4 bí mật buộc tóc đuôi ngựa của "siêu mẫu triệu phú" Gigi Hadid

Ngày 09/02/2016 15:00 PM (GMT+7)

Khám phá những bí quyết giúp kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao trở thành 'thương hiệu' của siêu mẫu quốc tế Gigi Hadid.

Gigi Hadid- cái tên được truyền thông, làng thời trang thế giới nhắc đến rất nhiều vào năm 2015 vừa qua. Năm 2014, các tạp chí thời trang danh tiếng như Harper’s Bazaar, Vogue đã bắt đầu nói đến Gigi Hadid. Cô đã làm mẫu cho bộ sưu tập của Sports Illustrated, Tom Ford, lên ảnh lịch 2015 của tập đoàn đa quốc gia về vận tải Pirelli và trở thành thiên thần của Victoria’s Secret 2015. 

Gigi có mẹ là cựu người mẫu Hà Lan, bố người Palestine. Vẻ ngoài xinh đẹp từ bé nên Gigi được mời làm mẫu cho Guess từ tuổi lên hai. Tuy nhiên, chính mẹ cô, cựu người mẫu Hà Lan Yolanda Foster kiêm diễn viên chương trình truyền hình thực tế The Real Housewives of Beverly Hills đã đề nghị cô ngưng làm mẫu từ tuổi lên 10 và sống cuộc sống bình thường. Từ đó, Gigi tập trung vào việc học và chơi thể thao.

Cô bước vào nghề mẫu chính thức trước khi tốt nghiệp phổ thông. Chỉ trong vài năm, sự nghiệp của Gigi tiến như tên lửa. Bí quyết thành công của Gigi là nhạy bén với công nghệ hiện đại. Hiện cô có 1,5 triệu người theo dõi trên Instagram, gần 200.000 trên Twitter. Cô được xem là siêu mẫu trở thành triệu phú nhờ selfie. 

Song song với lịch làm việc bận rộn, Gigi đang theo học tâm lý tội phạm tại Đại học The New School ở New York, Mỹ. 

Cô sở hữu đôi mắt hình hạnh nhân và làn da ô-liu tự nhiên, tóc vàng dợn sóng. Ngoài ra, cô luôn có những chuyên gia làm đẹp riêng cho mình để tự tin nhất mỗi khi xuất hiện. Một trong những kiểu tóc tạo nên 'thương hiệu' cho Gigi Hadid là tóc đuôi ngựa buộc cao. Nhà tạo mẫu tóc Kenna của Gigi Hadid sẽ bật mí những bí quyết làm đẹp dành riêng cho cô. 

4 bi mat buoc toc duoi ngua cua "sieu mau trieu phu" gigi hadid - 1

1. Sử dụng ngón tay thay vì dùng lược

Một chiếc lược cứng có thể làm phần đuôi tóc của bạn bị xơ, lộn xộn không vào nếp. Do vậy, sử dụng ngón tay để cào mái tóc của bạn nhẹ nhàng để không đau mà vẫn giúp mượt tóc. 

2. Ngẩng cao đầu khi buộc tóc thay vì cúi

Khi tạo kiểu tóc đuôi ngựa, điều quan trọng là bạn cần buộc được tóc ở độ cao mà bạn muốn. Búi tóc sẽ bị lỏng hoặc buộc ở vị trí không chính xác nếu bạn cúi đầu như thông thường. Cách tốt nhất là nên nâng cằm bạn lên một chút. 

4 bi mat buoc toc duoi ngua cua "sieu mau trieu phu" gigi hadid - 2

3. Dùng kẹp ghim dưới nút buộc

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa đẹp là búi tóc phải cao lên chứ không được xẹp xuống. Do vậy, muốn được như thế bạn có thể sử dụng hai chiếc kẹp ghim tóc, ghim vào bên trong nút buộc và khi thả tóc xuống, phần tóc của bạn sẽ cao lên. 

4. Quấn một lọn tóc xung quanh dây buộc

Để kiểu tóc buộc đuôi ngựa thêm sang chảnh, bạn hãy sử dụng một lọn tóc ngoài cùng để quấn xung quanh. Sau đó, dùng kẹp ghim để cố định phần tóc còn lại. 

4 bi mat buoc toc duoi ngua cua "sieu mau trieu phu" gigi hadid - 3

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao chia sẻ bí quyết làm đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ