Bí kíp cứu cánh hoàn hảo cho các nàng trong thời điểm vừa hết tiền vừa hết mỹ phẩm

Ngày 20/05/2017 11:34 AM (GMT+7)

Bạn vừa đầu tư một số tiền lớn vào một món đồ, cùng lúc đó các món mỹ phẩm của bạn lại vừa hết nhẵn? Đừng lo, hãy ghi nhớ 5 bí kíp cực hữu dụng sau đây.

Chúng ta luôn biết các sản phẩm làm đẹp luôn có giá "ngất ngưởng" và nhiều khi để rước được chúng về, phái đẹp phải chắt bóp, dành dụm trong một thời gian nhất định. Và nếu đột nhiên một ngày đẹp trời, các mỹ phẩm của bạn đột nhiên... hết sạch trong khi ví tiền lại vô cùng eo hẹp thì hãy thử tham khảo những cách cứu cánh của chúng tôi dưới đây:

1. Mua các sản phẩm mini

Những món mỹ phẩm mini-size có số lượng giới hạn này luôn được truy lùng một cách ráo riết, dành cho những cô nàng có sở thích sưu tầm thử nghiệm nhiều sản phẩm khác nhau.

Bí kíp cứu cánh hoàn hảo cho các nàng trong thời điểm vừa hết tiền vừa hết mỹ phẩm - 1

Và trong tình huống đang cháy túi mà mỹ phẩm lại hết, hãy tìm và sắm cho mình những món mini-size với giá tiền chỉ bằng 1/2 đến 1/3 sản phẩm thường nhé. Chất lượng thì vẫn đảm bảo mà giá tiền thì dễ nhằn hơn hẳn đấy.

Bí kíp cứu cánh hoàn hảo cho các nàng trong thời điểm vừa hết tiền vừa hết mỹ phẩm - 2

2. Mẹo dùng son môi khi đã hết

Có lẽ nỗi đau lớn nhất của nhiều chị em chính là thỏi son yêu quý của bạn bị cạn sạch không thể thoa được nữa. Tuy nhiên, mách các bạn một mẹo này để có thể tận dụng hết phần thừa phía trong thân cây son đấy.

Bí kíp cứu cánh hoàn hảo cho các nàng trong thời điểm vừa hết tiền vừa hết mỹ phẩm - 3

Cụ thể khi thỏi son sắp hết, hãy khéo léo dùng tay nhấc phần thân son ra khỏi vỏ, bạn sẽ thấy còn rất nhiều son bị chìm bên trong mà nếu không tinh ý sẽ bị bỏ đi rất phí.

Bí kíp cứu cánh hoàn hảo cho các nàng trong thời điểm vừa hết tiền vừa hết mỹ phẩm - 4

3. Lùng hàng mẫu

Hàng mẫu (sample) là những sản phẩm còn mini hơn cả những sản phẩm mini được giới thiệu ở trên. Đây là những sản phẩm mẫu được đóng gói trong các túi nhỏ với mục đích phát cho khách hàng dùng thử trước khi mua sản phẩm với kích thước thường.

Bí kíp cứu cánh hoàn hảo cho các nàng trong thời điểm vừa hết tiền vừa hết mỹ phẩm - 5

Bạn có thể xin những gói sample này tại các showroom chính hãng, hoặc dễ dàng mua chúng ở nhiều cửa hàng với giá rất mềm, chỉ từ 10.000 - 40.000 tùy sản phẩm.

Hàng sample thường có dung tích khoảng từ 5 - 10ml/gói và chỉ có thể dùng 3- 5 lần nhưng chúng sẽ là những vị cứu tinh tạm thời cho chiếc ví của bạn.

4. Rủ rê hội bạn mua chung

Các shop mỹ phẩm xách tay thường có chương trình mua 3 tặng 1, mua từ 2 hay 3 sản phẩm trở lên thì được giảm giá, vậy thì tại sao không rủ ngay hội chị em để sở hữu được các em mỹ phẩm với cái giá cực hời nhỉ.

Bí kíp cứu cánh hoàn hảo cho các nàng trong thời điểm vừa hết tiền vừa hết mỹ phẩm - 6

Tùy thuộc vào độ hot của sản phẩm và khả năng “dụ dỗ” của bạn, càng nhiều người mua thì số tiền bạn phải chi càng nhỏ.

5. Tách nhỏ sản phẩm

Đây là hình thức các shop mỹ phẩm tự nghĩ ra để “thuận mua vừa bán” với khách hàng của mình. Họ sẽ chia sản phẩm gốc thành nhiều chai nhỏ, vì vậy giá bán ra cũng rẻ hơn rất nhiều so với khi bạn phải bỏ tiền ra mua cả chai lớn về.

Bí kíp cứu cánh hoàn hảo cho các nàng trong thời điểm vừa hết tiền vừa hết mỹ phẩm - 7

Hình thức mua share này được nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng, họ muốn thử nghiệm sản phẩm mới mà tránh lãng phí nếu không hợp. Nếu đang bị “viêm màng túi”, các nàng hãy áp dụng cách này ngay thôi.

Lưu ý khi mua hàng share này là các nàng hãy chắc chắn sản phẩm phải có nguồn gốc chính xác, không bị pha chế thêm các hỗn hợp khác và được bảo quản đúng cách.

6. Mua mỹ phẩm thanh lý

Các sản phẩm mỹ phẩm thanh lý thường được bán lại từ các beauty bloggers hoặc những tín đồ làm đẹp khi họ có sản phẩm dùng không hợp hoặc ít dùng. Lúc ấy, giá thành nhượng lại chỉ bằng 2/3, thậm chí là một nửa so với giá trên web.

Bí kíp cứu cánh hoàn hảo cho các nàng trong thời điểm vừa hết tiền vừa hết mỹ phẩm - 8

Tuy nghiên, nguồn gốc là điều bạn luôn phải xác định khi mua sản phẩm. Hãy kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm bằng cách yêu cầu người bán đưa ra hóa đơn mua hàng, tên cửa hàng và ngày tháng mua nhé.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp và mua được những món đồ mỹ phẩm ưng ý!

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tips Làm Đẹp