Bật cười khi xem các chàng mếu máo uốn mi

Ngày 31/07/2015 09:12 AM (GMT+7)

Nhìn các chàng trai khóc cười với "trò chơi" uốn mi, hẳn bạn sẽ cười không thể ngớt..

“Tôi không tự tin lắm”, “Tôi cảm thấy không thoải mái lắm khi phải đưa một thứ gì đó vào mắt của mình”…. Đó là một số câu trả lời được các chàng trai đưa ra khi được phỏng vấn về thử thách “Lần đầu uốn mi”.

Có vẻ như đối với các chàng trai, mặc dù họ đã nhìn mẹ hoặc bạn gái uốn mi rất nhiều lần nhưng đối với họ, đó vẫn là một thứ gì đó rất bí ẩn và khiến họ cảm thấy chùn bước, mất đi sự tự tin vốn có của mình.

Và có lẽ sự lo lắng của họ là có cơ sở. Các chàng trai hầu như không biết phải làm thế nào để có thể uốn đôi lông mi của mình cong vút lên như tưởng tượng. Một số anh chàng còn cầm ngược cả dụng cụ uốn hay sợ sệt khi đưa dụng cụ gần vào mắt khiến cho mọi người ai cũng phải phì cười.

Sau 1 hồi vật lộn thì cuối cùng các chàng trai cũng hoàn thành được thử thách của mình. Nhưng có lẽ kết quả không khác biệt ban đầu là mấy. Có 1 số chàng trai tỏ ra phấn khích vì “lông mi mình đã cong hơn 1 chút”, còn 1 số người lại lắc đầu ngao ngán vì sau 1 hồi đau khổ nhưng vẻ ngoài lại chẳng khác biệt tí gì.

Bật cười khi xem các chàng mếu máo uốn mi - 4

Qua thử thách này, có lẽ các chàng trai sẽ cảm thấy thông cảm và kiên nhẫn hơn khi ngồi chờ bạn gái họ làm đẹp. Vì cũng đúng thôi, họ cố gắng làm đẹp là để chúng ta có thể tự hào với những người xung quanh mà.

Dưới đây là clip thử thách uốn my dành cho các chàng:
 

Theo Quang Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Video làm đẹp