Hành trình lột xác 2017: Nguyễn Hải Ngọc xinh đẹp bất ngờ!

Ngày 27/07/2017 14:00 PM (GMT+7)

Tham gia Hành trình lột xác 2017, Nguyễn Hải Ngọc may mắn đoạt giải và được đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Bệnh viện Kangnam phẫu thuật thẩm mỹ. Sau ca đại phẫu, cô vũ công trở nên xinh đẹp bất ngờ.

Hành trình lột xác 2017 đã đến đi đến chặng đường cuối, các thí sinh may mắn đoạt giải đã được phẫu thuật thẩm mỹ và đã có sự cải thiện nhan sắc rõ rệt. Đặc biệt, trường hợp có màn lột xác “vi diệu” nhất phải kể đến Nguyễn Hải Ngọc – cô vũ công trẻ trước đây suýt phải bò nghề vì ngoại hình kém xinh.

Với niềm đam mê cùng năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ, Ngọc vẫn tưởng cuộc đời sẽ gắn liền với ánh đèn sân khấu mãi mãi. Tuy nhiên, càng lớn cô gái trẻ càng nhận ra con đường nghệ thuật không trải đầy màu hồng như mình nghĩ bởi showbiz vốn cạnh tranh trong khi Ngọc lại sở hữu ngoại hình không bắt mắt.

Gương mặt của Hải Ngọc có khá nhiều khuyết điểm như mí mắt không đều, hàm hô, mũi hếch – sống mũi thấp, gò má cao, gương mặt thiếu cân xứng. Chính điều này khiến bạn càng tự ti và gặp nhiều rào cản trong chặng đường làm nghệ thuật.

hanh trinh lot xac 2017: nguyen hai ngoc xinh dep bat ngo! - 1

Nguyễn Hải Ngọc trước khi phẫu thuật sở hữu gương mặt khá thô cứng, mí mắt không đều...

hanh trinh lot xac 2017: nguyen hai ngoc xinh dep bat ngo! - 2

… mũi hếch, sống mũi thấp, gò má cao, hàm hô

Với niềm đam mê mãnh liệt, Nguyễn Hải Ngọc cố gắng bám trụ với nghề vũ công đến năm 2016. Nhưng cuối cùng, cô gái trẻ cũng phải tạm gác lại ước mơ của mình để lo kiếm tiền xoay sở cuộc sống. Khi biết tin Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phối hợp cùng Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức cuộc thi Hành trình lột xác 2017, Ngọc đã mạnh dạn đăng kí và may mắn đoạt giải nhì.

Trải qua nhiều lần phẫu thuật trượt hàm, gọt cằm, hạ gò má, nâng mũi S-line, bấm mí cô vũ công trẻ thiếu tự tin ngày nào khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng bởi nhan sắc ngọt ngào sau khi phẫu thuật.

hanh trinh lot xac 2017: nguyen hai ngoc xinh dep bat ngo! - 3hanh trinh lot xac 2017: nguyen hai ngoc xinh dep bat ngo! - 4

Nguyễn Hải Ngọc được ekip bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành bấm mí, gọt gằm, hạ gò má, nâng mũi S-line, trượt hàm

Sau ca phẫu thuật, nhờ sợ chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cùng sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại, Nguyễn Hải Ngọc hồi phục rất nhanh chóng. Chỉ sau 30 ngày, các vết thương đã lành hẳn, làm nổi bật những đường nét thanh tú trên gương mặt cô gái trẻ.

hanh trinh lot xac 2017: nguyen hai ngoc xinh dep bat ngo! - 5

Nguyễn Hải Ngọc lột xác ngoạn mục sau ca đại phẫu thuật

hanh trinh lot xac 2017: nguyen hai ngoc xinh dep bat ngo! - 6

Ngọc sở hữu đôi mắt to tròn 2 mí, sóng mũi cao thanh tú, gò má cân đối, chiếc cằm thanh thoát sau ca đại phẫu

hanh trinh lot xac 2017: nguyen hai ngoc xinh dep bat ngo! - 7

Vẻ đẹp ngọt ngào của Hải Ngọc khiến người khác không khỏi ngẩn ngơ

Hành trình lột xác 2017 là cuộc thi mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm tìm kiếm và giúp đỡ các trẻ không may gặp khiếm khuyết về ngoại hình được phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo. Hiện chương trình đã đi đến chặng đường cuối cùng. Các thì sinh đã được ekip bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tiến hành phẫu thuật và đang trong quá trình hồi phục, sẵn sàng đón nhận diện mạo mới.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, liên hệ tại đây.

(Theo Khám phá).