'Săn' nước hoa hàng hiệu giá tốt tại Deca

Ngày 29/12/2015 10:00 AM (GMT+7)

Hãy đến với Deca từ 28/01 đến 3/01 để chọn cho mình những mùi hương tuyệt vời với giá khuyến mại lên tới 50%.

'san' nuoc hoa hang hieu gia tot tai deca - 1

Click vào đây để xem chi tiết

Theo một nghiên cứu của Trung tâm các cảm nhận hóa chất Monell (Mỹ) thì họ đã rút ra kết luận rằng: “Mùi hương có thể thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về sự hấp dẫn và cảm nhận về vẻ đẹp của người khác. Chẳng hạn như, khuôn mặt phụ nữ sẽ trở nên cuốn hút hơn nếu có sự hiện diện của một mùi nước hoa dễ chịu”.

Không những thế, Janina Seubert, chuyên gia thần kinh nhận thức, người đứng đầu nghiên cứu còn nhấn mạnh hơn rằng: "Sự dễ chịu của mùi thơm và sức hấp dẫn của khuôn mặt hòa nhập trong một đánh giá cảm xúc chung. Điều này có thể chỉ ra một khu vực xử lý thần kinh chung trong bộ não". Chính vì vậy mà suốt nhiều thế kỷ qua, nước hoa và các sản phẩm có mùi thơm đã được sử dụng như một cách đề cao vẻ bề ngoài của mỗi cá nhân.

Đối với nhiều chị em, nước hoa là một trong những phụ kiện quan trọng nhất giúp thể hiện sự quyến rũ đẳng cấp của bản thân. Mùi hương nước hoa không chỉ khiến cơ thể mỗi phụ nữ có mùi thơm mà còn khiến họ trở nên nữ tính, cá tính và tự tin hơn.  Nhưng để sử dụng nước hoa một cách sành điệu và thông minh thì lại là điều không phải ai cũng biết và có rất nhiều thắc mắc xung quanh việc dùng nước hoa như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ có bạn một vài điều nho nhỏ xung quanh thế giới mùi hương nhé.

Nước hoa có mấy mùi hương?

Thông thường, nước hoa sẽ có 5 dòng hương cơ bản nhất bao gồm:

- Hương các loài hoa: mùi hương được tinh luyện từ các loài hoa, có thể là đơn hương của một loài như hồng, nhài, cúc… nhưng cũng có thể là một hỗn hợp với hương hoa quen thuộc mà không phân biệt được của riêng loài hoa nào. Hương hoa tròn trịa, dịu dàng, quyến rũ, thường là lựa chọn của phái yếu.

'san' nuoc hoa hang hieu gia tot tai deca - 2

Nước hoa Caron Feleur de Rocaille For women (xem sản phẩm)

- Hương gỗ, thiên nhiên: là những mùi hương ấm cúng, khô và mạnh, thường được những người cá tính mạnh mẽ và thành đạt ưa dùng.

- Hương các loại quả: Mùi ngọt quyến rũ, phù hợp với tuỏi nhỏ và những tính cách hồn nhiên, ngây thơ.

- Hương hoa tổng hợp: Một sự hòa trộn tinh tế của các mùi hương từ các lọa tinh dầu khác nhau để tạo ra những hương thơm tổng hợp, trong sáng, thanh nhã, Hương thơm này dễ dùng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau và có nhiều mùi hương phù hợp với các lứa tuổi.

- Phong vị phương Đông: là dòng hương kén người chơi với những hương thơm đặc trưng phương Đông như hương nhu, hoắc hương… nhưng nếu đã dùng được thì có một cuốn hút đặc biệt ấn tượng rất lâu phai.

Nên có bao nhiêu lọ nước hoa?

Với mỗi người phụ nữ, có bao nhiêu lọ nước hoa cũng vẫn là không đủ. Nhưng ít nhất, bạn hãy nên có cho mình 3 lọ nước hoa.

Đầu tiên sẽ là một lọ nước hoa với mùi hương dành riêng cho bạn: Nên chọn mùi hương khiến bạn cảm thấy hưng phấn, yêu đời, yêu mình khi sử dụng mùi hương này, đó là mùi hương thực sự là của bạn và nên dùng hàng ngày.

'san' nuoc hoa hang hieu gia tot tai deca - 3

Nước hoa Gianfranco Ferre Ferre Rose Princesse EDT (xem sản phẩm)

Tiếp theo đến, hãy giữ riêng một lọ nước hoa với mùi hương cho người mình yêu: Để họ đắm say, cảm nhận hết hết đáng yêu ở mình hãy giành riêng một mùi hương mà người ấy thích.

Và cuối cùng, đừng quên lọ nước hoa dành cho những dịp giao tiếp quan trọng: Mùi hương này phụ thuộc vào công việc, môi trường sống và các mối quan hệ xã hội của bạn. Vì như bạn là nghệ sĩ, diễn viên thì mùi nước hoa có thể đặc biệt và đậm đặc hơn, ngược lại nếu bạn làm trong môi trường giáo dục, bác sĩ thì mùi hương phải vô cùng nhẹ nhàng, tinh tế.

'san' nuoc hoa hang hieu gia tot tai deca - 4

Nước hoa Caron Lady Caron For Women 30ml (xem sản phẩm)

Nên xịt nước hoa như thế nào?

Cách tốt nhất là xịt nước hoa trực tiếp trên da bạn. Phương pháp này sẽ tạo ra “thuật giả kim” giữa da và nước hoa, giúp tạo ra mùi đặc trưng cho bạn hơn. Khi được xịt trên da, nước hoa sẽ ấm lên nhờ nhiệt độ của cơ thể, điều này không xảy ra khi bạn xịt lên quần áo. Bên cạnh những khu vực thông thường như cổ, cổ tay, nhiều hãng nước hoa khuyên nên xịt vào gáy, một chỗ thường được coi là có tính gợi tình. Mỗi khi cử động, gáy sẽ toả ra mùi hương quyến rũ xung quanh bạn và kéo dài rất lâu. Ngoài ra để kéo dài mùi hương, trước khi xịt nước hoa, bạn hãy bôi lotion hoặc kem dưỡng thể cùng loại.

'san' nuoc hoa hang hieu gia tot tai deca - 5

Nước hoa Lexus for Men Eau de Toilette 100ml (xem sản phẩm)

'san' nuoc hoa hang hieu gia tot tai deca - 6

Nước hoa Guess By Marciano for Men Eau de Toilette 100ml (xem sản phẩm)

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu