Xây biệt thự 3 tỷ, cô Cường “Ẩm thực mẹ làm” vẫn siêng về nhà cũ ăn cơm, dặn con giữ mãi căn nhà cũ

Cẩm Tú - Ngày 12/01/2023 11:59 AM (GMT+7)

Căn nhà mới của cô Cường gồm 4 tầng, trong đó có 1 tầng hầm để làm phòng làm việc, 3 tầng mặt với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp,…

Với nội dung nhẹ nhàng và bình dị về cuộc sống gia đình, kênh “Ẩm thực mẹ làm” chắc không còn xa lạ gì với khán giản trong những năm gần đây. Hai người xuất hiện nhiều nhất trên kênh Youtube này là cô Dương Thị Cường và anh Đồng Văn Hùng.

Trong các video, cô Cường trổ tài nấu nướng những món ăn dân dã còn anh Hùng đảm nhận vai trò quay dựng phim. Hình ảnh người mẹ với bộ đồ sờn cũ, gian nhà mái ngói đơn sơ cùng những món ăn quen thuộc khiến nhiều người cảm thấy bình yên khác lạ, bồi hồi nhớ về quê nhà.

Xây biệt thự 3 tỷ, cô Cường “Ẩm thực mẹ làm” vẫn siêng về nhà cũ ăn cơm, dặn con giữ mãi căn nhà cũ - 1

Sau 4 năm thành lập, có thể nói năm 2022 là một năm thành công nhất đối với Youtuber sinh năm 1996 Đồng Văn Hùng, chủ kênh “Ẩm thực mẹ làm” khi anh vừa đón chào thêm thành viên mới vừa xây được nhà báo hiếu mẹ, mới đây anh còn nhận thêm một dấu tích xanh trên page Facebook (hiện anh tổng cộng có 5 chiếc tích xanh Facebook, 3 tích xanh trên Instagram, 1 tích xanh Tiktok và 1 tích xanh Youtube).

Về căn biệt thự hoành tráng mới hoàn thiện của anh Đồng Văn Hùng, đó là một ngôi nhà 4 tầng gồm 1 tầng hầm để làm phòng làm việc, 3 tầng mặt với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp,… được sơn màu trắng sứ toàn bộ. Phía trước là khoảng sân rộng để cô Cường phơi thóc, tạo khoảng không gian rộng rãi để con chơi đùa chạy nhảy.

Xây biệt thự 3 tỷ, cô Cường “Ẩm thực mẹ làm” vẫn siêng về nhà cũ ăn cơm, dặn con giữ mãi căn nhà cũ - 2

Căn biệt thự 3 tầng của anh Đồng Văn Hùng xây báo hiếu mẹ.

Căn biệt thự 3 tầng của anh Đồng Văn Hùng xây báo hiếu mẹ. 

Anh Hùng cho biết, anh bắt đầu xây dựng căn nhà này vào năm 2020 trên mảnh đất do bà ngoại để lại và mất 2 năm để hoàn thành. Tổng chi phí xây dựng căn nhà khoảng 3 tỷ và được trả hết nhờ tiền tích góp được trong 8 năm qua, không vay mượn thêm.

Xây biệt thự 3 tỷ, cô Cường “Ẩm thực mẹ làm” vẫn siêng về nhà cũ ăn cơm, dặn con giữ mãi căn nhà cũ - 4

Khoảng sân trước nhà rộng rãi để cô Cường phơi thóc.

Khoảng sân trước nhà rộng rãi để cô Cường phơi thóc. 

Dù nay đã có căn nhà khang trang nhưng cô Cường vẫn giữ nguyên căn nhà cũ, gia đình cô vẫn siêng về nhà cũ ăn cơm. Trong một đoạn video cách đây không lâu, khi đang cùng con ngồi ăn cơm trong căn nhà cũ, cô Cường cũng dặn con phải giữ mãi căn nhà cũ. Nếu sau này có điều kiện, có thể xây dựng kiến thiết thêm chứ không bao giờ được bỏ căn nhà.

Bởi với mẹ con cô, căn nhà này không chỉ là nơi che nắng che mưa mà đó còn là một tài sản tinh thần vô giá vì phải vất vả lắm họ mới có được, là nơi chứng kiến hành trình trưởng thành của anh Đồng Văn Hùng, là nơi chứa đựng biết bao kỷ niệm vui buồn, ấm áp bên nhau.

Xây biệt thự 3 tỷ, cô Cường “Ẩm thực mẹ làm” vẫn siêng về nhà cũ ăn cơm, dặn con giữ mãi căn nhà cũ - 6

Dù có căn nhà mới khang trang nhưng gia đình cô Cường vẫn giữ nhà cũ và thường xuyên về đây ăn cơm.

Dù có căn nhà mới khang trang nhưng gia đình cô Cường vẫn giữ nhà cũ và thường xuyên về đây ăn cơm. 

Tuy nhiên căn nhà này bây giờ chủ yếu dùng để quay video và lưu giữ kỷ niệm nên có phần khác trước, ít đồ đạc hơn và được dọn dẹp gọn gàng, tối giản. Dẫu vậy, ai cũng mừng trước sự thay đổi này vì điều đó chứng tỏ mẹ con cô Cường đã có cuộc sống khởi sắc hơn trước.

Bên cạnh đó, gia đình cô Cường vẫn giữ nguyên nếp sống cũ, tự tay trồng rau, nuôi gà. Trong đoạn video gần đây, cô Cường còn cùng con dâu là chị Thanh Trà mỗi người xách một xô nước to ra vườn tưới rau, chăm chút tỉ mẩn để chuẩn bị cho Tết. 

Xây biệt thự 3 tỷ, cô Cường “Ẩm thực mẹ làm” vẫn siêng về nhà cũ ăn cơm, dặn con giữ mãi căn nhà cũ - 8

Diễn viên Cảnh sát hình sự từng đi buôn lợn, lái xe, U55 xây được biệt thự mặt phố khang trang
Nam diễn viên này từng chật vật đủ nghề để mưu sinh, từ đi buôn lợn, buôn lạc đến lái xe đường dài, lái xe du lịch.

Nhà đẹp của Sao

Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp mỹ mãn