Bí quyết tạo mắt 2 mí tự nhiên không cần phẫu thuật

Ngày 16/03/2016 10:00 AM (GMT+7)

Đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn” và là yếu tố kết nối của người sở hữu nó với cuộc sống xung quanh. Một đôi mắt to, đẹp và sáng sẽ giúp bạn thu hút và gây thiện cảm với mọi người.

Nếu bạn chưa có đôi mắt đẹp như mong muốn thì bí quyết tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật bằng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc sẽ là giải pháp hiệu quả với bạn.

Nhấn mí Hàn Quốc – phương pháp thẩm mỹ hiện đại

Khi có 2 mí rõ ràng thì đôi mắt sẽ trở nên to, đẹp tự nhiên. Nhưng khá nhiều phụ nữ lại có mắt một mí khiến cho đôi mắt nhỏ, không tạo được sự thu hút với người đối diện. Vì vậy, phương pháp nhấn mí Hàn Quốc ra đời giúp cải thiện đôi mắt một mí, mắt không rõ mí tạo mắt hai mí to, rõ ràng, cân đối và hài hòa trên khuôn mặt. Phương pháp này ra đời đầu tiên tại kinh đô thẩm mỹ Hàn Quốc và hiện nay đã được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới tạo đôi mắt đẹp cho hàng triệu phụ nữ.

bi quyet tao mat 2 mi tu nhien khong can phau thuat - 1

Nhấn mí Hàn Quốc thực hiện bởi các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Mega – Đối tác độc quyền của Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt

Nhấn mí là một kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, theo đó, hai phương pháp nhấn mí tạo đôi mắt 2 mí là: Nhấn mí Hàn Quốc tạm thời và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

- Nhấn mí Hàn Quốc tạm thời là kỹ thuật dùng chỉ sinh học tự tiêu khâu đính phần da và cơ nâng mí bằng 3 – 5 mũi khâu cho mỗi bên mí mắt. Phương pháp này tạo đôi mắt 2 mí tự nhiên sau khi chỉ tự tiêu tiêu hết nhưng chỉ duy trì được đôi mắt đẹp từ 3 – 5 năm. Sau thời gian này nếu bạn muốn duy trì hiệu quả thẩm mỹ có thể tiếp tục thực hiện nhấn mí.

- Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn bác sĩ luồn chỉ xuống sụn mí mắt khâu phần da, cơ nâng mí và sụn mí tạo liên kết chắc chắn giúp nếp mí rõ ràng hơn, sâu hơn và nếp mí sẽ tồn tại vĩnh viễn.

Không đau, không để lại sẹo

Nhấn mí Hàn Quốc chỉ là một kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng với các thao tác đơn giản, hơn nữa trước khi thực hiện khâu mí mắt, bác sĩ sẽ tiêm gây tê cục bộ vùng mắt nên khách hàng hoàn toàn không bị đau đớn hay khó chịu.

bi quyet tao mat 2 mi tu nhien khong can phau thuat - 2

Nhấn mí Hàn Quốc hoàn toàn không đau, không để lại sẹo

Ngoài băn khoăn về việc nhấn mí có đau không, nhiều chị em lại lo lắng khi thực hiện tạo mắt 2 mí sẽ để lại sẹo xấu trên mắt. Với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc, khách hàng hoàn toàn yên tâm, với các vết khâu nhỏ bằng chỉ tự tiêu sẽ tự tiêu đi sau 1 -2 tháng sẽ giúp tạo đôi mắt với nếp mí rõ ràng mà hoàn toàn không để lại sẹo.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Một ưu điểm nữa khiến phương pháp nhấn mí Hàn Quốc được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là thời gian thực hiện nhanh chóng. Toàn bộ quy trình nhấn mí diễn ra trong khoảng thời gian 15 – 20 phút. Sau khi kết thúc quy trình dịch vụ, khách hàng không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện, có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường.

bi quyet tao mat 2 mi tu nhien khong can phau thuat - 3

Nhấn mí Hàn Quốc tại QC được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ Hàn Quốc

An toàn tuyệt đối

Thẩm mỹ an toàn là một trong những yếu tố được chị em quan tâm hàng đầu khi làm đẹp. Với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc, khách hàng hoàn toàn yên tâm, bằng những kỹ thuật chính xác chỉ tác động vào phần mô mềm mà không ảnh hưởng tới cấu trúc mắt nên sau khi thẩm mỹ tầm nhìn và thị lực của mắt không bị ảnh hưởng.

bi quyet tao mat 2 mi tu nhien khong can phau thuat - 4

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc an toàn với mọi khách hàng

Nếu phái đẹp đang có nhu cầu thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc để tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ khuyên nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và an toàn để cho hiệu quả cao nhất.

Tại Hà Nội, Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc đã được QC tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – Mega Plastic Surgery Clinic và đã áp dụng thành công cho nhiều trường hợp khách hàng, tạo đôi mắt 2 mí to, tròn tự nhiên. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, cơ sở hạ tầng khang trang, thiết bị y tế hiện đại, Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC chắc chắn là điểm đến tin cậy cho bạn, cùng bạn làm đẹp cho đôi mắt to đẹp, sáng và cân đối, hài hòa.

bi quyet tao mat 2 mi tu nhien khong can phau thuat - 5

Lễ kí kết hợp tác độc quyền Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC - Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Mega Plastic Surgery Clinic

Sự kiện ưu đãi lớn nhất trong tháng 3 dành cho khách hàng đăng ký thẩm mỹ mắt đẹp toàn diện : http://vienthammyqc.vn/kien-thuc-su-kien

Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt

Địa chỉ: Tầng 6,7  Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0438 286 286 – 098 118 3355

Website: www.vienthammyqc.vn  

Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyqc

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ