Diễn viên đoạt Oscars giống hệt Lý Nhã Kỳ

Ngày 04/03/2014 10:33 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Marion Cotillard có những nét đẹp không khác gì nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Marion Cotillard từng được nhiều khán giả Việt Nam biết đến thông qua bộ phim The Dark Knight Rises, người vào vai “ẩn số” Miranda Tate. Cô có nét đẹp từ đôi mắt đến khuôn miệng và cả ngoại hình tròn đậm trông rất giống Lý Nhã Kỳ.

Thậm chí, trong rất nhiều khuôn hình, Lý Nhã Kỳ và Marion đều chọn kiểu tóc giống nhau, thần thái cũng không khác nhau là mấy. Rất nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú khi thấy thần tượng của mình giống một nữ diễn viên khả ái, người đã từng đoạt được giải Oscar danh giá.

Diễn viên đoạt Oscars giống hệt Lý Nhã Kỳ - 1

Diễn viên đoạt Oscars giống hệt Lý Nhã Kỳ - 2

Diễn viên đoạt Oscars giống hệt Lý Nhã Kỳ - 3

Marion Cotillard là một nữ minh tinh người Pháp. Cô thường xuất hiện trên tạp chí với phong cách sang trọng, trầm lắng. Khi trang điểm làn da mịn màng, quyến rũ và làn môi trầm, cùng ánh mắt huyền hoặc, nhiều đấng mày râu ví Marion Cotillard như một nhân vật bước ra từ truyện cổ tích.

Ở cô người ta thấy rõ nét đẹp của một người phụ nữ đậm chất Pháp. Bởi Marion luôn thấp thoáng nét mơ hồ, bí ẩn, chất chứa chút xa xăm, gợi cảm, đó là một hình ảnh thường thấy của những người phụ nữ Pháp xưa, giống như những đóa hoa hồng kiêu sa tỏa hương trong những nông trại ở vùng nông thôn phía Nam nước Pháp.

Không chỉ sở hữu 1 vẻ đẹp quyến rũ rất bắt mắt và ấn tượng, Marion Cotillard còn là 1 diễn viên tài năng. Với vai diễn xuất sắc trong La Vie En Rose, Cotillard đã giành được 1 tượng vàng Oscar năm 2008 ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Marion Cotillard (sinh ngày 30 tháng 9 năm 1975) là một nữ diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Pháp. Cô được trao Giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong lễ trao giải Oscar lần thứ 80 với vai nữ ca sĩ huyền thoại Édith Piaf trong phim La Môme. Cotillard là người Pháp thứ hai giành Oscar ở hạng mục này sau Simone Signoret (giành giải năm 1956), cô cũng là nữ diễn viên thứ hai sau Sophia Loren (giành giải năm 1961) chiến thắng ở hạng mục Vai nữ chính bằng một vai diễn trong phim không dùng tiếng Anh.

Diễn viên đoạt Oscars giống hệt Lý Nhã Kỳ - 4

Diễn viên đoạt Oscars giống hệt Lý Nhã Kỳ - 5

Diễn viên đoạt Oscars giống hệt Lý Nhã Kỳ - 6

Diễn viên đoạt Oscars giống hệt Lý Nhã Kỳ - 7

Diễn viên đoạt Oscars giống hệt Lý Nhã Kỳ - 8

Diễn viên đoạt Oscars giống hệt Lý Nhã Kỳ - 9

Diễn viên đoạt Oscars giống hệt Lý Nhã Kỳ - 10

Diễn viên đoạt Oscars giống hệt Lý Nhã Kỳ - 11

Diễn viên đoạt Oscars giống hệt Lý Nhã Kỳ - 12

Diễn viên đoạt Oscars giống hệt Lý Nhã Kỳ - 13

Diễn viên đoạt Oscars giống hệt Lý Nhã Kỳ - 14

Diễn viên đoạt Oscars giống hệt Lý Nhã Kỳ - 15

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp

Video chọn lọc

Tin tức thị trường