Không còn mê sửa sang, Lê Giang giờ "nghiện" sắm đồ hiệu, ăn mặc lên hương thấy rõ

Uyên Hoàng - Ngày 08/09/2022 09:22 AM (GMT+7)

Từ nay hãy gọi Lê Giang là "tay chơi hàng hiệu" vì tuần suất shopping của nữ danh hài cũng chằng kém gì các mỹ nhân sành điệu Vbiz.

Bên cạnh những vai diễn để đời thì Lê Giang thừa nhận khi nhắc đến cô, công chúng luôn nghĩ ngay đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nữ danh hài lại gây "chấn động" mạng xã hội với thú chơi đồ xa xỉ không thua gì những "yêu nữ hàng hiệu" đình đám của Vbiz. Chính nhờ sự thay đổi ngoạn mục trong niềm đam mê từ sửa sang sang shopping đã khiến bà vợ trên màn ảnh của Trấn Thành nhận về nhiều sự quan tâm.

Lê Giang ở thời điểm hiện tại chẳng còn gắn liền với những câu chuyện dao kéo, chủ đề khiến tên tuổi của nữ danh hài được bàn tán xôn xao gần đây đến từ việc trưng dụng hàng hiệu mỗi ngày mỗi kiểu.

Lê Giang ở thời điểm hiện tại chẳng còn gắn liền với những câu chuyện "dao kéo", chủ đề khiến tên tuổi của nữ danh hài được bàn tán xôn xao gần đây đến từ việc trưng dụng hàng hiệu mỗi ngày mỗi kiểu.

Liên tục trên trang cá nhân, người đẹp làng hài không chỉ đăng tải hình ảnh đi du lịch từ châu Á sang châu Âu mà còn xách túi hiệu mỗi ngày mỗi kiểu. Dường như Lê Giang đã sưu tập rất nhiều túi hiệu với các kích thước, mẫu mã, màu sắc, nhãn hàng... khác nhau. Thậm chí, nhiều người còn trêu rằng nữ nghệ sĩ có thể mở luôn cả store để trưng bày.

Khoe ảnh lên đồ đi chơi, mẹ Lê Lộc thể hiện sự sành điệu, chịu chơi trong phong cách bằng cây đồ Versace kín đáo và sang. Để tô đậm thêm sự đắt giá cho outfit, một chiếc túi cùng thương hiệu chính là mảnh ghép lý tưởng mà Lê Giang lựa chọn.

Khoe ảnh "lên đồ" đi chơi, mẹ Lê Lộc thể hiện sự sành điệu, chịu chơi trong phong cách bằng cây đồ Versace kín đáo và sang. Để tô đậm thêm sự đắt giá cho outfit, một chiếc túi cùng thương hiệu chính là mảnh ghép lý tưởng mà Lê Giang lựa chọn.

Đi du lịch nước ngoài, Tú bà U50 cũng tay xách mang cả bộ túi và vali Louis Vuitton có giá thành lên đến hơn trăm triệu. Nhờ đó mà dù ăn diện đơn giản thì Lê Giang vẫn nổi bật nhất sân bay.

Đi du lịch nước ngoài, "Tú bà" U50 cũng tay xách mang cả bộ túi và vali Louis Vuitton có giá thành lên đến hơn trăm triệu. Nhờ đó mà dù ăn diện đơn giản thì Lê Giang vẫn nổi bật nhất sân bay.

Cùng một mẫu túi Louis Vuitton dáng siêu to khổng lồ đang rất thịnh hành thời gian gần đây, nữ diễn viên phim Bố Già thay đổi nhanh 2 outfit có màu sắc và kiểu dáng là đã trông mới mẻ hơn. Và không riêng gì túi hiệu, đến đôi dép Lê Giang mang cũng đến từ những thương hiệu a classTextlinkBaiviet hrefhttps://eva.vn/thoi-trang-sao/cong-chua-lang-nhac-cua-nhom-mat-ngoc-theo-chong-sang-my-gio-song-trong-nhung-lua-xai-hang-hieu-khung-c269a596178.htmlthời trang/a cao cấp.

Cùng một mẫu túi Louis Vuitton dáng "siêu to khổng lồ" đang rất thịnh hành thời gian gần đây, nữ diễn viên phim Bố Già thay đổi nhanh 2 outfit có màu sắc và kiểu dáng là đã trông mới mẻ hơn. Và không riêng gì túi hiệu, đến đôi dép Lê Giang mang cũng đến từ những thương hiệu thời trang cao cấp.

Mặc áo phông LV loang màu, Lê Giang cũng phối kèm mẫu túi Vanity cùng thương hiệu có giá ngót nghét trăm triệu đồng. Tuy tổng thể có phần rối mắt vì hoạ tiết và màu sắc chẳng mấy ăn nhập nhưng không phải ai cũng có khả năng sắm sửa ăn diện như nữ nghệ sĩ hài.

Mặc áo phông LV loang màu, Lê Giang cũng phối kèm mẫu túi Vanity cùng thương hiệu có giá ngót nghét trăm triệu đồng. Tuy tổng thể có phần rối mắt vì hoạ tiết và màu sắc chẳng mấy "ăn nhập" nhưng không phải ai cũng có khả năng sắm sửa ăn diện như nữ nghệ sĩ hài.

Đôi khi, Lê Giang cũng thể hiện sự tối giản trong phong cách khi mặc cả cây đồ trắng rồi nhấn nhá thêm bằng món phụ kiện cầm tay xanh rực rỡ.  Nhờ đó mà outfit bình thường của nữ diễn viên lại trông nịnh mắt hơn.

Đôi khi, Lê Giang cũng thể hiện sự tối giản trong phong cách khi mặc cả cây đồ trắng rồi nhấn nhá thêm bằng món phụ kiện cầm tay xanh rực rỡ.  Nhờ đó mà outfit bình thường của nữ diễn viên lại trông "nịnh mắt" hơn.

Chân mang dép lào xỏ ngón nhưng trên người Lê Giang đang diện là áo phông Dior nghìn đô và mẫu túi Gucci Marmont đắt xắt ra miếng. Như biết được hạn chế về chiều cao cũng như số đo hình thể nên nữ danh hài cũng hiếm khi lên đồ cồng kềnh, lộng lẫy dễ nuốt dáng mà trung thành cùng style tối giản nhất.

Chân mang dép lào xỏ ngón nhưng trên người Lê Giang đang diện là áo phông Dior nghìn đô và mẫu túi Gucci Marmont đắt xắt ra miếng. Như biết được hạn chế về chiều cao cũng như số đo hình thể nên nữ danh hài cũng hiếm khi "lên đồ" cồng kềnh, lộng lẫy dễ nuốt dáng mà trung thành cùng style tối giản nhất.

Hiếm lắm mới thấy vợ màn ảnh của Trấn Thành bỏ quên túi hiệu sành điệu trong những khung ảnh của mình. Song thay vào đó, Lê Giang vẫn khẳng định độ giàu có bằng những chiếc khăn choàng xa xỉ.

Hiếm lắm mới thấy "vợ màn ảnh" của Trấn Thành "bỏ quên" túi hiệu sành điệu trong những khung ảnh của mình. Song thay vào đó, Lê Giang vẫn khẳng định độ giàu có bằng những chiếc khăn choàng xa xỉ.

Và ngoài túi hiệu sành điệu, bà mẹ 3 con còn dành niềm đam mê cho trang sức ngọc trai, kim cương hết sức đẳng cấp. Trong bức ảnh này, mẫu túi Chanel Gabrielle cũng phải nhường lại độ hào nhoáng cho combo vòng cổ, nhẫn và đồng hồ mà Lê Giang đang dát lên người.

Và ngoài túi hiệu sành điệu, bà mẹ 3 con còn dành niềm đam mê cho trang sức ngọc trai, kim cương hết sức đẳng cấp. Trong bức ảnh này, mẫu túi Chanel Gabrielle cũng phải nhường lại độ hào nhoáng cho combo vòng cổ, nhẫn và đồng hồ mà Lê Giang đang "dát" lên người.

Để không rơi vào cảnh bị nghi ngờ dùng hàng fake, bà mẹ 3 con lâu lâu cũng nhá vài con ảnh chính tay vô store chốt đơn. Nhờ đó mà dù đổi đồ hiệu xoành xoạch, gần như mỗi ngày là một chiếc túi mới thì netizen cũng không hề nghi vấn về độ sành điệu của nữ danh hài.

Để không rơi vào cảnh bị nghi ngờ dùng hàng fake, bà mẹ 3 con lâu lâu cũng "nhá" vài con ảnh chính tay vô store "chốt đơn". Nhờ đó mà dù đổi đồ hiệu xoành xoạch, gần như mỗi ngày là một chiếc túi mới thì netizen cũng không hề nghi vấn về độ sành điệu của nữ danh hài.

Là nàng thơ của Sơn Tùng, Hải Tú cả năm chỉ xài một chiếc túi hiệu vài chục triệu
Cứ mỗi lần xuất hiện, Hải Tú đều xúng xính mẫu túi hiệu đơn giản, có giá thành khoảng 53 triệu đồng.

Sơn Tùng MTP

Uyên Hoàng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Soi hàng hiệu của sao