Điểm trừ của những dòng son nổi tiếng nhất

Ngày 05/01/2016 15:27 PM (GMT+7)

Những thỏi son đắt nhất thế giới như Louboutin, Tomford, Chanel,... cũng có những điểm hạn chế mà chỉ người dùng rồi mới biết.

1. Louboutin

Louboutin hiện là thỏi son đắt đỏ nhất thế giới khi về Việt Nam có giá từ 2,5 - 2,7 triệu đồng/ thỏi. Mặc dù chất son lỳ, son dưỡng hay son bóng đều được các blogger làm đẹp khen ngợi nhưng thiết kế và giá cả của thỏi son này lại vấp phải những bình luận trái chiều. 

Thiết kế nắp hộp son khá cầu kỳ nhưng cũng có phần 'sến sẩm' theo nhiều cư dân mạng. Một số chị em có cơ hội sở hữu còn cho biết thỏi son hay bị gãy và bị rời ra khỏi thân. Bên cạnh đó dây ruy băng và hộp nắp nhựa của son bị nhiều người chê là trông "rẻ tiền" vì làm bằng chất liệu khá bình dân. Và thỏi son có trọng lượng khá nặng khi cầm lên tay. 

Điểm trừ của những dòng son nổi tiếng nhất - 1

Kết luận chung của phần lớn các tín đồ sau khi dùng Louboutin là son rất tốt nhưng chưa thực sự xứng với giá tiền gấp 2,3 lần các loại son khác. 

Điểm trừ của những dòng son nổi tiếng nhất - 2

Nhiều chị em cho biết son dễ gãy và rời khỏi thân.

2. Tomford

Tomford xếp thứ hai về độ 'sang chảnh'. Một thỏi son này khi về Việt Nam có giá khoảng 1,3 triệu đồng. Thiết kế Tomford khá vuông thành sắc cạnh, cá tính và sang trọng. 

Chất lượng son được đánh giá rất cao nhưng vì là dòng son lỳ nên không tránh khỏi bị khô môi. Do vậy, chị em thường phải dùng son dưỡng trước khi thoa loại son này. 

Điểm trừ của những dòng son nổi tiếng nhất - 3

Tomford được đánh giá cao cả về chất son và thiết kế

Điểm trừ của những dòng son nổi tiếng nhất - 4

Tuy nhiên, các tín đồ làm đẹp cho biết son chưa khắc phục được nhược điểm làm khô môi.

3. Chanel

Điểm trừ của những dòng son nổi tiếng nhất - 5

Chanel cũng là loại son mà nhiều cô gái hãnh diện khi có được. Giá của thỏi son này khi về đến Việt Nam là khoảng 750.000 đồng/ thỏi.

Điểm trừ của những dòng son nổi tiếng nhất - 6

Tuy nhiên, chất son Chanel không được đánh giá cao bởi các blogger làm đẹp. Nhiều người còn đưa cây son này vào black list (danh sách đen) vì cho rằng chất son quá bình thường.

4. Shu Uemura

Điểm trừ của những dòng son nổi tiếng nhất - 7

Shu Uemura là hãng mỹ phẩm Nhật Bản quen thuộc với mọi chị em phụ nữ châu Á. Vỏ son trong suốt hiện đại, có thể nhìn thấy đầu son từ phía ngoài. Chất son mềm mịn, lên màu đẹp.

Điểm trừ của những dòng son nổi tiếng nhất - 8

Tuy nhiên, son bị bột và đọng lại ở rãnh môi nhiều do bị khô môi. Các blogger review son cho biết đánh son sau khoảng 3-4 tiếng là môi đã có cảm giác khô đáng kể. 

5. MAC

Điểm trừ của những dòng son nổi tiếng nhất - 9

Phổ biến hơn tại Việt Nam là son MAC, nhất là dòng son lỳ và siêu lỳ vì bám màu rất lâu. 

Điểm trừ của những dòng son nổi tiếng nhất - 10

Tuy nhiên, chất son làm khô môi và giá cả của loại son này lại là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Điển hình như Colourpop có chất lượng tương đương mà chỉ có giá 200.000 đồng/ thỏi. 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Review mỹ phẩm