Cặp sinh đôi giỏi võ đẹp như gái Hàn

Ngày 07/05/2014 08:36 AM (GMT+7)

Không những giỏi võ mà cặp chị em song sinh này còn rất xinh đẹp.

Cặp sinh đôi sinh năm 1996 này là một bộ đôi ‘văn võ song toàn’. Hai chị em Mỹ Huyền và Huyền Trang vừa có tài năng võ nghệ, lại biết vẽ đẹp, ngoài ra cả hai rất hăng hái tham gia toàn diện các hoạt động đoàn thể trong nhà trường. Và đặc biệt, nhờ nhan sắc xinh đẹp, Mỹ Huyền đã từng được mời tham gia quảng cáo của một hãng mỹ phẩm Hàn Quốc. Còn Mỹ Huyền lại từng đoạt giải cao trong cuộc thi vẽ tranh về chủ đề “Hãy chấm dứt lao động trẻ em” do Đại sứ quán Tây Ban Nha và Bộ LĐTBXH tổ chức năm 2011.

cap sinh doi gioi vo dep nhu gai han - 1
Hai cô gái trẻ này hiện mới đang là học sinh cấp 3 của một trường PTTH tại Hà Nội nhưng đã có rất nhiều thành tích rất đáng kể trong cả công tác học sinh sinh viên và trong việc học tập.

cap sinh doi gioi vo dep nhu gai han - 2
Trái ngược với vẻ ngoài nhỏ nhắn, dễ thương, hai cô gái này đã theo học võ từ năm 14 tuổi.

cap sinh doi gioi vo dep nhu gai han - 3
Và từ đó đến nay, hai cái tên Mỹ Huyền và Huyền Trang đã được nhiều người học võ nhắc đến. 

cap sinh doi gioi vo dep nhu gai han - 4
Không giống với vẻ đẹp 'con nhà võ' thường thấy, đó là làn da đen, chân tay cơ bắp. Hai chị em song sinh vẫn giữ được cho mình làn da trắng trẻo, mịn màng.

cap sinh doi gioi vo dep nhu gai han - 5
Mỹ Huyền và Huyền Trang đã không ít lần bị bầm dập do tập luyện, nhưng hai chị em vẫn giữ được 'danh hiệu hot girl' nhờ vẻ xinh đẹp, duyên dáng của mình.

cap sinh doi gioi vo dep nhu gai han - 6
 

cap sinh doi gioi vo dep nhu gai han - 7
Và điều đặc biệt, hai cô gái này vẫn giữ cho mình mái tóc dài đen óng ả hiếm có. Mặc dù đam mê võ thuật, mong muốn của Mỹ Huyền và Huyền Trang là thi đỗ vào Khoa thiết kế thời trang và thiết kế nội thất đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội. 

cap sinh doi gioi vo dep nhu gai han - 8
Sinh năm 1996, nhưng hai chị em rất nhí nhảnh và thường xuyên trêu chọc lẫn nhau. Trong các cuộc thi do trường tổ chức, Mỹ Huyền thường vượt qua em để giành giải nhất. Cô chị từng xuất hiện trong quảng cáo sản phẩm của một thương hiệu Hàn Quốc tại Việt Nam.

cap sinh doi gioi vo dep nhu gai han - 9
Còn cô em Nguyễn Huyền Trang lại tự nhân mình khá đành hanh và thường xuyên bắt nạt chị. Huyền Trang từng đạt giải 3 trong cuộc thi vẽ tranh về chủ đề “Hãy chấm dứt lao động trẻ em” do Đại sứ quán Tây Ban Nha và Bộ LĐTBXH tổ chức năm 2011.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gặp gỡ nhân vật đẹp