'Chấm điểm' nhan sắc các sao Việt cùng tuổi thế hệ 7X

Ngày 04/11/2015 17:40 PM (GMT+7)

Cùng xem các mỹ nhân cùng tuổi thế hệ 7X, ai trẻ hơn?

1. Sinh năm 1970: Cát Phượng và Cẩm Ly

Chấm điểm nhan sắc các sao Việt cùng tuổi thế hệ 7X - 1

Cát Phượng (trái) và Cẩm Ly (phải) đều thuộc lớp nghệ sĩ thành công của showbiz Việt. Tuy hoàn cảnh hai người đẹp khác nhau, Cát Phượng đã chia tay diễn viên Thái Hoà và hiện sống một mình, còn Cẩm Ly sống hạnh phúc bên ông xã và hai con gái xinh xắn, nhưng cả hai người đẹp cùng giữ được vẻ tươi tắn, mặn mà. Cát Phượng thường ăn mặc trẻ trung và nóng bỏng hơn còn Cẩm Ly trung thành với gu thời trang truyền thống và kín đáo.

2. Sinh năm 1972: Việt Trinh và Mỹ Duyên

Chấm điểm nhan sắc các sao Việt cùng tuổi thế hệ 7X - 2

Cùng sinh năm 1972 nhưng Việt Trinh- một trong tứ đại mỹ nhân thập niên 90 vẫn giữ được vẻ đằm thắm, trong khi đó, người đẹp Mỹ Duyên cũng không kém cạnh. Chiếc răng khểnh cùng vẻ đẹp nữ tính ngày nào của cô vẫn chiếm được cảm tình của khán giả cả nước, đặc biệt là miền Nam.

3. Sinh năm 1976: Trương Ngọc Ánh và Hà Kiều Anh

Chấm điểm nhan sắc các sao Việt cùng tuổi thế hệ 7X - 3

Ít ai biết rằng Trương Ngọc Ánh và Hà Kiều Anh cùng sinh năm 1976. Cả hai người đẹp cùng là những mỹ nhân có vẻ đẹp đáng ghen tỵ. 

4. Sinh năm 1977: Thu Minh và Hà Trần

Chấm điểm nhan sắc các sao Việt cùng tuổi thế hệ 7X - 4

Cùng là những ca sĩ được hâm mộ nhất nhì làng nhạc Việt, Thu Minh được khen bởi những đường cong hút mắt, còn Hà Trần mang vẻ đẹp lạ, tự nhiên, không phô trương.

5. Sinh năm 1978: Xuân Lan và Đoan Trang

Chấm điểm nhan sắc các sao Việt cùng tuổi thế hệ 7X - 5

Xuân Lan và Đoan Trang cùng sinh năm 1978 và cả hai đã làm mẹ một con. Ở họ vẫn có nét đẹp riêng không lẫn với ai. Tuy nhiên, khi mà người mẫu Xuân Lan vẫn giữ được dáng vóc chuẩn thì sau khi sinh con, Đoan Trang phải mất một tg để lấy lại vóc dáng thuở con gái.

6. Sinh năm 1979: Ngô Thanh Vân và Việt Hương

Chấm điểm nhan sắc các sao Việt cùng tuổi thế hệ 7X - 6

Ít ai nghĩ đả nữ Ngô Thanh Vân và nghệ sĩ hài Việt Hương cùng tuổi, bởi gu ăn mặc, trang điểm và làm tóc của họ khá khác nhau. Ngô Thanh Vân thường xuyên được khen là trẻ đẹp hơn so với tuổi trong khi Việt Hương cũng không hề kém cạnh khi thường xuyên hoá thân vào vai những người đẹp có đường cong quyến rũ.

7. Sinh năm 1979: Mai Thu Huyền và Dương Yến Ngọc

Chấm điểm nhan sắc các sao Việt cùng tuổi thế hệ 7X - 7

Mai Thu Huyền và Dương Yến Ngọc cùng sinh năm 1979 và ở họ vẫn chưa có điều gì để chê trách về nhan sắc. Cả hai cùng đẹp mặn mà và tự nhiên. Tuy vậy, Mai Thu Huyền thích phong cách sang trọng, trong khi Dương Yến Ngọc giản dị hơn với phong cách trẻ trung, năng động. 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chấm điếm mĩ nhân Việt làm đẹp