‘Bà già’ được phẫu thuật thành cô gái trẻ

Ngày 16/06/2014 15:46 PM (GMT+7)

Cô gái Moon Sun Young gây cho khán giả hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Moon Sun Young là một trường hợp vô cùng đặc biệt trong số rất nhiều nhân vật của show truyền hình “Let’s Beauty”. Cô gái mới 29 tuổi này từng có khuôn mặt nhăn nheo, già nua như một phụ nữ đã ngoài 50. Điều này xuất hiện bắt đầu từ khi cô chớm dậy thì, làn da của Moon không trở nên căng bóng như các bạn cùng trang lứa mà ngày càng sạm lại, nhiều nếp nhăn hơn. Thậm chí, phần da mặt cổ của cô còn trở nên lão hóa, gương mặt cũng đầy tàn nhanh. Chưa hết, hàm răng của Moon Sun Young cũng theo đó mà rụng dần và có lúc cô gần như bị móm. Các bạn cùng trang lứa quen gọi Moon Sun Young với cái tên “Quý bà” vì nhìn cô thậm chí còn già hơn cả những thầy cô giáo lớn tuổi trong trường học.

‘Bà già’ được phẫu thuật thành cô gái trẻ - 1
Moon Sun Young có gương mặt lão hóa và hàm răng rụng gần hết trước kia...

‘Bà già’ được phẫu thuật thành cô gái trẻ - 2
Hình ảnh trước kia và bây giờ của Moon Sun Young.

Moon Sun Young đã có những ngày tháng sống rất khổ sở cùng diện mạo chẳng giống ai của mình. Khi tiếp xúc với bất kì chàng trai nào, họ cũng nghĩ cô bằng tuổi phụ huynh của mình. Thế nên suốt 30 năm qua, Moon Sun Young chưa từng biết đến tình yêu đôi lứa hay một lời tỏ tình giản đơn như các cô bạn cùng lớp vẫn có được.

‘Bà già’ được phẫu thuật thành cô gái trẻ - 3
Người dẫn chương trình hết sức bất ngờ với trường hợp của Moon Sun Young.

‘Bà già’ được phẫu thuật thành cô gái trẻ - 4

Nhưng may mắn thay, cô gái đáng mến này đã không phải chung sống cả đời với vẻ ngoài như thế. Cô đã được chương trình "Let Beauty" tài trợ số tiền 100.000 USD (hơn 2,1 tỷ đồng) để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt và làm lại răng. Sau quá trình tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, Sun Young đã hoàn toàn lột xác, biến thành một phụ nữ xinh đẹp và trở về đúng với tuổi của mình.

‘Bà già’ được phẫu thuật thành cô gái trẻ - 5

‘Bà già’ được phẫu thuật thành cô gái trẻ - 6

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp