Hot: Siêu mẫu Ngọc Thạch giảm 30cm vòng eo sau sinh 25 ngày

Ngày 03/07/2015 10:49 AM (GMT+7)

Giải vàng siêu mẫu 2010 khiến công chúng 'không thể tin nổi' khi giảm vòng eo vù vù từ 95cm xuống còn 65cm trong vòng chưa đầy một tháng sau khi sinh mổ.

Bức ảnh mới nhất mà Ngọc Thạch đăng trên trang cá nhân khiến bạn bè cô và người hâm mộ ngỡ ngàng với sắc vóc của bà mẹ trẻ. Trong ảnh, vòng bụng của cô dường như đã trở về thời con gái. Sau khi sinh con, Ngọc Thạch đã giảm liền 30cm vòng eo, từ 95cm xuống còn 65cm- con số trong mơ mà bà mẹ nào sau khi sinh con cũng mong muốn sở hữu. 

Ngọc Thạch từng choáng váng vì vòng eo lên tới 95 cm và các vết thâm da trong thời kỳ bầu bí của mình. Điều này dễ dẫn đến stress, nhưng Ngọc Thạch may mắn được nhận sự chia sẻ của các thành viên trong gia đình và đặc biệt là từ chồng. 

Cô đã nhờ tới phương pháp xông hơi để phục hồi sức khỏe 2 - 3 lần/tuần và massage bấm huyệt giảm béo tại nhà ngay sau khi vết mổ lành, mỗi lần 120 phút. Chân dài cho biết, chính ông xã là người đi tìm hiểu về phương pháp giảm eo từ lúc cô còn đang mang bầu. 

Hot: Siêu mẫu Ngọc Thạch giảm 30cm vòng eo sau sinh 25 ngày - 1

Vóc dáng sau khi sinh mổ của Ngọc Thạch khiến chị em ai cũng bất ngờ. Ngọc Thạch dường như đã trở về những số đo của thời con gái. 

Hot: Siêu mẫu Ngọc Thạch giảm 30cm vòng eo sau sinh 25 ngày - 2

Cô dùng phương pháp xông hơi để phục hồi sức khỏe và massage bấm huyệt giảm béo tại nhà.

Về chế độ ăn uống, Ngọc Thạch chia sẻ cô không ăn kiêng mà vẫn ăn đầy đủ, cả những món lợi sữa để có đủ sữa cho con. 

Ngoài ra, giải Vàng Siêu mẫu 2010 cũng chia sẻ về cách chăm sóc da. Trong thời kỳ bầu bí, Ngọc Thạch chăm sóc da thường xuyên hơn cả lúc chưa mang thai bằng các nguyên liệu tự nhiên vì thời kỳ này thay đổi nội tiết tố. Nếu không chăm sóc thì dễ nổi nám và mụn sau sinh. 

Ngoài ra cô dùng kem dưỡng trước khi mang bầu 3 tháng, thoa kem trị rạn bà bầu từ tháng thứ 3 và ăn uống theo thực đơn bà bầu của bác sĩ để đủ chất mà không tăng cân nhiều quá.

Hot: Siêu mẫu Ngọc Thạch giảm 30cm vòng eo sau sinh 25 ngày - 3

Bà mẹ một con cũng chia sẻ phương pháp chăm sóc da bằng các nguyên liệu tự nhiên. 

Hot: Siêu mẫu Ngọc Thạch giảm 30cm vòng eo sau sinh 25 ngày - 4

Hot: Siêu mẫu Ngọc Thạch giảm 30cm vòng eo sau sinh 25 ngày - 5

Trước đó, Ngọc Thạch từng có khuôn mặt và thân hình khá mũm mĩm.

Hot: Siêu mẫu Ngọc Thạch giảm 30cm vòng eo sau sinh 25 ngày - 6

Sau khi sinh, thậm chí cô còn mi nhon hơn. Khuôn mặt nhẹ nhàng hơn trông thấy và làn da căng mịn ngay cả khi để mặt mộc.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao chia sẻ bí quyết làm đẹp