Xót xa vợ bầu sắp đẻ vẫn bị chồng đánh đập, nhà chồng trông thấy cũng dửng dưng

Ngày 22/07/2018 09:00 AM (GMT+7)

Mang thai 8 tháng rưỡi nhưng người vợ này vẫn bị chồng đánh đập không thương tiếc.

Phụ nữ trong thời kỳ mang thai tâm trạng rất nhạy cảm và dễ bị stress. Chính vì thế, trong 9 tháng thai kỳ và thời gian ở cữ rất cần sự quan tâm của chồng cùng với cả gia đình.

Thế nhưng, người vợ trong câu chuyện dưới đây lại chẳng may mắn được như vậy. Chị đã khóc cả đêm vì bị chồng bạo hành, nhưng đau đớn hơn cả là gia đình chồng chứng kiến cảnh đó cũng chẳng ai can ngăn.

Theo chia sẻ, người vợ có nickname G.H.H cho hay lúc ở nhà mẹ đẻ, chị được cả gia đình cưng chiều vì là con gái duy nhất. Đến khi đi lấy chồng, bố mẹ cũng chỉ mong con gái lấy được tấm chồng hiền lành, chịu thương, chịu khó.

Thế nhưng, cuộc sống của chị đã thay đổi hoàn toàn kể từ khi kết hôn. Chị đã cố gắng làm tất cả mọi việc để vừa ý nhà chồng. Tuy nhiên, bà nội và bố chồng chị rất khó tính. Họ luôn soi mói con dâu từ việc nhỏ nhặt như nhà vệ sinh có sạch hay không và kiếm cớ mắng chửi. Thậm chí, gia đình nhà chồng còn gọi nàng dâu là “con chó” và dùng những từ ngữ thô tục để chửi bới.

Xót xa vợ bầu sắp đẻ vẫn bị chồng đánh đập, nhà chồng trông thấy cũng dửng dưng - 1

Tâm sự của người vợ mang thai bị chồng bạo hành. Ảnh chụp màn hình

Mỗi lần như vậy chị G.H.H đều nhịn vì cho rằng “một điều nhịn là 9 điều lành”. Hơn nữa, chồng chị không rượu bia, cờ bạc nhưng cứ mỗi lần nổi điên là đánh, chửi vợ không thương tiếc. “Em bầu sắp đẻ rồi mà còn bị chồng đánh, chồng cầm dép đánh hết vào đầu lại vả vào mặt vợ. Rồi lại bóp cổ đến thâm tím, thậm chí có lần còn dọa giết vợ”, chị viết.

Bị bạo hành như vậy nhưng gia đình chồng vì không ưa nàng dâu nên khi thấy tình cảnh ngang trái cũng mặc kệ, không nói gì. Chính vì thái độ dửng dưng, lạnh lùng đó mà chị G.H.H lo sợ rằng có ngày mình chết dưới tay chồng mà chẳng ai hay biết.

Ngay khi được đăng tải, tâm sự này của người vợ đã khiến hội chị em hết sức phẫn nộ. Đa phần các ý kiến đều cho rằng, người vợ nên tạm thời bỏ về nhà mẹ đẻ để an toàn cho cả mẹ và con những tháng cuối thai kỳ. Về lâu dài, khi đã quá sức chịu đựng thì việc ly dị sẽ khiến cuộc sống của chị bớt khủng hoảng hơn.

Thành viên có nick Nhi bày tỏ: “Theo mình bạn cứ mẹ tròn con vuông đi rồi hãy tính chuyện ly dị. Ít ra sau sinh bạn cũng có mấy tháng ở bên nhà ngoại, cứ suy nghĩ cho kỹ rồi hãy quyết định. Mình không khuyên bạn nên sống cả đời với người đàn ông như vậy nhưng bạn cứ cân nhắc để sau này khỏi hối hận.

Người đàn ông đã có tính vũ phu thì chẳng khi nào thay đổi. Bây giờ đánh vợ, sau này đánh con. Chưa kể chẳng ai trong gia đình chồng muốn bênh vực bạn. Thế thì chẳng có lý do gì khiến bạn tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa”.

Đồng tình với quan điểm, thành viên có nick Nhung Pham nói: “Bạn đang mang trong mình dòng máu của nhà họ mà họ còn đối xử tệ vậy, sau này thì thế nào? Bạn cũng chẳng việc gì phải nhịn hay giấu diếm mọi chuyện, cứ nói rõ sự tình với nhà ngoại rồi về đó ở một thời gian. Sống trong gia đình như vậy, nếu là mình, mình stress mất thôi”.

Xót xa vợ bầu sắp đẻ vẫn bị chồng đánh đập, nhà chồng trông thấy cũng dửng dưng - 2

Cuộc sống với chị là những trận đòn roi mà chẳng ai bênh vực. Ảnh minh họa

Cùng chung tình cảnh, thành viên Minh Thư cũng chia sẻ: “Lúc em bầu 8 tháng em với chồng cũng đánh nhau nhưng chồng em không nặng tay như chồng chị. Và sau khi em sinh được 10 ngày chúng em cũng đánh nhau lần nữa.

Và lần đấy là lần cuối cùng chồng em còn thấy mẹ con em ở đấy. Em làm mẹ đơn thân từ khi con em 10 ngày tuổi, không nhận 1 sự hỗ trợ nào từ nhà nội. Con m giờ 25 tháng, trộm vía rất ngoan.

Chị hãy cố gắng lên nhé, tùy lỗi mà mình có thể bỏ qua nhưng tật vũ phu và lăng nhăng thì không thể tha thứ. Họ đánh mình được một lần thì sẽ có lần sau. Chị hãy quyết định vì tương lai của 2 mẹ con còn dài phía trước”.

Bên cạnh đó, một vài ý kiến cũng cho rằng người vợ nên tìm hiểu lý do tại sao gia đình chồng lại đối xử tệ bạc đến thế. Ngay cả chồng cũng đánh đập vợ bầu không thương tiếc.

Tuy nhiên, nhiều bình luận phản pháo cho rằng dù chị G.H.H có làm điều gì sai trái thì trong tình cảnh bầu bí sắp sinh con, chồng và gia đình chồng có thể nói chuyện khuyên nhủ nhẹ nhàng chứ không phải dùng vũ lực bạo hành vợ như vậy.

Lấy chồng 2 tháng giảm 7 kg, nói ra ai cũng mừng cho đến khi biết sự thật phía sau
Ai ở ngoài nhìn vào cũng thấy tôi quả là một người phụ nữ may mắn. Chồng tôi cao ráo, đẹp trai lại hiền lành chân thật, hết mực yêu thương vợ con....
Theo Hà Linh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện nhà chồng