Hoàng Thùy khoe mình là Á hậu đầu tiên đeo niềng răng, chuẩn bị đến với Miss Universe 2019?

Ngày 05/06/2018 10:27 AM (GMT+7)

Là một người đẹp, Hoàng Thùy có ý thức rất cao trong việc giữ gìn vóc dáng và diện mạo của mình. Vừa gây bất ngờ với hình thể quyến rũ sau khi tăng 6 kg, Á hậu Hoàn Vũ còn thông báo cô quyết định niềng răng 2 năm tới.

"Có lẽ Thùy là Á hậu đầu tiên đeo niềng răng mặt ngoài trong thời gian đương nhiệm", mới đây Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ trên trang mạng xã hội của mình. Theo đó sau nhiều năm đấu tranh tư tưởng, người đẹp gốc Thanh Hóa đã đi đến quyến định niềng răng. Dù biết đau đớn hay khó khăn trong việc ăn uống và nói chuyện, song cô vẫn kiên trì để có được hàm răng đẹp. 

Được biết trước đây, cô nàng chỉ mới sử dụng biện pháp làm trắng răng chứ chưa từng đụng chạm thẩm mỹ. Những khuyết điểm như răng không đều, hàm dưới bị chen chúc hay khớp cắn sâu phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe của răng về lâu dài. Để dứt điểm tình trạng này, cô nàng chọn phương pháp niềng răng trong vòng 2 năm. 

Nói thêm về quá trình này, cô cho biết bản thân sẽ phải đeo mắc cài mặt ngoài hàm trên và mặt trong hàm dưới trong 3 tháng đầu. Tiếp theo đó các nha sĩ sẽ chuyển mắc cào vào bên trong sao cho đảm bảo việc chỉnh răng không ảnh hưởng đến công việc làm Á hậu của mình. 

Bên cạnh đó, Á hậu không ngại chuyện này ảnh hưởng đến công việc. Cô thừa nhận rất hiếm nghệ sĩ đeo niềng răng và xuất hiện trước công chúng nhưng với cô, điều này hoàn hoàn bình thường. "Tôi nghĩ sự tự tin rất quan trọng. Ai niềng răng hãy thoải mái nói cười chứ đừng lo lắng quá nhiều".

hoang thuy khoe minh la a hau dau tien deo nieng rang, chuan bi den voi miss universe 2019? - 1

"Có lẽ Thuỳ là Á Hậu đầu tiên đeo niềng răng mặt ngoài trong thời gian đương nhiệm. Sau 1 tuần đeo niềng răng, ăn uống, nói chuyện rất khó nhưng Thuỳ cảm thấy sau bao nhiêu năm đấu tranh thì cũng đã quyết định niềng" - Hoàng Thuỳ nói.

hoang thuy khoe minh la a hau dau tien deo nieng rang, chuan bi den voi miss universe 2019? - 2

Dù thời gian đeo niềng răng kéo dài 2 năm nhưng vì muốn xinh đẹp và bảo vệ sức khỏe cho răng tốt nên Hoàng Thùy quyết định và kiên trì với diện mạo mới.

hoang thuy khoe minh la a hau dau tien deo nieng rang, chuan bi den voi miss universe 2019? - 3

"Thuỳ sẽ đeo mắc cài mặt ngoài này trong vòng 3 tháng và sẽ chuyển vào mặt bên trong răng. Thuỳ ăn uống khá vất vả nhưng Thuỳ vẫn cố gắng để uống thêm sữa, nên các bạn đừng quá lo Thuỳ sẽ giảm cân nhé. Chỉ là thời gian đầu và những ngày siết thôi" - Hoàng Thùy tâm sự thêm

hoang thuy khoe minh la a hau dau tien deo nieng rang, chuan bi den voi miss universe 2019? - 4

Có lẽ đây là khoảng thời gian fan không được nhìn thấy Hoàng Thùy thường xuyên cười tươi rạng rỡ với bộ răng trắng sứ.

hoang thuy khoe minh la a hau dau tien deo nieng rang, chuan bi den voi miss universe 2019? - 5

"Tôi nghĩ 'hàm răng mái tóc là góc con người' nên việc chăm sóc một cách khoa học là điều nên làm. Trong đó, việc niềng răng thật sự quan trọng để có một hàm răng vừa khỏe vừa đẹp", người đẹp bày tỏ.

hoang thuy khoe minh la a hau dau tien deo nieng rang, chuan bi den voi miss universe 2019? - 6

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng bày tỏ quan điểm lo sợ Hoàng Thùy trở về vóc dáng cò hương thời gian trước khi không ăn được nhiều.

hoang thuy khoe minh la a hau dau tien deo nieng rang, chuan bi den voi miss universe 2019? - 7

 Hiện tại mỹ nhân sinh năm 1992 chỉ có thể ăn cháo xay và các thực phẩm dạng lỏng do ảnh hưởng bởi những cơn đau, cũng như tránh làm lệch, tuột mắc cài.. Vì thế, nữ người mẫu rất thèm nhiều món ăn.

hoang thuy khoe minh la a hau dau tien deo nieng rang, chuan bi den voi miss universe 2019? - 8

 Đặc biệt Hoàng Thùy đang tham gia một chuyến công tác ở Đắk Lắk, cô bày tỏ thái độ "tiếc hùi hụi" vì có nhiều món ngon đặc sản mà không thể thưởng thức được. 

hoang thuy khoe minh la a hau dau tien deo nieng rang, chuan bi den voi miss universe 2019? - 9

"Đau đớn thật, nhưng tôi cũng cảm thấy rất hào hứng khi nghĩ đến chuyện có hàm răng đẹp trong tương lai", cô nàng bộc lộ.

Đâu chỉ có sao Việt, loạt mỹ nhân Hoa ngữ cũng đau đầu tìm cách kẻ lông mày!
Việc chọn khuôn lông mày không thích hợp dẫn đến việc nhiều ngôi sao bị dìm sắc đáng tiếc.

Theo Tammy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Thùy