Chỉ nâng ngực thôi mà cũng phải sang tận nước ngoài, tại sao vậy chị em?

Ngày 07/12/2017 09:00 AM (GMT+7)

Việc phẫu thuật ở nước ngoài có gì khác so với Việt Nam? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thẩm mỹ ngày nay, việc nâng tầm sắc đẹp cho phụ nữ ngày càng được quan tâm, trong số đó phải kể đến phẫu thuật cải thiện kích cỡ và hình dáng vòng một. Vòng 1 căng tròn, săn chắc là mơ ước của bất cứ chị em nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn. Vì vậy, nhiều người phải tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Và ở thời điểm việc đi lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhiều chị em còn "đầu tư" sang tận nước ngoài chỉ để trùng tu lại vòng 1. Vậy điều gì đã khiến việc nâng cấp gò bồng đảo ở nước bạn được các nàng ưu ái đến vây? Hãy cùng Eva.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Chỉ nâng ngực thôi mà cũng phải sang tận nước ngoài, tại sao vậy chị em? - 1

Vòng 1 căng tròn, săn chắc là mơ ước của bất cứ chị em nào

Trong khi kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Việt Nam còn bước vào giai đoạn "vỡ lòng thì ở Thái Lan và Hàn Quốc, nó đã quá quen thuộc. Nói đơn giản, phẫu thuật tăng kích thước vòng 1 nội soi là phương pháp nâng ngực nhờ kỹ thuật nội soi. Sau khi rạch một đường rất nhỏ ở lằn nách hoặc lằn vú, bác sỹ sẽ đưa túi độn vào trong bầu ngực, và quan sát bằng camera nội soi để cân chỉnh lại cho hoàn thiện. Cuối cùng, khéo léo khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ mà không để lại sẹo. Bằng chất liệu túi độn an toàn, kích thước đa dạng phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Chỉ nâng ngực thôi mà cũng phải sang tận nước ngoài, tại sao vậy chị em? - 2

Hình ảnh minh họa quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi

Hẳn chị em đều quan tâm đến việc có được một bộ ngực ưng ý tại nước ngoài, vậy thì kinh phí phải bỏ ra là bao nhiêu nhỉ? 

1. Tại Thái Lan

Là “thiên đường” du lịch và phẫu thuật thẩm mỹ tại Đông Nam Á, hằng năm xứ sở Chùa Vàng thu hút hơn 30 triệu du khách tới Thái Lan du lịch. Và hình thức kết hợp cùng phẫu thuật thẩm mỹ tại các bệnh viện thẩm mỹ và bác sĩ đã và đang trở nên rất nổi tiếng.

Chỉ nâng ngực thôi mà cũng phải sang tận nước ngoài, tại sao vậy chị em? - 3

Trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi tại nước ngoài

Chi phí phẫu thuật nâng ngực ở Thái Lan được coi là khá rẻ so với phí nâng ngực tại Mỹ, Anh hay tại các nước châu Âu khác. Tuy nhiên so với Việt Nam thì chi phí này lại cao hơn nhiều. Ví dụ như nâng ngực bằng túi Mentor (hình giọt nước) có giá 160.000 baht – khoảng 102 triệu đồng, còn tại Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 78 triệu.

Chỉ nâng ngực thôi mà cũng phải sang tận nước ngoài, tại sao vậy chị em? - 4

Túi nâng ngực Mentor hình gọt nước

2. Tại Hàn Quốc

Khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, đất nước đầu tiên chúng ta liên tưởng đến chính là đất nước Hàn Quốc với những con người xinh đẹp, trẻ trung. Thực tế hiện nay, người nước ngoài đang đổ xô đến Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ còn nhiều hơn cả dân bản xứ.

Tuy nhiên, mức giá phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn dành cho người ngoại quốc không hề rẻ tí nào. Họ phải trả chi phí cao hơn nhiều so với dân bản địa. Lý giải cho điều này, các trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc cho biết họ phải tốn nhiều chi phí hơn trong quá trình làm việc với người nước ngoài. Đầu tiên là họ phải chi trả chi phí cho các thông dịch viên, ngoài ra còn có thời gian lưu trú có hạn, vì thế các khách hàng người ngoại quốc luôn được ưu tiên chăm sóc. Một ví dụ cho việc “hét giá” như sửa ngực, dân bản địa chỉ tốn khoảng 5.870USD (khoảng 133 triệu đồng) trong khi người nước ngoài phải trả đến 10.000USD (khoảng 227 triệu đồng).

Chỉ nâng ngực thôi mà cũng phải sang tận nước ngoài, tại sao vậy chị em? - 5

Túi ngực các dáng tại một bệnh viên nổi tiếng tại Kangnam, Hàn Quốc

Tuy rằng chi phí nâng ngực tại nước ngoài có ghi là chỉ bao gồm thời gian nằm tại bệnh viện 1 ngày. Nhưng thực tế, khách hàng phải lưu lại bệnh viện nhiều ngày hơn để bác sĩ thăm khám hàng ngày cho đến khi đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe xuất viện và có thể quay trở lại Việt Nam nghỉ dưỡng. Như vậy chị em phải trả thêm chi phí nằm tại bệnh viện sau nâng ngực và hàng loạt các chi phí gồm: vé bay 2 chiều, tái khám và cắt chỉ sau này, ăn uống, phiên dịch bác sĩ (nếu như không thể nói tiếng Anh hoặc tiếng bản địa).

Chỉ nâng ngực thôi mà cũng phải sang tận nước ngoài, tại sao vậy chị em? - 6

 Trong khi đó chi phí nâng ngực tại Việt Nam trọn gói bao gồm 1 ngày nằm tại bệnh viện theo dõi tại bệnh viện và từ 2 – 4 ngày nghỉ dưỡng, ăn uống tại trung tâm cho đến khi sức khỏe ổn định để có thể về nhà nghỉ dưỡng tiếp.

Tại Việt Nam hiện nay cũng đã cập nhật được những công nghệ mới từ nước ngoài nên phương pháp và kiểu dáng ngực sau khi phẫu thuật cũng không chênh lệch là bao so với tại Thái Lan hay Hàn Quốc. Thậm chí, đã có rất nhiều bác sĩ Thái Lan và Hàn Quốc sang Việt Nam và làm việc tại các cơ sở phẫu thuật nổi tiếng nên chị em có thể tìm hiểu và tham khảo kỹ càng trước khi quyết định.

Chỉ nâng ngực thôi mà cũng phải sang tận nước ngoài, tại sao vậy chị em? - 7

Dù ở bất cứ quốc gia nào, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ mong muốn, điều quan trọng là bạn vẫn phải tìm được cơ sở thực sự chất lượng và hiệu quả, và được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Bên cạnh đó, việc đi phẫu thuật nâng ngực ở nước ngoài cần phải thực sự cân nhắc bởi sẽ có những phát sinh không mong muốn về chi phí, cũng như chất lượng rất khó đảm bảo.

Leahh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nâng ngực