng ngoại tình
Tin hay đừng bỏ lỡ