Báo Trung tung ảnh ‘nhan sắc thực’ Elly Trần

Ngày 27/03/2014 09:58 AM (GMT+7)

Elly Trần được quan tâm đến mức các báo nước ngoài cố công tìm kiếm nhan sắc xưa kia của cô.

Elly Trần từng được rất nhiều  rất nhiều trang tin giải trí hàng đầu của Trung Quốc như Sina, Sohu, Nam Đô, Chinanews, 21CN hay Tecent đồng loạt đăng tải những bài báo hết lời khen ngợi vẻ đẹp của cô. Các trang mạng này tung hô cô là “người đẹp Việt Nam nóng bỏng nhất” với số đo ba vòng hoàn hảo.

Báo Trung tung ảnh ‘nhan sắc thực’ Elly Trần - 1

Báo Trung tung ảnh ‘nhan sắc thực’ Elly Trần - 2

Báo Trung tung ảnh ‘nhan sắc thực’ Elly Trần - 3

Năm 2010, cô từng được trang QQ mời phỏng vấn khi cô sang làm đại sứ quảng cáo cho một dòng game. Cách đây không lâu, báo Trung lại liên tiếp đưa ra các bài ca ngợi Elly như một nữ thần, sở hữu vẻ đẹp không tỳ vết và ví von cô với "Dao Dao phiên bản Việt". Hiện tại, số lượng fan của cô tại Đại Lục và Đài Loan khá đông và những hình ảnh nóng bỏng của cô người mẫu này luôn được cư dân mạng nhiệt tình đón nhận và truy cập.

Trang Tecent bình luận: “Được mệnh danh là Dao Dao của Việt Nam nhưng Elly Trần Hà thậm chí còn nổi tiếng tại Trung Quốc hơn cả Dao Dao. Dù loạt ảnh được chụp ở bất kỳ đâu, cô ấy vẫn quá nóng bỏng với đường cong bốc lửa. Thật khó tin nếu có người đàn ông nào có thể bỏ qua cô ấy”. Trang Sina chỉ đơn giản nhận xét: “Một vẻ đẹp quá hoàn hảo và hình thể không còn gì để chê”.

Báo Trung tung ảnh ‘nhan sắc thực’ Elly Trần - 4

Báo Trung tung ảnh ‘nhan sắc thực’ Elly Trần - 5

Báo Trung tung ảnh ‘nhan sắc thực’ Elly Trần - 6

Đồng thời với những lời nhận xét “có cánh”, các trang truyền thông đã đăng tải những hình ảnh do chính Elly từng chia sẻ trước đó trên trang Facebook. Nhiều cư dân mạng Trung Quốc để lại lời nhận định:“Không thể tin được, cô ấy rất gợi cảm. Và tôi còn tự hỏi cô ấy có thẩm mỹ nâng ngực không”, “Một nhan sắc ngọt ngào”…

Báo Trung tung ảnh ‘nhan sắc thực’ Elly Trần - 7

Báo Trung tung ảnh ‘nhan sắc thực’ Elly Trần - 8

Tuy nhiên, mới đây, chính những trang tin của Trung Quốc lại đưa những hình ảnh xưa kia mộc mạc, đen nhẻm và kém sắc của Elly Trần lên để độc giả chiêm ngưỡng. Dù vẫn có vòng 1 nóng bỏng nhưng không thể phủ nhận Elly khác khá nhiều so với vẻ ngoài long lanh như hiện tại. Điều này khiến không ít fan nước ngoài của cô thấy ngỡ ngàng.

Báo Trung tung ảnh ‘nhan sắc thực’ Elly Trần - 9

Báo Trung tung ảnh ‘nhan sắc thực’ Elly Trần - 10

Báo Trung tung ảnh ‘nhan sắc thực’ Elly Trần - 11

Báo Trung tung ảnh ‘nhan sắc thực’ Elly Trần - 12

Báo Trung tung ảnh ‘nhan sắc thực’ Elly Trần - 13

Báo Trung tung ảnh ‘nhan sắc thực’ Elly Trần - 14

Báo Trung tung ảnh ‘nhan sắc thực’ Elly Trần - 15

Báo Trung tung ảnh ‘nhan sắc thực’ Elly Trần - 16

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chấm điếm mĩ nhân Việt làm đẹp