Đây là cách mà các chuyên gia trang điểm vẽ lông mày dày đẹp tự nhiên

Ngày 20/05/2017 15:18 PM (GMT+7)

Để vẽ cặp lông mày dày, sắc nét tự nhiên không hề khó nếu bạn tuân thủ theo những bí quyết dưới đây.

1. Chọn đúng màu kẻ lông mày thích hợp

Theo Anastasia Soare, người sáng lập ra thương hiệu Anastasia Beverly Hills chuyên về các sản phẩm dành cho lông mày, thì việc tìm ra màu chì kẻ lông mày phù hợp khá dễ nếu như bạn biết rõ về tông màu da của mình.

Nếu bạn sở hữu làn da tông màu lạnh ( ví dụ như tông đỏ, hồng hoặc hơi xanh lam) nên chọn chì kẻ mày có màu hơi xám tro. Ngược lại, nếu da có tông màu ấm áp ( ví dụ như tông nâu, vàng, các màu thuộc tông ấm) nên chọn chì kẻ có màu hơi ánh vàng.

Đây là cách mà các chuyên gia trang điểm vẽ lông mày dày đẹp tự nhiên - 1

2. Đánh lông mày nhiều lớp

Nhờ sự cải tiến của công nghệ mỹ phẩm mà ngày nay có rất nhiều sản phẩm làm đẹp khác nhau dành cho lông mày giúp phái đẹp có được cặp lông mày đẹp nhất.

Từ sự ra đời của các loạt bột tán, gel đến chì kẻ lông mày, bạn sẽ có rất nhiều cách để vẽ lông mày. Nhưng nếu muốn lông mày giữ dáng bền nhất và trông dày dặn, bạn nên kết hợp các sản phẩm trên để tạo thành nhiều lớp. Cách phổ biến nhất là bạn kẻ lông mày bằng gel, sau đó tán thêm bằng bột để mix 2 chất liệu này với nhau giúp lông mày trông tự nhiên hơn.

Đây là cách mà các chuyên gia trang điểm vẽ lông mày dày đẹp tự nhiên - 2

3. Cắt tỉa định hình lông mày trước khi trang điểm

Khi có một cặp lông mày được cắt tỉa sắc sảo thì công đoạn kẻ lông mày sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Từ phom dáng lông mày cũ, việc làm dày và đen lông mày sẽ được thao tác nhanh và tự nhiên hơn rất nhiều.

Đây là cách mà các chuyên gia trang điểm vẽ lông mày dày đẹp tự nhiên - 3

4. Cắt tỉa lông mày thường xuyên

Bạn cũng nên thường xuyên cắt tỉa để giữ dáng lông mày được đẹp. Theo cựu hoa hậu Mỹ, Olivia Culpo - người sở hữu cặp lông mày dài, sắc nét đầy mê hoặc - thì mỗi ngày cô đều nhổ mỗi bên lông mày 10 sợi lông để giúp lông mày trông thật tự nhiên và duy trì dáng lông mày thật đẹp.

Đây là cách mà các chuyên gia trang điểm vẽ lông mày dày đẹp tự nhiên - 4

5. Bắt đầu vẽ từ phần giữa

Bắt đầu vẽ từ phần giữa lông mày giúp bạn ước tính được độ dày và đậm mà bạn muốn cho cặp lông mày.

Hãy bắt đầu vẽ lông mày bằng một chiếc cọ nhỏ và vẽ ra phía đuôi lông mày, sau đó mới vẽ phần đầu lông mày. Cuối cùng, bạn dụng cọ chải để tán đều.

Đây là cách mà các chuyên gia trang điểm vẽ lông mày dày đẹp tự nhiên - 5

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lông mày đẹp