Kim Loan Hair Salon khai trương thêm salon thứ 2

Ngày 02/10/2017 12:00 PM (GMT+7)

Ngày 1/10, tại 79 Giang Văn Minh – Hà Nội, nhà tạo mẫu tóc Kim Loan đã ra mắt Salon thứ hai, đánh dấu sự phát triển vượt bậc về mọi mặt của hệ thống Kim Loan Hair Salon.

Khởi nghiệp bằng đam mê

Thời điểm những năm 1990, tại Việt Nam, nghề tạo mẫu tóc là một công việc khá mới mẻ. Khi ấy, Kim Loan đang đứng trước ngưỡng cửa của ngành sư phạm. Vậy nhưng, có lẽ nghề làm đẹp cho đời đã chọn chị. Năm 1994, trong khi bạn bè cùng trang lứa bước vào Đại học thì chị lại thích thú, mê mẩn với việc cầm kéo, lược. Thuyết phục được gia đình đồng ý, cô gái trẻ Kim Loan đã dũng cảm bỏ lại sau lưng Hà Nội và những gì thân thuộc, một mình bước chân đến với Sài Gòn hoa lệ. Ở chốn thị thành mới, chị chăm chỉ “tầm sư học đạo”, không ngại gian khó, cần mẫn là một người thợ cho một tiệm tóc ở Sài Gòn.

Kim Loan Hair Salon khai trương thêm salon thứ 2 - 1

Biên tập viên Nhật Lệ là khách hàng quen thuộc của Kim Loan Hair Salon

Kim Loan Hair Salon khai trương thêm salon thứ 2 - 2

Ca sĩ Tuấn Hùng, Top 3 Viet Nam's Got Talent biểu diễn Beat Box

Năm 1995, trở về Hà Nội, chị bắt đầu khởi nghiệp bằng một tiệm tóc Kim Loan ở Giảng Võ (Hà Nội). Ngay từ những ngày đầu bước vào kinh doanh, Kim Loan đã tâm niệm, mỗi kiểu tóc tạo cho khách hàng phải là một tác phẩm nghệ thuật, nên chị phải làm bằng chữ “Tâm”. Chính vì thế, chị rất chú tâm đến kỹ thuật, cập nhật xu hướng.

Chị nói: “Ngành thời trang tóc  không thể không cập nhật xu hướng theo từng thời điểm, từng giai đoạn, nếu không sẽ nhanh chóng trở nên lạc hậu. Có lẽ, những năm 90, tôi là một trong số ít hiếm hoi những nhà tạo mẫu tóc dám bỏ tiền túi ra nước ngoài cập nhật kỹ thuật, xu hướng mới. Bằng cách tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do các chuyên gia tóc tóc hàng đầu của thế giới giảng dạy, tôi càng hiểu rằng, chỉ có sự đam mê, tâm huyết mới cho bạn ý chí để vượt qua mọi khó khăn, đạt đến thành công”.

Kim Loan Hair Salon khai trương thêm salon thứ 2 - 3

Nhà tạo mẫu tóc Kim Loan cắt băng khánh thành khai trương

Kim Loan Hair Salon khai trương thêm salon thứ 2 - 4

Nhà tạo mẫu tóc Tâm Loan cùng đồng nghiệp trong giới tạo mẫu tóc có mặt tham dự sự kiện này

Tiếng lành đồn xa, tiệm tóc của chị trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của phụ nữ Hà Thành lúc bấy giờ. Nhận thấy nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, năm 1998, từ một tiệm tóc nhỏ, Kim Loan chuyển về địa chỉ 252 Đường Bưởi với mô hình Salon.

Chú trọng dịch vụ, kỹ thuật, sự chuyên nghiệp

Nhà tạo mẫu tóc Kim Loan chia sẻ, kinh doanh theo mô hình Salon đòi hỏi không chỉ đầu tư lớn về tiền bạc mà dịch vụ, chăm sóc khách hàng cũng phải tương ứng và chuẩn hiện đại. Vì thế, ngay từ đầu, Kim Loan đã rất chú trọng vào việc coi trọng lợi ích khách hàng.

Kim Loan Hair Salon khai trương thêm salon thứ 2 - 5

Nhà tạo mẫu tóc Tâm Loan cũng tham dự chương trình

Kim Loan Hair Salon khai trương thêm salon thứ 2 - 6

Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Thắng - Kim Loan trong buổi khai trương  cơ sở 2 tại 79 Giang Văn Minh

Năm 2014, Kim Loan chuyển Salon về địa chỉ 35 Đào Tấn, Với tâm niệm “Khách hàng là trên hết”, chị luôn “đi tắt đón đầu”, ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật hiện đại để làm vừa lòng khách hàng. Đột phá trong kinh doanh Salon tóc của Kim Loan, ngoài việc liên tục mở các lớp đào tạo, huấn luyện cho các nhân viên, thợ trong hệ thống Salon, dùng sản phẩm chất lượng, uy tín của các thương hiệu của Ý, Đức như Goldwell, Kléral System, Bes Milano, phải kể đến việc Kim Loan tiên phong áp dụng DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN KHÁCH MIỄN PHÍ BẰNG Ô TÔ. Theo đó, khách hàng chỉ cần gọi điện, thì ngay lập tức sẽ có ô tô của Kim Loan Hair Salon đến đón. Sau 3 năm triển khai dịch vụ này, Salon tóc Kim Loan đã thực hiện đúng phương châm “Hết lòng tri ân – Tận tâm phục vụ” và nhận được phản hồi rất tốt của khách hàng.

Chị cho biết: “Nhiều khi chúng tôi không đủ xe để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những ngày nắng nóng, ngày mưa, đôi khi khách hàng đặt lịch xe đưa đón trùng giờ nhau, hay đơn giản là đường sá Hà Nội ùn tắc, việc đưa đón không đúng giờ, không kịp cho chuyến sau… là chuyện thường xuyên xảy ra. Song điều quan trọng là, khách hàng rất hài lòng với dịch vụ độc đáo này".

Kim Loan Hair Salon khai trương thêm salon thứ 2 - 7

Hệ thống Kim Loan Hair Salon chú trọng vào chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và kỹ thuật tạo kiểu, chăm sóc tóc

Không chỉ dừng lại ở đó, mới đây, Kim Loan Hair Salon còn đưa vào vận hành dịch vụ GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH. Đây có thể nói là sự tinh tế của nhà tạo mẫu tóc Kim Loan khi nhìn ra nhu cầu và mong muốn của khách hàng thời hiện đại. Chị cho biết, Gội đầu dưỡng sinh với tinh dầu là phương pháp trị liệu cổ truyền của hoàng đế Thái Lan, một dịch vụ độc dáo chỉ có tại Hair Salon Kim Loan. Với dịch vụ này, Kim Loan Hair Salon được khách hàng đánh giá là một trong những Salon được yêu thích tại Hà Nội hiện nay.

Kim Loan Hair Salon khai trương thêm salon thứ 2 - 8

Khu gội đầu dưỡng sinh của Kim Loan Hair Salon được thiết kế thoáng đãng như một mini Sapa

Gia đình là điểm tựa

Hơn 20 năm miệt mài theo đuổi nghiệp làm đẹp cho người, Kim Loan thừa nhận, để có được thành công ngày hôm nay, phía sau chị luôn có một bệ phóng là gia đình vững chãi, là người chồng luôn luôn ủng hộ, đồng hành cùng chị. Chồng chị, anh Nguyễn Thắng, không chỉ là người bạn đời, mà còn là một đồng nghiệp, định hướng bước đường kinh doanh cùng chị. Bên cạnh đó, Kim Loan Hair Salon là một tập thể đoàn kết, luôn lấy chữ “Tâm” làm đầu. Anh Thắng cho biết, trong sự cạnh tranh khốc liệt giữa các Salon tóc hiện nay, điều cần thiết là phải khiến cho các nhân viên luôn an tâm, hài lòng với công việc, với mức lương ổn định.

Kim Loan Hair Salon khai trương thêm salon thứ 2 - 9

Cơ sở 1 của Salon tóc Kim Loan tại 35 Đào Tấn - Hà Nội

Kim Loan Hair Salon khai trương thêm salon thứ 2 - 10

Cơ sở 2 của Kim Loan Hair Salon tọa lạc tại 79 GIang Văn Minh - Hà Nội

Mở rộng kinh doanh

Giờ đây, Kim Loan Hair Salon ngoài địa chỉ 35 Đào Tấn – Hà Nội, nay đã có thêm địa chỉ thứ 2 ở 79 Giang Văn Minh – Hà Nội. Tại đây, Salon được thiết kế chuẩn theo hướng hiện đại với Phòng VIP, Khu vực Gội đầu Dưỡng sinh, Khu vực chăm sóc uốn, cắt, tỉa… được thiết kế riêng biệt. Không gian sang trọng, hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao, tâm huyết, hệ thống Kim Loan Hair Salon chắc chắn sẽ luôn đứng vững ở vị trí các Salon tóc chuyên nghiệp tại Hà Nội.

(Theo Khám phá).