9X xinh đẹp bỏ học để kinh doanh có thu nhập 'khủng'

Ngày 26/12/2014 07:29 AM (GMT+7)

Hoàng Anh Thu từng học Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, nhưng vì ham mê làm đẹp nên đã gác lại việc học để kinh doanh. Hiện tại, 9X xinh đẹp này có thu nhập hàng tháng lên tới 9 con số.

Hoàng Anh Thu sinh năm 1994 tại Hà Nội. Cô từng học Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, nhưng vì ham mê làm đẹp nên đã gác lại việc học để kinh doanh. Hiện tại, 9X xinh đẹp này có thu nhập hàng tháng lên tới 9 con số.

Không chỉ tài năng trong việc kinh doanh, Anh Thu còn rất xinh đẹp khi sở hữu làn da trắng, khuôn mặt đúng chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ hiện tại với chiều cao 1m60 và số đo 83-60-83. 

Cùng trò chuyện với 9X tài năng này xem cô có bí quyết gì trong kinh doanh và làm đẹp cho chính bản thân mình! 

9X xinh đẹp bỏ học để kinh doanh có thu nhập khủng - 1

Chân dung 9X xinh đẹp và tài năng 

- Chào Thu! Lý do gì khiến bạn từ bỏ việc học đại học, trong khi đó được coi là con đường trực tiếp để dẫn đến thành công?

Mình không phản đối gì việc học đại học cả. Mình cũng đồng ý với quan điểm của mọi người về việc này, rằng học đại học hoặc cao hơn thế là rất quan trọng. Nó cũng là con đường để dẫn đến thành công trong sự nghiệp của mỗi người. 

Nhưng đặt trong hoàn cảnh của từng người thì lại khác nhau. Mình đã từng học Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Nhưng trong khi học, mình phát hiện ra mình có một đam mê lớn hơn. Ấy là việc làm đẹp. Hơn nữa, mình cũng được gia đình hỗ trợ chút vốn nên mình quyết định kinh doanh. 

- Đến giờ, bạn có nghĩ quyết định đó là đúng đắn?

Mỗi người đều có lựa chọn của riêng mình, và khi đã quyết định tức là bạn phải chịu trách nhiệm đến cùng với nó, chứ không ai chịu trách nhiệm giúp bạn cả. Mình cũng vậy. Không có con đường nào là bằng phẳng và trải đầy hoa hồng. Nhưng dù có khó khăn đến đâu thì mình cũng sẽ đi sâu sát với con đường mà mình đã chọn. Tất nhiên ai cũng muốn có nhiều bằng cấp, nhưng mình sẽ chứng tỏ mình có thể thành công theo cách riêng của mình. 

- Bản thân bạn đã thẩm mỹ những gì và hiện tại, bạn có hài lòng với nhan sắc của mình không? 

Mình đã tiêm thon gọn mặt, tiêm filler nâng mũi, độn cằm, tiêm mọng môi. Đây là phương pháp thẩm mỹ an toàn được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Người thẩm mỹ có thể có lại được gương mặt lúc đầu nếu sau 3 năm không tiêm nữa nên mình rất thích thú và khá hài lòng với những gì mình đang có. 

- Bạn có dự định chỉnh sửa gì nữa ko? 

Hiện tại thì mình không định chỉnh sửa thêm gì. Nếu có thêm các công nghệ khác mà phù hợp với mình thì có thể mình sẽ thay đổi thêm. 

- Bạn chăm sóc da bằng các phương pháp tự nhiên hay các công nghệ làm đẹp?

Mình chăm sóc da bằng công nghệ truyền trắng của Hàn Quốc. Công nghệ làm đẹp đưa trực tiếp vitamin và thảo dược vào cơ thể khiến cơ thể hồng hào từ bên trong kết hợp các loại kem chống nắng, dưỡng da khiến da giữ được vẻ trắng từ bên ngoài. 

- Thế còn thân hình thì sao, bạn dùng cách gì để giữ dáng?

Mình luôn ăn nhiều rau và hoa quả, ăn đủ chất để giữ cân nặng và các số đo.  Ngoài ra mình còn tập các môn như aerobic, gym. 

9X xinh đẹp bỏ học để kinh doanh có thu nhập khủng - 1

- Bạn nghĩ gì về một người phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ? 

Mình nghĩ phụ nữ ai cũng có quyền làm đẹp, bởi tuổi trẻ của các chị em sẽ trôi qua rất nhanh. Vì vậy chúng ta cần luôn đẹp, không quan trọng là vẻ đẹp tự nhiên hay nhân tạo. Công nghệ sinh ra cũng là để phục vụ con người.  Miễn sao chị em nên chọn các phương pháp làm đẹp an toàn để không gây nguy hiểm cho bản thân là được.  

- Bạn có quan tâm đàn ông nghĩ gì về một người phụ nữ thẩm mỹ không?

Mình vẫn nghĩ như người xưa đã nói rằng: "Đàn ông yêu bằng mắt". Đàn ông luôn thích yêu thích phụ nữ biết làm đẹp, nhất là với những mối quan hệ lâu dài. 

- Bạn có thể tiết lộ về thu nhập bình quân một tháng của bạn? 

Mình có một spa nhỏ để chia sẻ các kinh nghiệm làm đẹp với các bạn gái vì mìnhyêu thích công việc đó. Mình duy trì công việc kinh doanh được gần một năm rồi. Thu nhập cũng đủ trang trải cho các chi phí và cuộc sống hàng ngày của mình. Mình không muốn nói về thu nhập vì có thể mọi người không thích việc đó. Mình chỉ có thể nói là trung bình có khi lên đến 9 con số. Nói chung, mình hài lòng với cuộc sống này và sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa. 

- Cảm ơn và chúc bạn tiếp tục thành công! 

Cùng ngắm những hình ảnh khác của Hoàng Anh Thu!

9X xinh đẹp bỏ học để kinh doanh có thu nhập khủng - 3

Cô gái sinh năm 1994 nhưng đã có bản lĩnh nghỉ học để tập trung cho công việc kinh doanh

9X xinh đẹp bỏ học để kinh doanh có thu nhập khủng - 1

9X xinh đẹp bỏ học để kinh doanh có thu nhập khủng - 1

Đam mê làm đẹp và các công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc, Hoàng Anh Thu đã tự mày mò tìm hiểu, cùng với sự hỗ trợ vốn từ gia đình và cô đã gây dựng được một cơ sở kinh doanh nhỏ của riêng mình

9X xinh đẹp bỏ học để kinh doanh có thu nhập khủng - 1

Sau khi thẩm mỹ, Anh Thu sở hữu khuôn mặt V-line, nước da trắng và các đường nét sắc sảo trên khuôn mặt đều đạt chuẩn 

9X xinh đẹp bỏ học để kinh doanh có thu nhập khủng - 1

9X xinh đẹp bỏ học để kinh doanh có thu nhập khủng - 1

Cô gái trẻ xinh đẹp giờ đây đã có thể tự kiếm tiền, thậm chí con số thu nhập hàng tháng là rất lớn

9X xinh đẹp bỏ học để kinh doanh có thu nhập khủng - 1

Ngoài việc kinh doanh của chính mình, Anh Thu còn phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình. 

Theo Thanh Huyền (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp