Lấy chồng 2 tháng giảm 7 kg, nói ra ai cũng mừng cho đến khi biết sự thật phía sau

Ngày 26/05/2018 00:07 AM (GMT+7)

Ai ở ngoài nhìn vào cũng thấy tôi quả là một người phụ nữ may mắn. Chồng tôi cao ráo, đẹp trai lại hiền lành chân thật, hết mực yêu thương vợ con. Thực sự, mỗi khi nghe những lời khen ngợi của mọi người dành cho chồng, tôi chẳng biết làm thế nào ngoài việc cười trừ.

Trước khi cưới tôi vốn là cô gái có vóc dáng hơi đậm. Tuy nhiên sau 2 tháng kết hôn, tôi liền sụt tới 7kg. Lắm lúc vừa tâm sự nỗi khổ tâm với bạn bè thì đã phải nghe những lời trách móc:

- Mày đúng là được voi đòi tiên. Chồng vừa tốt vừa "hết mình", giờ lại dáng dấp ngon lành nữa, định kêu ca gì đây. Hay là thích chồng không thèm động vào người nữa?

Nghe những lời bạn nói, tôi chẳng còn dám đem chuyện của mình ra mà tâm sự chia sẻ nữa. Nhưng nếu cứ với đà này, thân hình 48kg của tôi sẽ chẳng mấy chốc mà kiệt sức vì chồng.

Lấy chồng 2 tháng giảm 7 kg, nói ra ai cũng mừng cho đến khi biết sự thật phía sau - 1

Ngay trong đêm tân hôn, tôi đã phải ngỡ ngàng trước sự vồ vập của chồng trong “chuyện ấy”. (Ảnh minh hoạ)

Ngày còn trẻ tôi cũng là cô gái được nhiều người theo đuổi. Vì quý mến tính cách hiền lành, thật thà của anh mà tôi đã động lòng. Thế nhưng, ngay trong đêm tân hôn, tôi đã phải ngỡ ngàng trước sự vồ vập của chồng trong “chuyện ấy”.

Nhìn thấy sự luống cuống lại vội vã của anh, tôi thầm nghĩ bụng, chắc vì còn non kinh nghiệm và ai lần đầu tiên cũng thế. Vậy là đêm tân hôn của tôi kết thúc một cách chóng vánh trong đau đớn.

Chẳng ngờ đến gần sáng khi tôi đang ngủ, anh lại dựng tôi dậy để “chiến đấu” tiếp. Vì vẫn còn đau sau lần đầu tiên nên tôi từ chối khéo nhưng anh không chịu. Nghĩ rằng cặp đôi nào mới cưới cũng vậy nên dù rất mệt và đau đớn, tôi vẫn cố gắng chiều chồng.

Rồi những ngày sau đó, tôi phát hiện chồng mình thuộc nhóm đàn ông có nhu cầu phòng the rất cao. Trong khi tôi cảm thấy như sức lực hoàn toàn bị vắt kiệt thì anh lại muốn chuyện đó 2,3 lần một đêm mà không thấy mệt.

Mỗi khi mệt mỏi tôi đều tự nhủ, chồng mình mình yêu thương chiều chuộng vợ, lại chẳng ăn chơi gì ở ngoài mà chỉ toàn tâm toàn ý với vợ, cố chiều chồng một tí rồi sẽ ổn thôi! Thế nhưng đúng là mọi chuyện đi xa hơn tôi tưởng tượng.

Lấy chồng 2 tháng giảm 7 kg, nói ra ai cũng mừng cho đến khi biết sự thật phía sau - 2

Tôi phát ngượng tới mức chỉ muốn độn thổ vì không có phòng riêng mà chồng tôi thì cứ đòi hỏi chuyện ấy. (Ảnh minh hoạ)

Kết hôn xong, anh ngày ngày thức dậy với vẻ mặt vui vẻ, thỏa mãn còn tôi thì xanh xao, mệt mỏi vì thiếu ngủ. Nhiều khi áp lực trong chuyện phải cố chiều chồng khiến tôi không cảm nhận được sự thăng hoa trong chuyện ấy. Không ít lần anh trêu tôi vì “Em còn trẻ mà chẳng khác gì “giếng cạn".

Nhất là đến khi vào mùa bóng đá, tôi đến gầy rộc cũng chỉ vì chiều chồng. Những tưởng chồng thức đêm xem bóng đá thì mình sẽ được "tha", ai ngờ anh vẫn không quên "một công đôi việc". Có hôm thấy anh mải xem quá, tôi thầm nghĩ đêm nay sẽ được ngủ ngon nào ngờ đang đêm lại bị chồng dựng dậy.

Còn nhớ, có lần hai vợ chồng tôi phải về quê ăn giỗ. Tôi phát ngượng tới mức chỉ muốn độn thổ vì không có phòng riêng mà chồng tôi thì cứ đòi hỏi chuyện ấy. Thấy anh cứ nhấm nháy mãi tôi lại thương, hai vợ chồng đành ra sau nhà cho anh giải quyết.

Người ngoài không biết nên thấy vô cùng ganh tỵ với tôi khi chồng đi công tác cũng đăng ký cho vợ đi theo. Họ đâu có biết vì chồng tôi không thể rời khỏi vợ được. Tôi như "hàng xách tay" được đính kèm để phục vụ nhu cầu của chồng, nếu tôi không đi theo thì xác định luôn đi công tác về anh sẽ đòi trả bài bù gấp mấy lần ngày thường.

Lắm lúc tôi nghĩ chẳng biết có ai như mình không, được chồng ham quá cũng khổ. Đã từng có lúc tôi nghĩ hay anh cứ ra ngoài bóc bánh trả tiền, có khi tôi còn đỡ căng thẳng. Dù yêu chồng và anh cũng rất yêu thương chiều chuộng tôi nhưng nếu chuyện cứ mãi tiếp diễn thế này, tôi sợ mình sẽ kiệt sức mất.

Nằng nặc lấy chồng Tây cho bằng được, giờ khổ sở cũng không dám kêu ai
Những tưởng sẽ được cầm lương chồng, là tay hòm chìa khoá như các chị em Việt Nam, ai ngờ tôi khổ sở hàng tháng với đồng lương còm cõi trong khi chồng...
Theo Thanh Lan (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng