‘Cá sấu’ Quỳnh Nga: cắt mí rồi gọt cằm?

Ngày 01/05/2014 12:36 PM (GMT+7)

Quỳnh Nga ngày càng đẹp và thay đổi diện mạo đến…chóng mặt.

Nữ ca sĩ Hà Nội từng trả lời trong nhiều cuộc phỏng vấn nhắc đến vấn đề cô đi tắm trắng để có được làn da sáng mịn không tì vết như hiện tại. Người đẹp không phủ nhận đã tốn khá nhiều tiền cho việc ‘tẩy trắng’ làn da. Và quả thực, nhờ làn da thay đổi mà Quỳnh Nga đẹp hơn rất nhiều. Bởi trước kia nữ ca sĩ, diễn viên có khuôn mặt nhỏ, cộng thêm làn da ngăm đen khiến cô khó có thế nổi bật.

‘ca sau’ quynh nga: cat mi roi got cam? - 1
Quỳnh Nga dần đổi khác, bước đầu là làn da trắng muốt...

‘ca sau’ quynh nga: cat mi roi got cam? - 2

Nhưng chưa dừng lại ở việc tắm trắng, người hâm mộ còn thấy Quỳnh Nga có nhiều đổi khác nữa. Ví như trước kia người đẹp sở hữu đôi mắt nhỏ thì hiện tại, với hai mí mắt rõ ràng, đôi mắt đã to tròn đáng yêu hơn rất nhiều. Có người từng đặt câu hỏi, liệu có phải Quỳnh Nga đi cắt mí hay không nhưng nữ ca sĩ chỉ im lặng.

‘ca sau’ quynh nga: cat mi roi got cam? - 3
Đôi mắt nhỏ của cô giờ cũng đã thay đổi.

‘ca sau’ quynh nga: cat mi roi got cam? - 4
Và mới đây nhất là gương mặt thon gọn bất ngờ của người đẹp khi so sánh với hình ảnh ngày xưa.

‘ca sau’ quynh nga: cat mi roi got cam? - 5
Quỳnh Nga hiện tại (ảnh phải) và Quỳnh Nga trước kia (ảnh trái).

‘ca sau’ quynh nga: cat mi roi got cam? - 6

‘ca sau’ quynh nga: cat mi roi got cam? - 7
Khi nhìn nghiêng, gương mặt cô càng thon nhỏ thấy rõ.

Và gần đây nhất, khi xuất hiện ở một sự kiện, ‘cá sấu chúa’ đã vô tình lọt vào ống kính phóng viên với gương mặt đẹp hoàn hảo. Nhưng nếu ai đó tinh ý sẽ nhận ra, khuôn mặt người đẹp khác hơn nhiều. Phần cằm tròn bạnh trước đây của người đẹp dường như đã biến mất, thay vào đó là gương mặt hình trái tim nhỏ nhắn, bắt mắt và kiêu sa. Tuy nhiên, ngay sau những bài báo đặt nghi vấn cô đi gọt cằm, nữ ca sĩ đã đưa ra một hình ảnh khác chứng minh khuôn mặt mình vẫn tròn, việc mọi người nhìn nhận cô khác đi chẳng qua do góc chụp mà thôi.

Dù Quỳnh Nga có gọt cằm hay không, cô vẫn đang là người đẹp đi đúng hướng…làm đẹp. Bởi ở mỗi nơi nữ ca sĩ xuất hiện, cô đều biết cách tỏa sáng, đẹp dịu dàng, đúng mực mà vẫn cuốn hút mọi ánh mắt đối diện. 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chấm điểm sao Việt làm đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ