Gặp cô nàng 1m49: 'Chân ngắn, sao phải xoắn"?

Ngày 06/08/2014 09:17 AM (GMT+7)

Dù đã 30 tuổi nhưng cô gái này vẫn rất trẻ trung, đáng yêu và chưa bao giờ tự ti vì chiều cao khiêm tốn của mình.

Bích Hằng, một du học sinh Việt Nam tại Hà Lan với những thành tích học tập rất nổi bật. Bên cạnh đó, không hề giống một cô mọt sách, Hằng đã đi du lịch khắp mọi nơi và tận hưởng cuộc sống độc thân hạnh phúc mỗi ngày.

Cô gái năm nay đã bước sang tuổi 30 nhưng nếu gặp ngoài đời bạn sẽ khó đoán được tuổi thật. Bởi đáng vẻ đáng yêu và trẻ trung cùng sự tự tin đã giúp Hằng 'ăn gian' được tuổi khá nhiều.

Có một điều đặc biệt ở cô gái này, đó là, Hằng sở hữu chiều cao cực kì khiêm tốn chỉ gần 1m50 cùng đôi chân ngắn.  Nhưng dù thấp bé, cô vẫn luôn biết cách nổi bật giữa đám đông. Và Hằng đã có hàng tá những chàng trai cao kều ngỏ lời yêu say đắm.

Gặp cô nàng 1m49: Chân ngắn, sao phải xoắnquot;? - 1

Vậy đâu là bí quyết của cô nàng 'chân ngắn' này? Chúng ta hãy cùng trò chuyện với Hằng:

Xã hội hiện tại luôn đề cao những cô gái chân dài, nói thật đi, đã bao giờ Hằng thấy tự ti vì mình hơi thấp chưa?

Nói thật là chưa bao giờ và chắc không bao giờ mình tự ti vì chiều cao khiêm tốn thế này. Mình luôn cảm thấy thoải mái với những gì mình đang có.

Gặp cô nàng 1m49: Chân ngắn, sao phải xoắnquot;? - 2

Gặp cô nàng 1m49: Chân ngắn, sao phải xoắnquot;? - 3

Vậy Hằng đã từng gặp phải những bất lợi vì chiều cao khiêm tốn chưa? Ví như đi xin việc hay khi yêu một anh chàng quá cao?

Có, khá khó khăn là khác, hồi sinh viên đi xin việc làm thêm toàn bị từ chối vì nhìn bé quá họ không nghĩ mình làm được việc chân tay. Hồi mình đã 25, 26 tuổi rồi mà đi mua thuốc lá hay đi club toàn bị kiểm tra thẻ sinh viên xem có đúng đã qua 18 tuổi hay không. Nhưng cái lợi là bao giờ cũng được ưu tiên không phải làm việc nặng và đôi khi chỉ cần tỏ ra yếu đuối một tí là nhận được rất nhiều sự trợ giúp. Thế nên so sánh với việc mất và việc được khi thấp bé thé này thì mình thấy được vẫn nhiều hơn. Có lẽ vì thế mà mình luôn cảm thấy thích thú và hài lòng với bản thân.

Gặp cô nàng 1m49: Chân ngắn, sao phải xoắnquot;? - 4

Gặp cô nàng 1m49: Chân ngắn, sao phải xoắnquot;? - 5

Được biết rằng, Hằng có khá nhiều đàn ông theo đuổi, vậy theo bạn đâu là điểm mạnh để các chàng si mê đến thế?

Mình thì đã được khá nhiều người ngỏ lời yêu và khoảng cách tuổi tác giữa mình với các anh chàng ấy cũng giao động lớn, có người còn kém mình đến 10 tuổi. Có lẽ vì tính cách của mình cũng khá trẻ con, hay nhõng nhẽo. Nhưng cũng có thể một cô gái châu Á ở Hà Lan là điều gì đó đặc biệt hơn những người khác nên mình được chú ý, quan tâm hơn. Bạn có thể hiểu là, phụ nữ Hà Lan nói riêng và phương tây nói chung rất mạnh mẽ, độc lập và thẳng tính. Trong khi đó con gái Việt Nam thì khá dịu dàng, nũng nịu và tinh tế. Chỉ cần chừng ấy thôi cũng đủ khiến nhiều anh chàng ngã lòng rồi. Nhưng mình cũng biết nũng nịu có chừng mực (cười). Điều quan trọng là tính cách của mình rất thoải mái, hài hước, luôn tạo cho bạn bè không khí vui vẻ, thư giãn khi đi cùng thế nên các chàng trai thích ở cạnh.

Gặp cô nàng 1m49: Chân ngắn, sao phải xoắnquot;? - 6

Gặp cô nàng 1m49: Chân ngắn, sao phải xoắnquot;? - 7

Gặp cô nàng 1m49: Chân ngắn, sao phải xoắnquot;? - 8

Điều quan trọng nữa là vì tớ biết ngoại hình không có gì nổi bật nên phải tạo cho mình sự quyến rũ bằng những tài lẻ khác. Ví dụ như học nhảy, dù bạn thấp hay cao thì đều có thể nhảy đẹp. Mình cũng biết đàn, hát, chụp ảnh, viết lách... tất cả những điều đó tạo nên sự hấp dẫn không hề nhỏ để các chàng trai ở bên cạnh không bị nhàm chán.

Chưa hết, mình còn là tuýp phụ nữ chiều chuộng bản thân, không tiếc tiền để chăm sóc và mua bán những gì mình ưng ý. Và dù ở nhà có luộm thuộm một chút thì khi ra đường, trong bất cứ hoàn cảnh nào mình cũng phải có vẻ ngoài thật tươm tất, gọn gàng và thơm tho.

Gặp cô nàng 1m49: Chân ngắn, sao phải xoắnquot;? - 9

Gặp cô nàng 1m49: Chân ngắn, sao phải xoắnquot;? - 10

Gặp cô nàng 1m49: Chân ngắn, sao phải xoắnquot;? - 11

Gặp cô nàng 1m49: Chân ngắn, sao phải xoắnquot;? - 12

Gặp cô nàng 1m49: Chân ngắn, sao phải xoắnquot;? - 13

Gặp cô nàng 1m49: Chân ngắn, sao phải xoắnquot;? - 14

Nếu có lời khuyên hay lời chia sẻ với những cô bạn cùng tầm vóc mà cảm thấy tự ti, Hằng sẽ nói gì?

Thoải mái là chính mình thôi, có những thứ mình có thể thay đổi và có những thứ không thể. Những thứ không thể thay đổi thì cố làm cho nó tốt lên theo cái cách 'đời cho ta quả chanh thì ta làm cốc nước chanh' . Bạn không cao nhưng bạn hoàn toàn có thể làm cơ thể mình trông gọn gàng, khỏe mạnh với ba vòng nổi bật rõ ràng. Mình trước đây khá béo, nhưng từ khi chăm chỉ tập gym đến giờ, cảm thấy tự tin hơn rất nhiều vì dù thấp nhưng vẫn có đường cong sexy. Ngoài ra, nếu bạn thấp như mình, hãy chú trọng đến ăn mặc một chút, chọn style đáng yêu vào ban ngày và quyến rũ vào ban đêm chắc chắn sẽ là phương pháp cực hiệu quả.

Gặp cô nàng 1m49: Chân ngắn, sao phải xoắnquot;? - 15

Gặp cô nàng 1m49: Chân ngắn, sao phải xoắnquot;? - 16

Gặp cô nàng 1m49: Chân ngắn, sao phải xoắnquot;? - 17

Gặp cô nàng 1m49: Chân ngắn, sao phải xoắnquot;? - 18

Gặp cô nàng 1m49: Chân ngắn, sao phải xoắnquot;? - 19

Gặp cô nàng 1m49: Chân ngắn, sao phải xoắnquot;? - 20

Cám ơn Hằng đã có cuộc trò chuyện với Eva.vn, chúc bạn mãi trẻ trung, hạnh phúc như cuộc sống hiện tại.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp