5 điểm trên gương mặt khiến chủ nhân dễ đau khổ vì tình

Ngày 08/11/2016 16:12 PM (GMT+7)

Mái tóc cũng có thể tiết lộ liệu bạn có phải kiểu phụ nữ khổ vì tình hay không. Theo Nhân tướng học, tóc xơ nhưng dày dặn thì đây là người tính tình khá cố chấp, dễ lâm vào đường cùng.

Theo Nhân tướng học, những đường nét và vẻ ngoài của con người có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đời người đó. Chuyện tình yêu cũng không ngoại lệ, những người bị cho rằng dễ dàng gặp trắc trở và đau khổ sẽ có một trong những đặc điểm sau đây.

1. Da căng bóng nhưng mỏng

Việc có một làn da căng bóng không tì vết là điều nhiều chị em luôn mong muốn. Tuy nhiên da căng và quá mỏng theo Nhân tướng học lại là điều không mấy thuận lợi cho chị em trong chuyện tình cảm. Bởi lẽ những người phụ nữ này rất dễ rung động, thường yêu hết mình và không toan tính nên nhiều khi gặp tổn thương không đáng có.

5 diem tren guong mat khien chu nhan de dau kho vi tinh - 1

2. Hai mắt to nhỏ không đều

Nếu gặp một người phụ nữ có đôi mắt một bên to, một bên nhỏ thì bạn đừng nên làm tổn thương cô ấy. Họ là người vô cùng nhạy cảm và dễ gặp đau đớn. Thực chất người có đôi mắt "lệch lạc" kiểu này có cuộc sống không mấy suôn sẻ, đặc biệt là những chuyện liên quan đến hôn nhân và gia đình.

5 diem tren guong mat khien chu nhan de dau kho vi tinh - 2

3. Má lúm đồng tiền một bên

Những người có má lúm đồng tiền vô cùng duyên dáng và hấp dẫn, chính vì vậy họ hay có số đào hoa và hay gặp rắc rối trong tình cảm. Đặc biệt, những người chỉ có một bên lúm đồng tiền rất dễ vào chuyện tình cảm đơn phương, mặc dù dành nhiều tình cảm cho đối phương nhưng khó lòng được đáp lại.

5 diem tren guong mat khien chu nhan de dau kho vi tinh - 3

4. Tóc xơ và dày

Những người phụ nữ có chất tóc này thường là người vô cùng cố chấp. Với tình yêu cũng không ngoại lệ, họ dễ dàng lao như thiêu thân vào một cuộc tình mà không cần biết đến kết quả sẽ ra sao. Họ không dễ dàng từ bỏ một khi đã có ý định muốn sở hữu vì thế mà thường mất thời gian không đáng. Cứ mãi băn khoăn và chạy theo một cuộc tình không có kết quả khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống và dễ bị cô độc trong chính sự ngang ngược của mình.

5 diem tren guong mat khien chu nhan de dau kho vi tinh - 4

5. Xương gò má cao

Những người phụ nữ sở hữu xương gò má cao thường vô cùng bướng bỉnh. Họ có đặc điểm khá giống với những cô nàng tóc dày và xơ đó là sự cố chấp. Khi thích ai đó, họ sẽ làm mọi cách để đạt được. Những tình yêu từ một phía thường không đem lại điều tốt đẹp.

5 diem tren guong mat khien chu nhan de dau kho vi tinh - 5

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Da đẹp!