Cô gái 24 tuổi gây sốt vì vóc dáng tuyệt mỹ như tranh vẽ

Ngày 26/12/2016 15:00 PM (GMT+7)

Hàn Quốc không chỉ là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mà còn là nơi xuất phát điểm của rất nhiều cái đẹp khiến mọi cô gái phải ngưỡng mộ.

Kang Hyun Kyung là mỹ nhân mà tôi muốn giới thiệu với các bạn. Cô 24 tuổi và hiện đang là huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Cô huấn luyện viên này đang là cái tên gây sốt với cộng đồng mạng bởi cô sở hữu vòng eo 59, bụng 6 múi, vòng 1 nở nang đầy cuốn hút.

co gai 24 tuoi gay sot vi voc dang tuyet my nhu tranh ve - 1

co gai 24 tuoi gay sot vi voc dang tuyet my nhu tranh ve - 2

Kang Hyun Kyung sở hữu cơ bụng 6 múi quá tuyệt vời

Tốt nghiệp khoa thiết kế công nghiệp của đại học Kijeon Jeonju, nhưng đam mê với bộ môn thể dục thẩm mỹ nên cô đã hướng theo làm huấn luyện viên vừa giúp bản thân và giúp các bạn gái khác có vóc dáng như ý muốn.

Mỗi ngày, ngoài giờ lên lớp với các học viên, cô giáo thể dục thẩm mỹ dành 2 tiếng để tự luyện tập. Nhờ vậy, Hyun Kyung sở hữu vóc dáng đúng theo chuẩn đẹp hiện đại với vòng 1 nảy nở, vòng 2 con kiến kèm bụng 6 múi và số 11 chạy dọc trên bụng vô cùng quyến rũ.

co gai 24 tuoi gay sot vi voc dang tuyet my nhu tranh ve - 3

co gai 24 tuoi gay sot vi voc dang tuyet my nhu tranh ve - 4

Hyun Kyung chia sẻ bí quyết để có được vòng eo tuyệt đẹp này là nhờ chăm chỉ tập luyện Pilates. Pilates là một môn thể dục thẩm mỹ có các động tác tập trung vào các nhóm cơ bụng giúp cho vùng bụng săn chắc, eo thon.

Không chỉ giữ vai trò là huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ, Kang Hyun Kyung còn kiêm cả "chuyên gia dinh dưỡng" cho các học viên để đảm bảo sao cho quá trình làm đẹp bụng toàn diện từ luyện tập tới chế độ ăn uống.

co gai 24 tuoi gay sot vi voc dang tuyet my nhu tranh ve - 5

co gai 24 tuoi gay sot vi voc dang tuyet my nhu tranh ve - 6

Có sẵn vẻ ngoài xinh đẹp với đôi mắt to và sống mũi cao, nhờ kiến thức thể dục thẩm mỹ của mình Hyun Kyung được hâm mộ rất nhiều trên các trang mạng của Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản.

Những cái tên vô cùng dễ thương như "mỹ nhân bụng 6 múi", "mỹ nhân xứ Hàn" được người hâm mộ đặt cho nàng huấn luyện viên này. Trên facebook và instagram Hyun Kyung có tới hơn 300 ngàn lượt theo dõi.

co gai 24 tuoi gay sot vi voc dang tuyet my nhu tranh ve - 7

co gai 24 tuoi gay sot vi voc dang tuyet my nhu tranh ve - 8

co gai 24 tuoi gay sot vi voc dang tuyet my nhu tranh ve - 9

Theo Mai Hạnh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hot girl