Đẻ 3 con, khổ sở khi ngực gần như... tiêu biến, mẹ bỉm sữa quyết định đụng chạm "dao kéo"!

Ngày 28/05/2018 16:40 PM (GMT+7)

Mới đây, cư dân mạng nói chung và hội nhóm chị em phụ nữ nói riêng được một phen hốt hoảng khi nhìn thấy hình ảnh do cô nàng S.K này đăng tải. Thoạt nhìn, mọi người đều tưởng đây là một trò đùa "lố tay".

Bước sang năm 2018, chị em rỉ tai nhau "ngực lép mới sang". Nhưng trên thực tế điều phái đẹp mong muốn lại không đơn giản như vậy. Sang thôi chưa đủ, các nàng còn mơ ước sở hữu diện mạo không tì vết, vừa quyến rũ vừa ngây ngất lòng người. Bởi thế, rất nhiều người đã và đang nung nấu ý định trùng tu gò bồng đào để khắc phục nhược điểm của cơ thể.

Trường hợp của cô nàng có nickname S.K cũng tương tự vậy. Sau khi sinh 3 con và cho con bú ngực của cô gần như bị tiêu biến. Không chỉ buồn bã, tự ti về tình trạng của bản thân, S.K còn một mực khẳng định và lấy mình làm bằng chứng: "NGỰC LÕM LÀ CÓ THẬT".

Bà mẹ 3 con không ngần ngại sẻ: "Mình nói thật là mình đã tự ti khổ sở đến mức trầm cảm vì cái ngực này nhiều chuyện tế nhị đời sống vợ chồng chả dám chia sẻ. Chứ thi thoảng chồng mình thốt ra những câu vô tình bảo ngực vợ như dị dạng mà chán và tủi thân cực kỳ." Câu chuyện của cô nàng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Đẻ 3 con, khổ sở khi ngực gần như... tiêu biến, mẹ bỉm sữa quyết định đụng chạm amp;#34;dao kéoamp;#34;! - 1

Đông đảo chị em phụ nữ trong hội nhóm phẫu thuật thẩm mỹ để lại bình luận cảm thông với câu chuyện của bà mẹ trẻ gốc Hà Thành.

Cũng vì lý do này mà S.K  vô cùng tự ti và ám ảnh sợ chồng sẽ vì thế mà phản bội, đi cặp bồ. Nghĩ gì làm nấy, bà mẹ 3 con đã có một quyết định liều lĩnh: đi nâng cấp vòng 1. Nhờ đến sự giúp đỡ của phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện khuôn ngực sập sệ, S.K  chọn là độn ngực với kích cỡ là 355.

Đẻ 3 con, khổ sở khi ngực gần như... tiêu biến, mẹ bỉm sữa quyết định đụng chạm amp;#34;dao kéoamp;#34;! - 2

Hiện tại, cô đã tự tin hơn với diện mạo mới của bản thân. Những chia sẻ của S.K là động lực tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bạn trẻ để mạnh dạn hơn trong việc chinh phục nhan sắc.

Đẻ 3 con, khổ sở khi ngực gần như... tiêu biến, mẹ bỉm sữa quyết định đụng chạm amp;#34;dao kéoamp;#34;! - 3

Phần đông chị em đều đưa ủng hộ với quyết định của cô nàng.

Trước đó không lâu, chương trình thực tế tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ tại xứ sở Hàn Quốc đã tiếp nhận ca "dao kéo" của Shim Yu Ra. Cô nàng có quá khứ nhiều lần bị chọc ghẹo và bắt nạt vì vẻ ngoài nhiều khiếm khuyết "ngực lõm".

Đẻ 3 con, khổ sở khi ngực gần như... tiêu biến, mẹ bỉm sữa quyết định đụng chạm amp;#34;dao kéoamp;#34;! - 4

Diện mạo trước đây của Shim Yu Ra bị đánh giá kém ưa nhìn. Không những thế, cô nàng còn sở hữu thân hình gầy gò, bộ ngực phẳng lì như đàn ông.

Đẻ 3 con, khổ sở khi ngực gần như... tiêu biến, mẹ bỉm sữa quyết định đụng chạm amp;#34;dao kéoamp;#34;! - 5

Nhờ tham gia chương trình, cô "lột xác" trở nên xinh đẹp hơn.

Đẻ 3 con, khổ sở khi ngực gần như... tiêu biến, mẹ bỉm sữa quyết định đụng chạm amp;#34;dao kéoamp;#34;! - 6

Vòng 1 đẫy đã và quyến rũ hơn trước.

Hội thánh sống ảo bị lật tẩy vì chiêu trò photoshop hô biến mũi cao, cằm V-line
Xấu hay đẹp, béo hay gầy cũng chỉ mang tính tương đối thôi, nhất là sau khi ai đó đã phát minh ra các phần mềm chỉnh sửa ảnh như photoshop.
Theo Tammy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nâng ngực