MC Kỳ Duyên không đẹp bằng mẹ

Ngày 20/03/2014 10:03 AM (GMT+7)

Nữ MC tự nhận mình không đẹp bằng một nửa của mẹ.

Trong tâm tưởng những người dân Sài Gòn những năm 60, 70 của thế kỷ trước chắc hẳn sẽ còn thật nhiều ấn tượng về cái tên Đặng Tuyết Mai. Bà là Hoa khôi Sài Gòn nổi tiếng về nhan sắc và trí tuệ trước 1975, vẻ đẹp của người con gái gốc Hà Nội ấy đã làm xiêu lòng tướng Nguyễn Cao Kì để viết nên một "thiên tình sử" tuyệt đẹp rồi sinh hạ được cô con gái tài năng Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Thế hệ ngày nay, ít ai biết được rằng Hoa khôi Sài Gòn Đặng Tuyết Mai chính là một trong bốn nữ tiếp viên đầu tiên của Hãng Air Vietnam. Không chỉ sở hữu dáng vóc thon thả, khuôn mặt sáng đẹp điển hình của người phụ nữ Phương Đông, Đặng Tuyết Mai thuở đó còn thông thuộc cả hai ngôn ngữ Anh, Pháp - một vẻ đẹp hoàn mỹ cả trí tuệ lẫn tâm hồn. Vẻ đẹp nức tiếng Sài Thành thuở ấy. 

MC Kỳ Duyên không đẹp bằng mẹ - 1

MC Kỳ Duyên không đẹp bằng mẹ - 2

MC Kỳ Duyên không đẹp bằng mẹ - 3

MC Kỳ Duyên không đẹp bằng mẹ - 4

MC Kỳ Duyên không đẹp bằng mẹ - 5

MC Kỳ Duyên không đẹp bằng mẹ - 6

Bà Đặng Tuyết Mai sở hữu nét đẹp vừa mong manh vừa sắc sảo lại đầy bí ẩn. Có không ít nhà báo từng viết về Đặng Tuyết Mai với lời ví von, nụ cười của nữ phu nhân này có thể làm tan chảy cả những người đàn ông nóng nảy nhất. Chính vì thế, Kỳ Duyên đã không ít lần khoe ảnh mẹ với những lời chan chứa tự hào. Cô từng nói: ‘Mẹ rất đẹp, mẹ cao, duyên dáng và rất quý phái’. Tuy Kỳ Duyên vẫn được vinh danh như một trong những người đẹp không tì vết dù đã gần đến tuổi 50, nhưng chính cô cũng nhận thấy mình chưa thể đẹp được bằng mẹ: ‘Kỳ Duyên chỉ bằng một nửa của mẹ hồi trẻ…’.

Dù chưa thể có được nét đẹp tuyệt mỹ như mẹ mình nhưng Kỳ Duyên lại có độ quyến rũ khó cưỡng. Cô luôn biết cách thu hút mọi ánh nhìn không chỉ bởi gương mặt tươi tắn mà cả thân hình ba vòng hoàn hảo.

MC Kỳ Duyên không đẹp bằng mẹ - 7

MC Kỳ Duyên không đẹp bằng mẹ - 8

MC Kỳ Duyên không đẹp bằng mẹ - 9

MC Kỳ Duyên không đẹp bằng mẹ - 10

MC Kỳ Duyên không đẹp bằng mẹ - 11

MC Kỳ Duyên không đẹp bằng mẹ - 12

MC Kỳ Duyên không đẹp bằng mẹ - 13

MC Kỳ Duyên không đẹp bằng mẹ - 14

MC Kỳ Duyên không đẹp bằng mẹ - 15

MC Kỳ Duyên không đẹp bằng mẹ - 16

MC Kỳ Duyên không đẹp bằng mẹ - 17

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chấm điếm mĩ nhân Việt làm đẹp