Á hậu Sài thành đẹp như búp bê tiết lộ suýt ngất ngoài đường vì làm đẹp

Ngày 19/05/2019 20:34 PM (GMT+7)

Á hậu Mâu Thủy hoàn toàn tự tin với số cân nặng hiện tại.

Á hậu Sài thành đẹp như búp bê tiết lộ suýt ngất ngoài đường vì làm đẹp - 1

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của á hậu Mâu Thủy.

Mới đây, á hậu Mâu Thủy đã có những chia sẻ rất dài về hành trình tìm lại số cân nặng chuẩn của một người mẫu quốc tế, nhưng vì rất nhiều lý do, cô đã từ bỏ:

"Tiêu chuẩn số đo của một người mẫu quốc tế cao 1m78 sẽ từ 52-54kg, cho nên Thủy luôn ám ảnh cân nặng của mình và đúng 10 năm rồi Thủy chưa bao giờ 52kg. Không biết bởi vì một lý do nào mà mình chưa đạt chuẩn như vậy. Thủy cũng đã thử nhiều cách khác nhau như 1 ngày uống 2-3 chai nước ép bưởi cho đến gần xỉu ngoài đường, thuốc các loại, rồi nhịn ăn đủ cách nhưng tới nay vẫn chưa thành công. 2 năm trước Thủy đã dừng lại hết bởi vì Thủy biết những cách ấy không khoa học và chỉ có hiệu quả nhất thời. Hiện tại, Thủy không còn ám ảnh về cân nặng nữa, chẳng qua nó chỉ là 1 con số, con số ấy tăng lên 1 chút làm chúng ta bực bội, chán nản buồn bã suốt cả ngày thậm chí cả tuần, mà khi bạn stress nhất lại khó giảm cân nhất. Thủy hiện tại 60kg, có đôi khi 62kg. Nặng không? quá nặng cho một người mẫu hoặc là 1 cô gái nhưng Thủy thích không? Thủy rất thích, Thủy yêu nó.

Á hậu Sài thành đẹp như búp bê tiết lộ suýt ngất ngoài đường vì làm đẹp - 2

Dù 60kg nhưng người đẹp vẫn sở hữu vóc dáng cân đối.

Á hậu Sài thành đẹp như búp bê tiết lộ suýt ngất ngoài đường vì làm đẹp - 3

Á hậu Sài thành đẹp như búp bê tiết lộ suýt ngất ngoài đường vì làm đẹp - 4

Thân hình đẹp và rắn rỏi với làn da nâu của Mâu Thủy.

Thay vì lúc trước, Thủy 55kg nhưng thường xuyên bệnh, xỉu và bực bội. Nhưng giờ Thủy yêu đời, Thủy tận hưởng những món ăn mình thích, Thủy đi chạy bộ, tập gym như trâu, Thủy thích các hoạt động ngoài trời và mọi thứ đều màu hồng tươi tắn. Mọi thứ đều khác và cái Thủy chỉ chấp nhận là con số trên cân thôi. Thủy không khuyến khích các bạn thả phanh nhưng điều quan trọng nhất là phải yêu chính mình, tự tin vào vẻ đẹp mình đang có và cố gắng chăm sóc những điều ấy. Thần thái bây giờ mới quan trọng, đừng lấy số cân nặng ra đo giá trị của mình nhé".

Á hậu Sài thành đẹp như búp bê tiết lộ suýt ngất ngoài đường vì làm đẹp - 5

"Quan trọng nhất vẫn là thần thái" là điều Mâu Thủy nhắn nhủ tới người hâm mộ.

5 siêu phẩm dao kéo châu Á sở hữu nhan sắc tuyệt đỉnh, Việt Nam cũng có 1 mỹ nhân
Thẳng thắn thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, 5 người đẹp này chẳng những nhận được sự yêu mến của khán giả mà còn ngày càng lên hương với nhan sắc khiến...
Theo Hàn Phong (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Sao chia sẻ bí quyết làm đẹp