Cô gái nổi tiếng vì khoe ảnh 'dao kéo' đáng sợ trên mạng

Thay vì nghỉ ngơi và 'trốn biệt' trong nhà sau phẫu thuật thẩm mỹ thì cô gái này công khai tung những hình ảnh băng bó mũi và mắt thâm tím, sưng húp lên mạng.

Rhiannon Langley, 24 tuổi, sống tại Melbourne (Australia) đang thu hút hàng trăm ngàn người quan tâm trên mạng xã hội khi đăng bức ảnh đáng sợ về ca phẫu thuật thẩm mỹ ở Thái Lan.

Nếu những người khác thường phải nghỉ ngơi và sống ẩn dật trong nhà trong thời gian sau phẫu thuật để chờ những vết tích phẫu thuật thẩm mỹ hết đi thì Rhiannon lại vô tư công khai những hình ảnh này lên mạng. Thậm chí cô này còn lập một tài khoản xã hội riêng, tung ảnh quy trình mình làm mũi thế nào, có đến hơn 200.000 lượt theo dõi trên Instagram của cô.

Cô phẫu thuật mũi theo hình thù khá lạ. Nhưng Rhiannon tỏ ra khá hài lòng với việc phẫu thuật thẩm mỹ và chiếc mũi mới. 'Tôi biết phẫu thuật thẩm mỹ là vấn đề vẫn gây tranh cãi. Nhưng tôi đã mong được phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu. Bây giờ nó đã thành sự thật. Và tôi rất vui vì điều đó'- Rhiannon nói.

Dù đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật thẩm mỹ tại một khách sạn ở Bangkok, Rhiannon Langley vẫn cập nhật thường xuyên trên các tài khoản mạng xã hội của mình. "Tôi nghĩ rằng chẳng việc gì phải giấu diếm hành động này nếu bạn đã quyết định, dù trước đó tôi cảm thấy sợ hãi bị ném đá", Rhiannon Langley chia sẻ.

co gai noi tieng vi khoe anh 'dao keo' dang so tren mang - 1

Dù đang trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật thẩm mỹ, Rhiannon Langley vẫn tung những bức ảnh 'xấu xí' của mình lên mạng. Điều này khiến trang cá nhân của cô nhận được sự quan tâm lớn.

co gai noi tieng vi khoe anh 'dao keo' dang so tren mang - 2

Chiếc mũi sau khi phẫu thuật của cô có hình thù khá lạ và mất tự nhiên

co gai noi tieng vi khoe anh 'dao keo' dang so tren mang - 3

Nhưng Rhiannon cho biết cô hài lòng với nó

co gai noi tieng vi khoe anh 'dao keo' dang so tren mang - 4

Rhiannon mong ước được phẫu thuật thẩm mỹ từ nhỏ, và hiện tại cô hài lòng với quyết định của mình

co gai noi tieng vi khoe anh 'dao keo' dang so tren mang - 5

co gai noi tieng vi khoe anh 'dao keo' dang so tren mang - 6

co gai noi tieng vi khoe anh 'dao keo' dang so tren mang - 7

Rhiannon Langley nghỉ ngơi tại một khách sạn ở Thái Lan sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Theo Bảo An (Daily Mail/ Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác