Cô gái sống bằng không khí để xinh đẹp

Ngày 05/03/2014 12:27 PM (GMT+7)

Đó là ‘búp bê sống’ người Ukraine, cô tuyên bố mình đang sống bằng ánh sáng và không khí.

Valeria Lukyanova là người mẫu nổi tiếng tại Ukraine và thế giới, không phải vì những show diễn mà cô đã tham gia, mà bởi vì cô sở hữu một gương mặt và thân hình giống hệt búp bê Barbie, nhưng Lukyanova khẳng định đây là thân hình tự nhiên của cô.

Lukyanova thú nhận rằng mình ao ước được trở thành “người phụ nữ hoàn hảo nhất trên internet” và cô rất hãnh diện về thân hình ngày càng siêu mỏng của mình. Trong khi đó, Lukyanova lại đang bị phản đối kịch liệt trên nhiều cộng đồng mạng nơi cô tham gia.

Bên cạnh nghi án phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, bơm ngực và thậm chí cắt bỏ xương sườn để có được ngoại hình như búp bê Barbie, Valeria còn gây sốc khi quyết tâm thực hiện theo chế độ không ăn uống mà chỉ dựa vào ánh sáng và không khí để nuôi dưỡng cơ thể. “Vài tuần gần đây tôi không cảm thấy đói nữa, hy vọng đây là giai đoạn cuối cùng trước khi tôi có thể sống chỉ dựa vào ánh sáng và không khí mà thôi”, Lukyanova chia sẻ. Được biết, đó là một phương pháp ăn kiêng có tên là 'Hít thở không khí'. Những tín đồ của bộ môn này tin rằng không cần ăn uống, họ vẫn có thể tồn tại được nhờ vào năng lượng của đất trời.

Thân hình đồng hồ cát nổi tiếng của Lukyanova giờ càng giống 1 bức tượng sáp hơn khi vòng eo của cô chỉ 50cm. Với vòng eo bị bóp lại, cánh tay xương xẩu, kính áp tròng cỡ lớn, lớp trang điểm dày cộp và gương mặt vô cảm, Lukyanova tin cô có thể trở thành một búp bê Barbie sống và thở như con người - điều được cô xem như hiện thân của sự hoàn hảo.

Valeria Lukyanova không phải là người duy nhất có tham vọng trở thành “búp bê sống”. Blonde Bennett, một phụ nữ 40 tuổi sống tại California (Mỹ) cũng có tham vọng tương tự như Lukyanova khi thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nhằm bơm ngực, sửa mặt... với hy vọng có thể trở thành một búp bê Barbie đúng nghĩa.

Tuy nhiên, cách thức sống của cô bị phê phán là phi khoa học và có khả năng gây chết người. Trước đó nhiều người áp dụng cách thức này đã chết vì đói. Phương pháp này rõ ràng là rất nguy hiểm và Lukyanova cơ bản đang biến mình thành một kẻ biếng ăn. 

Cùng ngắm nhìn thân hình  và khuôn mặt ngày càng giống tượng sáp của cô gái này:

co gai song bang khong khi de xinh dep - 1

co gai song bang khong khi de xinh dep - 2

co gai song bang khong khi de xinh dep - 3

co gai song bang khong khi de xinh dep - 4

co gai song bang khong khi de xinh dep - 5

co gai song bang khong khi de xinh dep - 6

co gai song bang khong khi de xinh dep - 7

co gai song bang khong khi de xinh dep - 8

co gai song bang khong khi de xinh dep - 9

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gặp gỡ nhân vật đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ