Thương hiệu chăm sóc cá nhân cao cấp Lasam chính thức ra mắt

Ngày 30/11/2023 18:00 PM (GMT+7)

Lasam là thương hiệu chăm sóc cá nhân cao cấp theo concept tự nhiên, với nguồn nguyên liệu chính là Sâm bố chính được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn Việt Nam. Lasam tự hào khi chắt lọc được những tinh túy từ nguồn nguyên liệu nông sản giá trị của đất nước, kết hợp cùng những nghiên cứu khoa học hiện đại, tạo ra những dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể từ sâu bên trong, đúng với tinh thần “Nâng niu từ gốc - Trọn vẹn yêu thương” mà thương hiệu luôn hướng đến. 

Lasam ra đời từ đâu?

Theo bạn một vẻ đẹp bền vững đến từ đâu? Đối với Lasam, Lasam tin rằng mọi vẻ đẹp đều nên bắt nguồn từ gốc, từng tế bào bên trong vì khi bên trong khỏe mạnh thì vẻ bên ngoài mới có thể rạng rỡ. Hiểu được mọi thứ đều cần nâng niu và chăm sóc từ gốc rễ, Lasam đã chọn phát triển những sản phẩm của mình theo hướng chăm sóc cơ thể từ sâu bên trong, nuôi dưỡng cho từng tế bào khỏe mạnh để hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài. 

Sản phẩm Lasam ưu tiên sử dụng nguồn nông sản Việt Nam với thành phần chính là Sâm bố chính hữu cơ theo tiêu chuẩn Việt (Nguồn: Lasam)

Sản phẩm Lasam ưu tiên sử dụng nguồn nông sản Việt Nam với thành phần chính là Sâm bố chính hữu cơ theo tiêu chuẩn Việt (Nguồn: Lasam)

Bên cạnh đó Lasam nhận thấy rằng nguồn nông sản của Việt Nam rất đa dạng và chứa nhiều nguyên dược liệu quý giá nhưng chưa được tận dụng triệt để. Lasam tin rằng nguồn nông sản của Việt Nam khi được nuôi trồng đúng cách sẽ tạo ra những tinh chất rất giá trị. Đó cũng là lý do Lasam ưu tiên nông sản Việt và tự xây dựng nông trại trồng Sâm bố chính hữu cơ theo tiêu chuẩn Việt Nam nhằm chủ động kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu. 

Làm hữu cơ là một hành trình rất dài và gian nan, nhưng Lasam tin rằng đây là lựa chọn hữu hiệu và lành tính cho sức khỏe của mọi gia đình.

Sản phẩm Lasam đi theo concept thiên nhiên với nguồn nguyên liệu tinh túy, giá trị (Nguồn: Lasam)

Sản phẩm Lasam đi theo concept thiên nhiên với nguồn nguyên liệu tinh túy, giá trị (Nguồn: Lasam)

Lasam  - Thương hiệu chăm sóc cá nhân với nguyên liệu chính là Sâm bố chính hữu cơ theo tiêu chuẩn Việt Nam

Bắt nguồn từ câu nói lưu truyền thuở xưa đến nay “Cái răng, cái tóc là gốc con người”. Cũng vì vậy mà thương hiệu Lasam cho rằng mỗi mái tóc đều xứng đáng được nâng niu và quan tâm từng chút một.

Định hướng lâu dài của Lasam chính là nghiên cứu và phát triển các dòng thương hiệu chăm sóc cá nhân cao cấp nhằm tối ưu hóa việc nuôi dưỡng mái tóc bền vững và tận gốc của phái đẹp. 

Các sản phẩm của Lasam đều bắt nguồn từ các nguyên dược liệu quý được chắt lọc và hòa quyện một cách ăn ý, đặc biệt là Sâm bố chính được nuôi trồng theo hướng hữu cơ đạt tiêu chuẩn Việt Nam.  

Hiểu được sứ mệnh của mình cũng như kỳ vọng của người tiêu dùng, Lasam đang trên lộ trình đăng ký các tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế để nâng cao uy tín thương hiệu và mang giấc mơ của mình tiến xa hơn trong tương lai.

Đánh dấu sau một quá trình dày công nghiên cứu, thương hiệu Lasam đã chính thức cho ra mắt thị trường bộ sản phẩm chăm sóc tóc đầu tiên.

Lasam lựa chọn ra mắt thị trường với bộ sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp (Nguồn: Lasam)

Lasam lựa chọn ra mắt thị trường với bộ sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp (Nguồn: Lasam)

Điểm nhấn cho các sản phẩm của Lasam chính là việc tiên phong ứng dụng Sâm bố chính hữu cơ với tiêu chí an toàn, lành tính, giúp mái tóc của bạn được chăm sóc trọn vẹn từ sâu bên trong để tạo nên vẻ đẹp bồng bềnh, mượt mà bên ngoài. Bên cạnh Sâm bố chính, trong các sản phẩm của Lasam còn chứa những loại thảo dược có giá trị như đông trùng hạ thảo, chiết xuất bồ kết, chiết xuất Bồ hòn,...

Sở hữu nông trại trồng sâm hữu cơ đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn hữu cơ Việt Nam nên Lasam luôn chủ động kiểm soát và đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt nguồn nguyên dược liệu của mình. Điều này giúp Lasam đồng nhất chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng cuối cùng, nhằm mang đến cho người bạn những trải nghiệm chăm sóc cơ thể đáng giá nhất. 

Được biết nông trại sâm bố nằm trên địa bàn xã Thanh Mỹ, Sơn Tây, Hà Nội, có diện tích 5,4 ha. Đây là vùng đất trồng hữu cơ có chứng nhận, trồng cây Sâm bố chính, cây cúc chi và 1 số cây dược liệu quý trên toàn bộ diện tích.

Lasam chú trọng giải quyết vấn đề từ gốc cho vẻ đẹp được bền vững (Nguồn: Lasam)

Lasam chú trọng giải quyết vấn đề từ gốc cho vẻ đẹp được bền vững (Nguồn: Lasam)

Đặc biệt hiệu quả mà sản phẩm Lasam mang lại luôn chú trọng nuôi dưỡng và giải quyết mọi vấn đề từ gốc. Đầu tiên có thể kể đến bộ chăm sóc tóc Lasam không chỉ giúp cho mái tóc của bạn được sạch sâu từ bên trong mà còn nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe trong từng tế bào. Nhờ đó mà những vấn đề như gãy rụng, khô xơ được cải thiện rõ rệt theo thời gian.

Trong tương lai gần Lasam hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp chăm sóc cá nhân toàn diện bằng việc cho ra mắt các dòng sản phẩm skincare và chăm sóc cơ thể thuần tự nhiên. Vì Lasam hiểu bạn và những trăn trở của bạn đối với sự nhạy cảm của mái tóc và làn da.  

Bên cạnh đó việc phát triển công nghệ sản xuất và các chứng nhận nguồn nguyên liệu hữu cơ liên quan cũng là minh chứng cho việc Lasam đang nghiêm túc với sứ mệnh của mình. Uy tín tạo nên thương hiệu, Lasam sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn trên hành trình chăm chút nhan sắc.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/Lasam.vn

Hotline: 0386 514 602

Nguồn: [Tên nguồn].