30 ngày thách thức để có một vóc dáng chuẩn

Ngày 07/03/2016 12:31 PM (GMT+7)

Hãy kiên trì áp dụng 3 động tác dưới đây với cường độ tập khoa học đã được ghi rõ và bạn sẽ có được vóc dáng hoàn hảo.

Bất cứ một bài tập thể dục nào cũng phải dựa trên cơ sở khoa học đúng đắn và đòi hỏi người tập phải kiên trì mới có thể mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Chỉ với 30 ngày chị em phụ nữ sẽ cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể mình nếu kiên trì áp dụng bài tập dưới đây. Hãy kiểm chứng thành quả mà bạn sẽ đạt được vào ngày thứ 30 nhé.

Các bài tập thực hiện:

Ngồi – Lên

 Động tác ngồi ngửa lên xuống này tác động trực tiếp tới cơ bụng của bạn. Khi luyện tập bạn cần nâng người ( phần trên cơ thể ) lên khỏi mặt sàn, khi này lưng và mặt đất tạo thành một góc độ, góc độ phù hợp bằng 45 độ, bạn cần điều tiết lực ở góc độ này khi nâng cơ thể lên.

Nằm tập

Hai tay để sau gáy, đầu hơi nhấc và đưa hai chân vuông góc lên xuống nhịp nhàng. Chú ý đẩy lực vào phần bụng chứ không phải cổ hay chân.

Squat

Squat là bài tập vận động toàn thân giúp định hình vóc dáng săn chắc, thon gọn rất hiệu quả. Các chuyên gia, huấn luyện viên đều công nhận đây là động tác có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thực tế, người tập muốn có một vóc dáng chuẩn thì không thể bỏ qua động tác này. 

30 ngày thách thức để có một vóc dáng chuẩn - 1

Chúc các bạn thành công!

Theo Trang Hậu
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bài tập thể dục thẩm mỹ

Video chọn lọc

Tin tức thị trường