H'Hen Niê hỏi ý người hâm mộ về "tóc tai" trước thềm Miss Universe và đây là cái kết!

Ngày 03/10/2018 08:28 AM (GMT+7)

H’Hen Niê đổi kiểu tóc liên tục, cư dân mạng đồng loạt đòi giữ nguyên mái tóc cũ Phân vân chẳng biết chọn kiểu tóc nào, H’Hen Niên đã thư tham khảo ý kiến của fan và nhận được phản hồi đầy bất ngờ.

H'Hen Niê thử sức với kiểu tóc và hình tượng mới trước thềm khai mạc tại đấu trường Miss Universe 2018. 

Là một trong những bóng hồng "độc nhất vô nhị" của làng Hậu Việt Nam gây ấn tượng với mái tóc tém và nước da nâu vô cùng nóng bỏng, điều này vô đình đã đóng khung H'Hen Niê trong một hình tượng khiến công chúng luôn khen ngợi hết lời.

Cũng bởi lẽ đó, mới đây khi đăng tải một hình ảnh nhờ cộng đồng mạng tư vấn về việc đổi mới hình ảnh, H'Hen Niê đã lập tức nhận về cả "cơn mưa" bình luận. Đa phần các ý kiến đều cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hãy cứ nên trung thành với kiểu tóc cũ.

Hamp;#39;Hen Niê hỏi ý người hâm mộ về amp;#34;tóc taiamp;#34; trước thềm Miss Universe và đây là cái kết! - 1

 Đưa ra hai hình ảnh về kiểu tóc nhờ người hâm mộ tư vấn: một bên là tóc tém cá tính và bên còn lại là tóc dài quyến rũ, H'Hen Niê hoàn toàn không ngờ được kiểu tóc bên trái lại chiếm con số áp đảo như vậy. 

Hamp;#39;Hen Niê hỏi ý người hâm mộ về amp;#34;tóc taiamp;#34; trước thềm Miss Universe và đây là cái kết! - 2

 Làn da bánh mật đặc trưng khi đi kèm mái tóc dài thướt tha tuy mới mẻ nhưng lại chẳng được lòng người hâm mộ. 

Sau khi đăng tải, hình ảnh của H'Hen Niê nhận được khá nhiều bình luận. Không chỉ người hâm mộ trong nước mà ngay cả fan nước ngoài cũng đồng loạt ủng hộ người đẹp tuổi 26 nên để kiểu tóc tém thường ngày. 

Hamp;#39;Hen Niê hỏi ý người hâm mộ về amp;#34;tóc taiamp;#34; trước thềm Miss Universe và đây là cái kết! - 3

Hamp;#39;Hen Niê hỏi ý người hâm mộ về amp;#34;tóc taiamp;#34; trước thềm Miss Universe và đây là cái kết! - 4

Như đã từng chia sẻ trước đó, việc thay đổi nhiều kiểu tóc khác nhau trong thời gian vừa qua chính là phép thử để người đẹp gốc Ê - đê tìm ra cho mình một hình tượng hoàn hảo nhất trước khi đến với Miss Universe.

Hamp;#39;Hen Niê hỏi ý người hâm mộ về amp;#34;tóc taiamp;#34; trước thềm Miss Universe và đây là cái kết! - 5

​​​​​​​Mái tóc ngắn cúp đuôi mang đến vẻ ngoài duyên dáng và trẻ trung hết nấc. 

Hamp;#39;Hen Niê hỏi ý người hâm mộ về amp;#34;tóc taiamp;#34; trước thềm Miss Universe và đây là cái kết! - 6

Cũng có lúc cô lại hóa thân thành cô nàng Ê - đê cực kỳ dịu dàng và ngọt ngào. 

​​​​​​​Dù vậy, người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm rằng mái tóc tém sẽ luôn đi theo đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Hamp;#39;Hen Niê hỏi ý người hâm mộ về amp;#34;tóc taiamp;#34; trước thềm Miss Universe và đây là cái kết! - 7

​​​​​​​ ​​​​​​​Đến hiện tại, H'Hen Niê vẫn là thí sinh duy nhất trong số 90 "bông hoa" tham dự cuộc thi. 

 ​​​​​​​​Ngay từ những ngày đầu sau đăng quang đến nay, dễ dàng thấy H'Hen Niê chỉ trung thành với mỗi kiểu tóc tém. Tuy nhiên, cô nàng lại rất chịu khó thay đổi, làm mới diện mạo của mình để mỗi lần xuất hiện trước công chúng là một lần khác biệt. 

Hamp;#39;Hen Niê hỏi ý người hâm mộ về amp;#34;tóc taiamp;#34; trước thềm Miss Universe và đây là cái kết! - 8

Nếu nói mái tóc pixie này chỉ mang đến vẻ cá tính cho H'Hen Niê thì bạn đã nhầm. Nàng Hậu vẫn ghi điểm với thần thái quyến rũ cùng vẻ ngoài gợi cảm.

Hamp;#39;Hen Niê hỏi ý người hâm mộ về amp;#34;tóc taiamp;#34; trước thềm Miss Universe và đây là cái kết! - 9

​​​​​​​Khi đột ngột thay đổi kiểu tóc bất đối xứng bên ngắn bên dài uốn lọn, người đẹp gốc Ê - đê cũng nhận được "cơn mưa" lời khen từ người hâm mộ. 

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Hamp;#39;Hen Niê hỏi ý người hâm mộ về amp;#34;tóc taiamp;#34; trước thềm Miss Universe và đây là cái kết! - 10

​​​​​​​Khi búi cao, cô nàng lại hóa thân thành quý cô cổ điển sang trọng bậc nhất. Và dù diện bất kì kiểu tóc khó nhằn nào, nàng Hậu cũng trung thành với phong cách makeup tông nude vô cùng hút hồn. 

​​​​​​​​​​​​​​Hamp;#39;Hen Niê hỏi ý người hâm mộ về amp;#34;tóc taiamp;#34; trước thềm Miss Universe và đây là cái kết! - 11

​​​​​​​Chẳng cần cầu kì trong tạo kiểu, người đẹp vẫn có thể khẳng định nhan sắc nổi bật trước bao người. Không ngoa khi cho rằng, dù là tóc dài hay tóc ngắn, Hoa hậu H’hen Niê vẫn luôn xinh đẹp và chứng minh bản thân không bị đóng khung ở một phong cách nhất định nào.

​​​​​​​​​​

Lỡ tay ấn nhầm quay video, Bích Phương thả bùa yêu thành công với màu tóc mới siêu xinh
Quá quen thuộc với hình ảnh Bích Phương trong mái tóc đen nhẹ nhàng và quyến rũ, cộng đồng mạng đã được một phen dậy sóng trước clip ghi lại hình ảnh...
Theo Uyên Hoàng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tóc đẹp của SAO