3 năm gắn bó cùng Zini Hoàng và hệ thống hàng trăm đại lý của NPP Ngọc Thảo

Ngày 22/09/2017 16:00 PM (GMT+7)

Mới đây, ngày 16/9 nhà phân phối Ngọc Thảo, một trong những nhà phân phối lớn nhất của thương hiệu Zini Hoàng đã tổ chức thành công hội nghị tri ân khách hàng tại Đà Nẵng với sự tham gia của hàng trăm đại lý trên cả nước.

3 nam gan bo cung zini hoang va he thong hang tram dai ly cua npp ngoc thao - 1

Hệ thống đại lý của NPP Ngọc Thảo tại miền Trung

Zini Hoàng là thương hiệu nổi tiếng trên cả nước với nhiều sản phẩm được các chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Sau nhiều năm phát triển thương hiệu đi đôi với chất lượng sản phẩm, Zini Hoàng đã xây dựng được một hệ thống nhà phân phối, đại lý rộng khắp trên cả nước để mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Trong số đó, NPP Ngọc Thảo – khu vực miền Trung chính là một đơn vị xuất sắc đã đạt được nhiều thành tích trong suốt 3 năm hoạt động cùng Zini (ZN).

Về Zini Hoàng

Zini Hoàng là một thương hiệu chuyên kinh doanh các sản phẩm tự nhiên như cao lá rừng, trà tăng cân, serum, trà thảo mộc… cùng một số sản phẩm hỗ trợ cho quá trình giảm cân như nịt bụng,…

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, ZN đã khẳng định được uy tín và tạo được sự tin tưởng khách hàng. Tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo chu trình khép kín và công nghệ hiện đại. Với tính chất tự nhiên từ nguyên liệu, ZN luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm vừa hiệu quả vừa an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

3 nam gan bo cung zini hoang va he thong hang tram dai ly cua npp ngoc thao - 2

Hiện tại, Zini Hoàng đã có nhiều hệ thống NPP hoạt động hiệu quả trên toàn quốc, đây vừa là dấu hiệu khẳng định hiệu quả và mức độ tin dùng của khách hàng đối với các sản phẩm mà ZN mang tới, cũng một lần nữa khẳng định được uy tín và vị thế của ZN trong thị trường các sản phẩm tự nhiên của Việt Nam.

3 nam gan bo cung zini hoang va he thong hang tram dai ly cua npp ngoc thao - 3

Chị Hoàng Tuyết Mai nhà sáng lập thương hiệu Zini Hoàng

Chị Hoàng Tuyết Mai, Tổng giám đốc thương hiệu Zini Hoàng cũng là người sáng lập ra thương hiệu này đã nhận được khen thưởng “Doanh nhân Tâm – Tài” – một danh hiệu danh giá, uy tín đối với các doanh nhân Việt. Trong suốt quá trình hoạt động, chị Mai cũng là một người luôn bên cạnh đồng hành, lắng nghe và giải quyết các khó khăn, thắc mắc của các NPP một cách sát sao nhất.

NPP Ngọc Thảo – đơn vị phân phối uy tín của ZN

Liên tục đạt được nhiều thành tích và doanh thu khủng trong hệ thống NPP của ZN, NPP Ngọc Thảo đã và đang trở thành đơn vị thành công nhất nhì trong hệ thống ZN. Là đơn vị chủ lực tại thị trường miền Trung, NPP Ngọc Thảo mà người đại điện là chị Nguyễn Thị Thu Thảo đã góp một phần không nhỏ để mang sản phẩm của ZN đến gần hơn khách hàng.

3 nam gan bo cung zini hoang va he thong hang tram dai ly cua npp ngoc thao - 4

Chị Nguyễn Thu Thảo NPP sản phẩm của Zini Hoàng

Chia sẻ về thành tích của mình, chị Thảo cho biết: “ZN vốn là một thương hiệu uy tín và nổi tiếng sẵn trên thị trường, chính vì thế, trở thành, việc tiêu thụ sản phẩm không phải là vấn đề đáng lo ngại. Việc Thảo phải làm chính là xây dựng được một mạng lưới các đại lý rộng khắp để khách hàng có nhiều cơ hội tiếp cận đến sản phẩm hơn. Khách hàng sử dụng và thấy hiệu quả chắc chắn sẽ quay lại thêm nhiều lần nữa. Đó cũng chính là bí quyết kinh doanh của mình, Thảo cũng xin cám ơn ZN vì đã hỗ trợ Thảo và các đại lý trong thời gian vừa qua ”.

3 nam gan bo cung zini hoang va he thong hang tram dai ly cua npp ngoc thao - 5

Buổi hội nghị tri ân đại lý tại Đà Nẵng

Tại hội nghị tri ân đại lý được tổ chức tại Đà Nẵng trên du thuyền DHC MARINA vừa qua có đến hơn 100 đại lý của nhà NPP Ngọc Thảo hội tụ. Đây vừa là dịp để các đại lý trong hệ thống giao lưu cũng như chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh của mình trong quá trình đồng hành cùng ZN vừa là lúc NPP Ngọc Thảo tri ân đến toàn thể các đại lý đã cùng mình phát triển thương hiệu ZN trong suốt 3 năm hoạt động.

Tại hội nghị, NPP Ngọc Thảo đã giúp các đại lý được tham gia nhiều hoạt động sang trọng, đẳng cấp và trao thưởng danh hiệu “Đại lý triển vọng” cho các đại lý kinh doanh hiệu quả trong năm 2017. Tuy không trực tiếp tham gia vào sự kiện nhưng Tổng Giám đốc Hoàng Tuyết Mai cũng không quên gửi hoa chúc mừng cho nhà phân phối của mình.

3 nam gan bo cung zini hoang va he thong hang tram dai ly cua npp ngoc thao - 6

Với hệ thống đại lý rộng khắp, cũng những sản phẩm được đảm bảo chất lượng, hiệu quả và an toàn cho người dùng, tin rằng thương hiệu ZN sẽ vươn xa hơn nữa để tạo ra một thương hiệu Việt uy tín dành cho người Việt.

CÔNG TY TNHH TM VÀ DỊCH VỤ ZINI HOÀNG

Địa chỉ : 209/9 Đường số 10, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

SĐT     : 0271 653 6888

Wedsite : http://zinihoang.com/

Email :hoangtuyetmai.zn@gmail.com

(Theo Khám phá).