Lộ nhan sắc khác lạ đến giật mình, hóa ra lâu nay Triệu Vy trẻ trung vậy là nhờ photoshop?

Ngày 20/01/2019 10:00 AM (GMT+7)

Vốn dĩ đã rất xinh đẹp, thế nhưng không hiểu tại sao Triệu Vy lại để người ta photoshop khuôn mặt mình tới nỗi không ai nhận ra như thế.

Không thực sự trẻ trung như gái đôi mươi, thế nhưng chính vẻ rạng rỡ và tràn đầy sức sống của Triệu Vy là điều khiến dân tình thêm yêu nàng mỹ nhân.

Từng một thời điêu đứng với nhan sắc tụt dốc không phanh, Triệu Vy của thời điểm hiện tại đã dần trở lại đường đua với những hình ảnh vô cùng trẻ trung và xinh đẹp. Nước da trắng mịn, gương mặt không chút nếp nhăn cùng vóc dáng vạn người mê, Triệu Vy thật không hổ danh là một trong Tứ Đại Hoa Đán.

Lộ nhan sắc khác lạ đến giật mình, hóa ra lâu nay Triệu Vy trẻ trung vậy là nhờ photoshop? - 1

Nhan sắc "lên hương" của Triệu Vy sau khi giảm cân là điều mà không ai có thể phủ nhận.

Và cứ tưởng sẽ chẳng ai có thể bới lông tìm vết ở Triệu Vy nữa, thế nhưng trong sự kiện “Đêm Weibo 2018” diễn ra cách đây vài ngày, những hình ảnh của nàng mỹ nhân với nhan sắc khác lạ đến giật mình đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý từ phía dân mạng. Biết là Triệu Vy vốn dĩ đã trở nên trẻ trung và xinh đẹp sau màn lột xác ngày nào, vậy nhưng kể cả thế thì người ta cũng vẫn nhận ra nàng mỹ nhân với những đường nét khuôn mặt không thể nhầm lẫn với ai.

Tuy nhiên, những hình ảnh gần đây được studio của Triệu Vy chia sẻ lại thể hiện một điều hoàn toàn khác, khi mà người ta nhìn qua có lẽ sẽ chẳng nhận ra nàng Tiểu Yến Tử ngày ấy nữa. Trước nhan sắc quá đỗi khác lạ này của Triệu Vy, rất nhiều cư dân mạng đã cho rằng nàng mỹ nhân đang quá lạm dụng phần mềm photoshop đến mức thay đổi cả từng đường nét trên khuôn mặt.

Lộ nhan sắc khác lạ đến giật mình, hóa ra lâu nay Triệu Vy trẻ trung vậy là nhờ photoshop? - 2

Nói là Triệu Vy, thế nhưng dân tình lại chẳng thấy Triệu Vy đâu cả. Tất cả là bởi bàn tay "thần thánh" của thợ photoshop đã làm thay đổi hoàn toàn nét mặt của nàng Tiểu Yến Tử mà người ta vốn biết.

Lộ nhan sắc khác lạ đến giật mình, hóa ra lâu nay Triệu Vy trẻ trung vậy là nhờ photoshop? - 3

Chỉ cần nghe qua đây là những hình ảnh được studio của Triệu Vy đăng tải thì cũng đủ biết, chắc chắn những hình ảnh xinh lung linh này của nàng mỹ nhân đều là sản phẩm của công nghệ photoshop.

Lộ nhan sắc khác lạ đến giật mình, hóa ra lâu nay Triệu Vy trẻ trung vậy là nhờ photoshop? - 4

Tuy nhiên, photoshop thế này thì còn đỡ. Chứ như hình ảnh ở trên kia thì thật sự quá đà quá rồi.

Lộ nhan sắc khác lạ đến giật mình, hóa ra lâu nay Triệu Vy trẻ trung vậy là nhờ photoshop? - 5

Đặc biệt, khi mà Triệu Vy đã bước qua ngưỡng tuổi tứ tuần, sự xuất hiện của những dấu hiệu tuổi tác là điều rất khó tránh khỏi. Tuy nhiên trong các hình ảnh này, trông Triệu Vy thực sự còn trẻ trung hơn cả gái 20 nữa. Liệu bức hình này đã có sự động chạm của photoshop?

Lộ nhan sắc khác lạ đến giật mình, hóa ra lâu nay Triệu Vy trẻ trung vậy là nhờ photoshop? - 6

Triệu Vy trong hình sở khuôn mặt thon gọn cùng đôi chân "cực phẩm", nuột nà và trắng mịn. Thế nhưng thực tế nhan sắc của nàng mỹ nhân có hoàn hảo như hình không, chắc có lẽ chỉ...người photoshop biết.

Chưa hết, những hình ảnh thực tế của Triệu Vy được máy quay ghi lại lại càng khiến dân tình bất ngờ hơn, xen vào đó là một chút thất vọng. Khi đứng giữa Dương Mịch hay đàn chị Lý Băng Băng, không ai có thể phủ nhận rằng Triệu Vy thực sự kém sắc hơn hẳn.

Lộ nhan sắc khác lạ đến giật mình, hóa ra lâu nay Triệu Vy trẻ trung vậy là nhờ photoshop? - 7

Đứng giữa Dương Mịch và Lý Băng Băng, Triệu Vy trông kém sắc hơn hẳn. Rõ ràng, người ta có thể nhìn thấy sự xuất hiện của các dấu hiệu tuổi tác in hằn trên làn da nàng mỹ nhân.

Lộ nhan sắc khác lạ đến giật mình, hóa ra lâu nay Triệu Vy trẻ trung vậy là nhờ photoshop? - 9

Trong một bức hình khác chụp cùng Huỳnh Khôn và Huỳnh Hiểu Minh, nếu nhìn kỹ, người ta có thể nhận ra những vết nhăn ở vùng da dưới mắt của Triệu Vy.

Rõ ràng, Triệu Vy đã bước sang ngưỡng tuổi 43, và nàng mỹ nhân chắc chắn cũng không phải yêu tinh để mà cứ đẹp đời đời kiếp kiếp cho dân tình chiêm ngưỡng. Vậy nên những dấu hiệu của thời gian có in hằn trên khuôn mặt hay nước da của cô nàng thì cũng là lẽ thường tình thôi. Dân tình hãy thôi tin vào những điều không thể như nhan sắc bất chấp thời gian hay vẻ đẹp bất tử.

Và Triệu Vy cũng nên thôi gồng mình chạy theo hình tượng trẻ trung để mà phải photoshop quá tay như thế. Bởi lẽ dẫu thế nào, những người yêu quý Triệu Vy vẫn sẽ tiếp tục yêu quý Triệu Vy mà.

Chị em chạnh lòng khi thấy Triệu Vy thần thái ngút ngàn, hơn nữa còn trẻ trung cực độ
Bộ ảnh mới đây của Triệu Vy đã khiến không ít người mê mẩn bởi sắc vóc quá đỗi hoàn hảo mà người đẹp sở hữu ở ngưỡng tuổi 43.
Theo Bảo Hân (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Eva soi sao