Hai người mẫu teen gây tranh cãi về tiêu chuẩn sắc đẹp

Ngày 22/06/2015 16:00 PM (GMT+7)

Bức ảnh hai người mẫu tuổi teen của Nhật Bản sở hữu hai vẻ đẹp khác nhau gây tranh cãi rầm rộ về chuẩn mực vẻ đẹp của người phụ nữ.

Tiêu chuẩn sắc đẹp là đề tài gây tranh cãi trong nhiều thế kỷ qua phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Với những người ở những khu vực địa lý khác nhau, sống trong những chế độ xã hội hay quan niệm tư tưởng khác nhau, ở từng thời kỳ khác nhau lại có quan điểm về nhan sắc khác nhau. Do vậy đây là đề tài muôn thuở không có hồi kết. 

Mới đây, trên mạng xã hội Twitter, một bức ảnh chụp 2 cô người mẫu Nhật Bản mặc bikini đã được đăng tải, một lần nữa khơi dậy cuộc đấu khẩu bất tận về chủ đề này.

Hai nhân vật chính là Shida Yuumi- người mẫu tuổi teen đình đám tại Nhật và Hoshina Mizuki- người mẫu có tần suất xuất hiện trên các tạp chí phái mạnh lớn nhất xứ Phù Tang. Cả hai đều đang ở độ tuổi teen và cùng diện bikini trắng.

Hai người mẫu teen gây tranh cãi về tiêu chuẩn sắc đẹp - 1

Bức ảnh của hai người mẫu tuổi teen Shida Yuumi (trái) và Hoshina Mizuki (phải) đang khiến giới trẻ Nhật bàn tán sôi nổi về tiêu chuẩn sắc đẹp của người phụ nữ.

Trong khi  Shida Yuumi có thân hình nhỏ nhắn, hướng đến hình ảnh hot girl gợi cảm mà vẫn dễ thương giống những hot girl châu Á thì Hoshina Mizuki lại có thân hình hơi vạm vỡ, đặc biệt là phần vai, mông và đôi chân rất rắn chắc như những người mẫu da nâu phương Tây. 

Bức ảnh kèm theo câu hỏi là cô gái nào đẹp hơn hay người xem thích vẻ đẹp nào hơn đã đạt được hơn 11.000 lần chia sẻ và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của giới trẻ Nhật Bản.

Nhiều người cho rằng vẻ đẹp mảnh mai, nhỏ nhắn của cô nàng bên trái đại diện và 'hợp mắt' với vẻ đẹp của phụ nữ châu Á. Nhưng cô nàng bên phải có vẻ đẹp thật, khỏe khoắn và đầy sức sống hơn.

Tất nhiên, màn “đấu khẩu” này vẫn chưa có hồi kết bởi chẳng có ai là người “cầm cân nảy mực”.

Hai người mẫu teen gây tranh cãi về tiêu chuẩn sắc đẹp - 2

Hai người mẫu teen gây tranh cãi về tiêu chuẩn sắc đẹp - 3

1. Shida Yuumi có thân hình nhỏ nhắn, ba vòng cân đối, phong cách dễ thương và đáng yêu như các hot girl châu Á. 

Hai người mẫu teen gây tranh cãi về tiêu chuẩn sắc đẹp - 4

Cô có khoảng trống giữa đùi khá rộng. Điều này được cho là một tiêu chí hấp dẫn.

Hai người mẫu teen gây tranh cãi về tiêu chuẩn sắc đẹp - 5

2. Hoshina Mizuki có ba vòng cân đối và đều khỏe khoắn, rắn chắc. 

Hai người mẫu teen gây tranh cãi về tiêu chuẩn sắc đẹp - 6

Hai người mẫu teen gây tranh cãi về tiêu chuẩn sắc đẹp - 7

Đặc biệt là phần vai, mông và đùi nở nang, rắn chắc, khỏe mạnh. 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dáng đẹp, eo thon