17 rắc rối hài hước nhất khi trang điểm

Ngày 05/06/2014 00:00 AM (GMT+7)

Tại sao nhiều bạn gái lại ngại trang điểm đến thế?

Chúng ta thường thấy một cô nàng xinh đẹp hơn nhờ trang điểm và hầu hết chúng ta muốn mình làm được điều đó. Thực tế thì sao? Có rất nhiều bạn gái cũng mua sắm đồ make up đầy đủ và học theo những gì được dạy trên mạng hay các trang tin tức, nhưng kết quả lại không được như ý muốn. 

Thông thường, các bước trang điểm khiến chị em gặp khó khăn nhất là:

- Kẻ eyeliner, một đường kẻ mắt mềm mại sẽ giúp đôi mắt bạn to hơn, sâu hơn, ấn tượng hơn. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng làm được điều này. Nhiều khi bạn phải kẻ đi kẻ lại nhiều lần, đường nét vẫn bị nhòe ra ngoài, chỗ to, chỗ nhỏ...Và chắc chắn, bạn không thể thành công với việc kẻ mắt ngay từ lần đầu tiên cầm bút. Đã vậy, khi lau những vết nhòe đi, bạn sẽ bị rát bởi phần da ở mí rất mỏng manh...

- Đánh phấn má, điều này tưởng như dễ mà khó. Nhiều khi bạn đánh phấn má sẽ không giúp bạn hồng hào, đáng yêu hơn mà lại thành một cô hề vì hai má đỏ rực. Chưa kể, nếu bạn đánh phấn má không đúng chỗ, gương mặt bạn sẽ bị xấu đi.

- Chải mascara, đây chính là rắc rối thường gặp nhất. Rắc rối không phải ở việc chải như thế nào mà đôi khi mascara khiến bạn 'khó xử' vì chúng có thể nhòe đi, hoặc chảy nhoe nhoét mất kiểm soát...

- Đánh son là công việc tưởng dễ dàng nhưng đã bao giờ bạn gặp phải cảnh son lem ra ngoài rồi dính vào răng? Lúc ấy bạn sẽ thấy trang điểm thật bất tiện và phức tạp.

Còn rất nhiều phiền phức khác mà chúng ta còn có thể gặp phải khi trang điểm, bạn hãy xem clip sau đây để thấy liệu có hình ảnh của bản thân trong đó không nhé:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trang điểm