Hot girl Ngọc Thảo chia sẻ mẹo vặt làm đẹp hữu ích cần biết

Ngày 14/07/2015 08:54 AM (GMT+7)

Những mẹo làm đẹp nhỏ thôi nhưng có giá trị rất lớn, tiết kiệm được thời gian nếu bạn biết vận dụng vào đời sống hàng ngày của mình.

1. Cách đơn giản để giữ son lâu trôi

Cách 1: Thoa một lớp son mỏng lên môi. Sau đó dùng khăn giấy bặm môi lại. Rồi lại thoa tiếp một lớp son nữa lên môi. Như vậy, lớp son của bạn sẽ giữ được rất lâu. 

Hot girl Ngọc Thảo chia sẻ mẹo vặt làm đẹp hữu ích cần biết - 1

​Cách 2: Thoa son lên môi. Sau đó dùng phấn HD thoa trực tiếp lên bề mặt môi. Hoặc bạn có thể dùng một lớp khăn giấy mỏng đặt lên bề mặt môi sau đó thoa phấn bên ngoài. Lớp son môi của bạn sẽ giữ được cả ngày, ngay cả khi ăn uống cũng không sợ trôi. 

Hot girl Ngọc Thảo chia sẻ mẹo vặt làm đẹp hữu ích cần biết - 2

2. Mẹo để son không dính vào răng

Nụ cười là chìa khóa mở cửa trái tim mọi người. Nếu hàm răng của bạn vô tình dính chút son môi thì nụ cười đó sẽ kém duyên hơn. Những điều nhỏ thôi nhưng bạn gái cần hết sức tránh. 

Để son không thể dính vào răng, sau khi thoa son môi, bạn dùng ngón tay mút một lượt là son không thể dính răng nữa. Lưu ý là tay phải sạch nhé. 

Hot girl Ngọc Thảo chia sẻ mẹo vặt làm đẹp hữu ích cần biết - 3

3. Định hình lông mày nhờ son dưỡng môi (Lip balm)

Đôi khi bạn đi ra ngoài mà không mang theo đồ kẻ lông mày và chúng thì đang ở trong tình trạng chỉa lung tung hết cả? Hãy nhanh trí dùng thỏi son dưỡng môi thoa lên lông mày để định hình lại. Son dưỡng sẽ giúp lông mày giữ nguyên như vậy, giống như keo xịt giữ nếp tóc ấy. 

Hot girl Ngọc Thảo chia sẻ mẹo vặt làm đẹp hữu ích cần biết - 4

4. Dùng kem nền che khuyết điểm trên cơ thể

Thông thường, kem nền, kem che khuyết điểm được dùng trên mặt. Bây giờ hãy vận dụng chúng cho những vấn đề trên cơ thể bạn như sẹo ở chân, vết thâm khuỷu tay, đầu gối,... để bạn có thể tự tin diện váy áo ngắn. 

Hot girl Ngọc Thảo chia sẻ mẹo vặt làm đẹp hữu ích cần biết - 5

5. Những công dụng thần kỳ của bàn chải đánh răng

Chải tóc con

Khi búi tóc, những lọn tóc con đáng ghét khiến kiểu tóc của bạn xấu đi trông thấy. Hãy xịt keo lên chiếc bàn chải và chải chúng gọn lại. 

Hot girl Ngọc Thảo chia sẻ mẹo vặt làm đẹp hữu ích cần biết - 6

Làm sạch móng tay

Móng tay của bạn cần được làm sạch thường xuyên. Vì rửa tay không thôi không thể làm sạch hết vi khuẩn, bụi bẩn và đất. Hãy dùng bàn chải đánh răng có sẵn dung dịch rửa tay để những chiếc lông bàn chải đi sâu làm sạch kẽ móng tay. 

Bạn nhớ chọn loại bàn chải lông mềm, và phải dùng riêng với bàn chải đánh răng nhé. 

Hot girl Ngọc Thảo chia sẻ mẹo vặt làm đẹp hữu ích cần biết - 7

Vệ sinh máy sấy tóc 

Hot girl Ngọc Thảo chia sẻ mẹo vặt làm đẹp hữu ích cần biết - 8

Máy sấy không được vệ sinh sẽ gây bụi khi sử dụng, lâu ngày những sợi tóc và bụi bẩn bám vào máy sẽ làm hỏng máy. Có lẽ bạn không lạ gì tình trạng máy sấy dùng một thời gian thì tự nhiên... lăn đùng ra hỏng luôn không sửa được nữa.  Vì vậy, hãy dùng bàn chải đánh răng chải những bụi bẩn, tóc bám vào đó, sẽ tăng tuổi thọ cho chiếc máy sấy của bạn. 

Mời các bạn tham gia chia sẻ câu chuyện, kinh nghiệm, bí quyết hữu ích về làm đẹp tại Hội đau đầu vì làm đẹp nhé!

Nếu bạn có vấn đề, thắc mắc gì cần tư vấn về làm đẹp, hãy gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ: tuvanlamdep@khampha.vn. Chúng tôi sẽ kết nối với chuyên gia để giải đáp giúp bạn! 

Hoàng Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo vặt làm đẹp