Giảm 50kg, không được lên máy bay ở Thái

Ngày 02/06/2014 14:57 PM (GMT+7)

Chàng trai người Anh đã không được lên máy bay vì giảm 50kg so với hình ảnh của anh trong hộ chiếu.

Một hành khách người Anh có tên Ross Connor, 33 tuổi đến từ Peterborough, Cambridgeshire mới đây đã gặp rắc rối khi lên máy bay ở Thái Lan. Lý do là nhân viên an ninh sân bay không tin rằng Ross Connor là người trong hộ chiếu bởi anh này đã giảm đến hơn 50kg. Chính vì giảm cân nên khuôn mặt của Ross Connor rất khác so với hình ảnh của anh trước kia.

Một năm trước, Conner quyết định đến Thái Lan tham gia khóa giảm cân trong vòng một năm. Trong một năm đó bên cạnh chế độ tập luyện thể dục thể thao nghiêm ngặt, Ross Conner còn phải ăn uống theo chế độ Low Carb. Cùng với khóa giảm cân của anh là hàng chục người đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Nhờ kiên trì tập luyện, Ross Conner đã với tới được mức giảm cân đáng kinh ngạc. Anh giảm từ 133kg xuống còn 82kg với thân hình săn chắc và khỏe mạnh.

Giảm 50kg, không được lên máy bay ở Thái - 1
Ross Conner trước và sau khi giảm cân.

Cũng chính vì việc gầy đi tới hơn 50kg mà Ross Conner bị các nhân viên an ninh nghi ngờ rằng anh đã dùng hộ chiếu giả. Ross Conner sau đó đã bị tạm giữ để xác minh điều tra mặc dù anh đã cố gắng giải thích sự việc.

Giảm 50kg, không được lên máy bay ở Thái - 2
Trong vòng 1 năm kiên trì tập luyện, chàng trai người Anh đã giảm được cân nặng đáng nể.

Giảm 50kg, không được lên máy bay ở Thái - 3

Tuy nhiên, không ai tin Conner đến khi anh cho họ xem những bức hình và ghi chép về quá trình giảm cân được lưu trong một thiết bị điện tử. Bằng chứng cho thấy người đàn ông có sự khác biệt rõ rệt về ngoại hình sau một năm tích cực tập luyện. Cuối cùng, nhân viên hải quan quyết định ngừng việc xét hỏi và cho Connor lên máy bay trở về Anh.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Giảm cân