Không chỉ phụ nữ, cánh mày râu cũng phát cuồng vì công nghệ thẩm mỹ chân mày

Ngày 18/01/2018 19:00 PM (GMT+7)

Thẩm mỹ chân mày là phương pháp làm đẹp không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ, thế nhưng mấy ai biết rằng cánh đàn ông cũng đang phát sốt vì công nghệ làm đẹp này.

Thẩm mỹ chân mày bao gồm các phương pháp xăm, phun thêu, điêu khắc và cấy chân mày.  Hầu hết đối với cánh mày râu vốn đã có hai “chú sâu róm” khá rậm rạp, việc sử dụng phương pháp phun thêu sẽ giúp chân mày đều màu và gọn gàng hơn.

khong chi phu nu, canh may rau cung phat cuong vi cong nghe tham my chan may - 1

Phun thêu chân mày đã đang và sẽ thu hút rất nhiều cánh mày râu vì hiệu quả mang lại giúp vẻ ngoài cải thiện nhiều hơn

Vậy việc phun thêu lông mày cho nam và nữ giới có khác gì không?

Theo giới chuyên gia cho biết, phun thêu lông mày ở cả hai giới đều không có gì khác biệt. Chuyên gia đều sử dụng 1 thiết bị phun thêu có đầu kim siêu nhỏ để đưa mực xăm xuống dưới lớp biểu bì để làm thay đổi sắc tố da vùng lông mày tạo màu sắc lông mày đẹp như mong muốn. Mặc dù kỹ thuật phun thêu lông mày cho nam không khác với nữ. Nhưng kiểu dáng lông mày giữa nam và nữ thì có điểm hơi khác nhau một chút. Với nữ giới thì thường tạo kiểu dáng lông mày nhẹ nhàng, thanh tú còn nam thì lông mày rậm nhìn có tướng.

khong chi phu nu, canh may rau cung phat cuong vi cong nghe tham my chan may - 2

Thẩm mỹ chân mày giờ đây không chỉ giúp chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn mà còn làm cho cánh mày râu trở nên tự tin hơn rất nhiều

Việc phun thêu chân mày cho đàn ông hiện nay dần trở nên phổ biến, ngoài giới nghệ sĩ muốn xây dựng thêm hình ảnh cho bản thân thì hầu hết những ai có nhu cầu thì đều có thể dễ dàng tìm đến các thẩm mỹ việc hoặc trung tâm chăm sóc sắc đẹp để được tư vấn.

khong chi phu nu, canh may rau cung phat cuong vi cong nghe tham my chan may - 3

Diễn viên Việt Anh là một trong những nghệ sĩ vừa thực hiện thẩm mỹ chân mày trong thời gian gần đây, có thể thấy việc thay đổi này làm khuôn mặt của nam diễn viên trở nên sắc sảo hơn

Tiêu chuẩn để có được một đôi chân mày hoàn hảo cho cánh mày râu chính là chân mày phải có màu đậm và đều, thẳng hàng, không bị phân tán quá lộn xộn, bề ngang phải bằng nhau, không quá cong và cũng không bị ngắn cụt ngủn. Dáng chân mày cần phải phù hợp cân đối với gương mặt, màu lông mày với màu da hay màu tóc phải có liên quan với nhau. Khoảng cách của đầu mày với hai bên lớn hơn với chiều rộng của chân mũi.

Tuỳ theo khuôn mặt mỗi người mà đối với đàn ông cũng có rất nhiều kiểu chân mày không khác gì với phụ nữ đâu nhé. Nếu hội chị em yêu thích kiểu chân mày theo xu hướng như lông mày ngang kiểu Hàn Quốc hay cánh cung kiểu Thái Lan thì cũng đừng bất ngờ vì các anh chàng cũng có bộ sưu tập chân mày đa dạng phong phú không hề kém cạnh.

1. Lông mày ngang được lòng cả hội chị em và cả cánh mày râu mạnh mẽ

khong chi phu nu, canh may rau cung phat cuong vi cong nghe tham my chan may - 4

Lông mày ngang phổ biến nhưng luôn hút hồn được rất nhiều chị em phụ nữ

2. Lông mày lưỡi mác nam tính ngời ngời

khong chi phu nu, canh may rau cung phat cuong vi cong nghe tham my chan may - 5

Có hình dáng giống lưỡi mác vô cùng mạnh mẽ và nam tính

3. Lông mày hình kiếm cá tính phong lưu

khong chi phu nu, canh may rau cung phat cuong vi cong nghe tham my chan may - 6

Lông mày hình kiếm thể hiện cá tính và sự phong lưu

4. Lông mày hình cánh cung tinh tế sắc sảo

khong chi phu nu, canh may rau cung phat cuong vi cong nghe tham my chan may - 7

Lông mày hình cánh cung giúp làm nổi bật hơn những đường nét trên khuôn mặt cánh mày râu

Ngoài thẩm mỹ chân mày, đơn giản hơn phụ nữ, đàn ông chỉ cần chăm sóc chân mày tại nhà bằng dao cạo kết hợp với dầu dừa hoặc dầu oliu, thực hiện tỉa chân mày thường xuyên để giúp lông mày mọc rậm và nhiều hơn. Nếu có nhu cầu thì khi đi cắt tóc hãy nhờ người thợ ở đó chỉnh sửa một chút cho gọn gàng hơn nhé.

khong chi phu nu, canh may rau cung phat cuong vi cong nghe tham my chan may - 8

Sử dụng dầu dừa hoặc dầu olive để kích thích lâu mày mọc nhiều hơn

Theo Quỳnh Như (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện làm đẹp