Đăng clip tập mông đúng chuẩn, siêu mẫu Minh Tú bị nghi "mỉa mai" Angela Phương Trinh?

Ngày 10/03/2018 19:00 PM (GMT+7)

Thật trùng hợp, ngay sau khi Angela Phương Trinh đăng tải clip tập gym được cư dân mạng cho là sai tư thế ,thì nữ huấn luyện viên The Face - Minh Tú cũng chia sẻ đoạn video tương tự.

So sánh tư thế tập giữa 2 cô nàng, nhiều gymer chính hiệu khẳng định Angela Phương Trinh đã tập sai tư thế so với dáng chuẩn của Minh Tú.

Đều là hai nhan sắc nóng bỏng đi theo hình tượng gợi cảm của showbiz Việt, Angela Phương Trinh và siêu mẫu Minh Tú thường xuyên khoe ảnh trong phòng gym, thành quả luyện tập của mình. Song trái ngươc lại với nữ HLV The Face, "cô nàng thị phi" Angela Phương Trinh nhiều lần bị cư dân mạng bắt bẻ.

Từ vòng 3 quá khổ vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ đến video clip dạy tập gym. Hết thảy đều cho rằng cô đang cố tình gây sự chú ý để khán giả tập trung vào diện mạo nóng bỏng chứ không như "ý tốt" chia sẻ kinh nghiệm. 

Thậm chí, trong đoạn clip ngắn đăng tải mới nhất, bóng hồng sinh năm 1996 diện đồ bó sát, nhiệt tình chỉ dẫn người hâm mộ cách tập eo. Nhiều chuyên gia và những hot gymer đều lên tiếng cho rằng Angela Phương Trinh tập sai tư thế, có thể gây ảnh hưởng đến xương cột sống. 

Đăng clip tập mông đúng chuẩn, siêu mẫu Minh Tú bị nghi amp;#34;mỉa maiamp;#34; Angela Phương Trinh? - 1

Dù đăng đàn đính chính nhưng điều này cũng không giúp Phương Trinh thoát khỏi làn sóng chỉ trích.

Đăng clip tập mông đúng chuẩn, siêu mẫu Minh Tú bị nghi amp;#34;mỉa maiamp;#34; Angela Phương Trinh? - 2

Một số bình luận phản hồi.

Sau đó, siêu mẫu Minh Tú cũng đăng tải ảnh video tập gym. Theo đó, cô hướng dẫn các bước plank chính xác. Không quên nhấn mạnh thế tập không phù hợp sẽ dẫn đến đau lưng, điều mà chị em sẽ gặp phải nếu nghe lời chỉ dẫn từ Angela Phương Trinh.

Đăng clip tập mông đúng chuẩn, siêu mẫu Minh Tú bị nghi amp;#34;mỉa maiamp;#34; Angela Phương Trinh? - 3

Muốn có eo thon mông cong, tập theo Minh Tú mới chính xác nhé!

Đăng clip tập mông đúng chuẩn, siêu mẫu Minh Tú bị nghi amp;#34;mỉa maiamp;#34; Angela Phương Trinh? - 4

Nữ diễn viên "lột xác" đến chóng mặt, sở hữu "bàn tọa" nở nang khác hẳn quá khứ. Người đẹp khẳng định đó là nhờ tập luyện chăm chỉ nhưng nhiều người nghi ngờ là "hàng giả".

 Đăng clip tập mông đúng chuẩn, siêu mẫu Minh Tú bị nghi amp;#34;mỉa maiamp;#34; Angela Phương Trinh? - 5

 Một vài ý kiến cho rằng: "Khi ta tập gym, vòng 3 to kiểu hình dáng khác. Người tập gym nhìn sẽ biết ngay. Trinh tập môn này sai mà bảo vòng 3 to tự nhiên, đến bài tập dễ nhất còn tập sai".

Đăng clip tập mông đúng chuẩn, siêu mẫu Minh Tú bị nghi amp;#34;mỉa maiamp;#34; Angela Phương Trinh? - 6

"Dáng mông rất cứng, gồ ghề, không mềm mại. Đùi trước, đùi sau không hề có. Khi tập, mông giả nên không gồng lên được." - nhận xét từ một nữ gymer khi nhìn thấy ảnh khoe vòng 3 của Angela Phương Trinh. 

Đăng clip tập mông đúng chuẩn, siêu mẫu Minh Tú bị nghi amp;#34;mỉa maiamp;#34; Angela Phương Trinh? - 7

Tập plank là tư thế cơ bản mà hầu như gymer nào cũng thực hiện. Nhưng nếu không chú ý như Angela Phương Trinh, các nàng rất có thể khiến bản thân mình bị  gặp sự cố như trật cột sống hoặc tệ hơn nữa.

HOT: Angela Phương Trinh khoe clip tập gym, dân mạng nhiệt tình soi lỗi!
Theo đó, "siêu vòng 3" của showbiz Việt bị cho rằng tập sai động tác, dễ dẫn đến chấn thương cột sống.
Theo Bảo Vii (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Tú